extraction 2 ดูซีรีย์ Netflix ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

extraction 2

extraction 2 เหตุในคราวนี้นับว่าเป็นเรื่องราวร้ายแรงระดับวิกฤติ ที่กลับคู่มือหาทุกหน้าก็ไม่พบกรรมวิธีต่อกร (ไม่ใช่การเปรียบเทียบเปรยๆอะไร ด้วยเหตุว่าพวกเขากลับคู่มือหากันทุกหน้าจริงๆ) ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยจำต้องอาศัยวิชาความรู้และก็ประสบการณ์รวมทั้งการตัดสินใจที่เด็ดขาดเพื่อจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าแม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างก็ไม่เป็นใจเอาซะเลยเพราะว่าเมื่อควบคุมสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงได้หนึ่งอย่าง

ก็จะเกิดเหตุการณ์เชิญชวนระทึกถัดไปมาให้ตามแก้ แถมอีกทั้งข้อมูลแล้วก็การติดต่อสื่อสารก็ถูกจำกัด นอกเหนือจากนี้ข้างภาครัฐก็บีบคั้นทางบริษัทการไฟฟ้าให้รีบหาทางปรับปรุง มีทั้งยังประเด็นการให้ข่าวสารที่ไม่ไม่อ้อมค้อมแก่ราษฎร กระทั่งแปลงเป็นความแคลงใจในตอนกำเนิดภัยพินาศซึ่งทำให้เกิดผลกระทบต่อกันไปเป็นวงกว้างเรื่องราวของนักการเมืองเขตแดนของนครฮยอนทันนามว่า จูซังซุก (เล่นบทโดย รามีรัน)

คนที่ก้าวเข้าสู่แวดวงนี้โดยบังเอิญ เนื่องจาก ‘คุณยาย’ พี่น้องผู้เดียวที่คุณมีอยู่ สมัยเก่านู่น คุณยายคิมอ๊กฮี (รับบทบาทโดย นามุนฮี) ได้ลาภก้อนโตจากที่ดินผืนเล็กๆซึ่งเปลี่ยนเป็นที่ดินปรับปรุง ด้วยจิตบุญกุศลก็เลยนำไปบริจาคช่วยสังคมหมด ตนเองก็ยังคงปฏิบัติงานที่ตลาดเลี้ยงตัวแม้ว่าสุขภาพออดแอดด้วยโรคมะเร็งจูซังซุกเป็นผู้ที่ยืนหยัดต่อสู้แม้ว่าทราบว่ายากมากมายกับบริษัทสัญญาประกันที่มีลูกเล่นในข้อตกลง ไม่ยินยอมป้องกันโรคมะเร็งให้ยาย แม้กระนั้นท้ายที่สุด คุณก็ชนะอย่างไม่คิด

ชัยที่ผู้คนพากันชื่นชอบนี้ส่งคุณเข้าสู่สนามการบ้านการเมือง ซึ่งหากแม้คุณยายผู้ที่ได้การสนับสนุนคุณจะเสียชีวิตไปแล้ว คุณก็จะยังอาศัยโคมไฟของคุณยายส่องนำทางการบ้านการเมืองของคุณถัดไปเป็นการมองซีรีส์ที่เรียกว่าเครียดมากยิ่งกว่าลุ้น เพราะเหตุว่าพวกเรารู้ดีว่าทุกวินาทีข้างหน้าหมายความว่าชีวิตของมนุษย์แล้วก็ธรรมชาติที่บางทีอาจสูญเสียไปอย่างมากมายมหาศาลถ้าเกิดเหตุการณ์เป็นไปในทางที่เลวทรามที่สุด นอกเหนือจากนี้ซีรีส์ยังมีผลให้พวกเราได้เห็นภาพว่าการจัดการกับวิกฤติที่ไม่เคยพบมาก่อน

extraction 2

รีวิว extraction 2 แอ็กชันแบบไม่ปลดปล่อยให้หายใจ

ขยายจักรวาลเพื่อต่อยอด แม้กระนั้นยังไม่เลิศ ไทเลอร์ เรก ทหารรับจ้างที่รอดตายอย่างปาฏิหาริย์ในทำการที่ประเทศอินเดีย ได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ให้ช่วยเหลือครอบครัวม่าม้าลูกสองจากตารางภายใต้มือของกลุ่มอันธพาลชาวหน้าจอร์เจียผู้โหดเหี้ยมช่วงเวลาที่การติดต่อสื่อสารไม่เป็นใจ ข้อมูลมีจำกัด ทั้งยังพึ่งพิงผู้ที่มีความเชี่ยวชาญได้ไม่สุดกำลัง ด้วยเหตุว่าแต่ละคนก็ไม่อาจจะให้คำตอบที่กระจ่างได้นั้น ทำให้การจัดการปัญหาเป็นไปอย่างลำบากเท่าไรด้วย

มาถึงปัจจุบันนี้คุณก็อยู่ในตำแหน่งการบ้านการเมืองตลอดมาแล้ว 12 ปี เป็น สส.จากการเลือกตั้งถึง 3 ยุค กำลังอยู่ในตอนเดินสายหาเสียงแข่งขันยุคที่ 4 ในชื่อผู้สมัครเลข 1 ว่าตามคำกล่าวอบรมสั่งสอนของคุณยายที่ให้ช่วยเหลือผู้ได้โอกาส คนมีลาภน้อยกว่า แล้วก็ดำรงชีวิตอย่างไม่คดโกง extraction 2 ทำให้คุณบริหารมูลนิธิอ๊กฮีเพื่อส่งเสริมทุนเพื่อการศึกษาทางด้านวิทยาศาสตร์แก่เด็กยากจนด้วย

คุณยังคงใช้ชีวิตสมถะกับผัว บงมันชิก (เล่นบทโดย ยุยงนคยองโฮ) ในอพาร์ตเมนต์เล็กๆขนาดเพียงแค่ 700 ตำรวจฟุตแค่นั้น แม้ว่าในใจลึกๆคุณแอบฝันว่าจะไต่เต้าไปให้ถึงตำแหน่งผู้นำ นอกเหนือจากนั้นคุณยังผู้ช่วยคนสนิทสุดๆอย่าง พัคฮีชอล (รับบทบาทโดย คิมมูยอล) ที่รับทราบทุกเรื่องของคุณอีกด้วยกางรี อัลเลน (เอซรา ไม่ลเลอร์ – Ezra Miller) ข้าราชการนิติวิทยาศาสตร์ที่เซ็นทรัล สิตี้ที่มีชีวิตอีกด้านเป็นซูเปอร์ฮีโรในชื่อเดอะ แฟลช

แม้กระนั้นแม้ว่าจะทำความดีป้องกันโลกขนาดไหนแม้กระนั้นอัลเลนจำต้องพบเจอความไม่เป็นธรรมเมื่อบิดาจะต้องรับบาปจากคดีการฆาตกรรมแม่ตนเองทั้งๆที่มิได้ทำผิด รวมทั้งในวันหนึ่งอัลเลนก็เจอความสามารถของสปีดฟอร์ซตนเองที่ทำให้เขาย้อนเวลากลับไปปรับปรุงอดีตกาลจนกระทั่งทำให้ นายพลซอร์ด (ไมเคิล แชนนอน – Michael Shannon) คู่ปรปักษ์ซูเปอร์แมนโผล่มาทำลายโลก มิหนำซ้ำ กางรี อัลเลน อีกผู้ที่เขาได้พบดันเป็นผู้ที่ไม่มีพลังอะไรเลย

งานนี้เขาจะต้องรวมกลุ่มเมตาฮิวแมนเพื่อประมือกับนายพลซอร์ด ก่อนโลกใบนี้จะถูกทำลายแบบไม่เหลือซากเว้นเสียแต่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านงานภาพรวมทั้งเสียงได้อย่างสมจริงสมจัง ‘The Days’ ยังมีความสะดุดตาด้านการนำเสนอการต่อสู้อย่างเต็มเปี่ยมของบุคลากรในโรงไฟฟ้าและก็ผู้ที่มีการเกี่ยวข้อง ทั้งยังสามารถถ่ายทอดข้อสรุปของเหตุออกมาได้ชักชวนเศร้าและก็ขบคิด ทำให้พวกเราได้ได้ผลกระทบด้านการเมืองแล้วก็สังคมที่คัดค้านกันหัวข้อการนำพลังงานจากปฏิกิริยานิวเคลียร์มาใช้

รีวิวซีรีส์ Black Mirror ซีซัน 6

ซีรีส์ไซไฟขำขันร้ายเสียดสีสังคมกลับมาอีกที เพื่อชักชวนนึกถึงการเกิดความหลงใหลของมนุษย์ต่อบริการสตรีมไม่ง ไปจนกระทั่งเรื่องเล่าโบราณถึงความเหี้ยมโหดอำมหิตที่กลับมาปรากฏกายในยุคสมัยใหม่ แน่ๆว่าเสียดสีทั้งทีแม้กระทั่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อย่างเน็ตฟลิกซ์ก็ไม่ใช่ข้อละเว้นไปจนกระทั่งสิ่งที่พลเมืองแล้วก็ชุมชนรอบๆจะต้องพบเจอ ซึ่งผลพวงอันมากยิ่งร้ายแรงหลายชนิดก็ยังคงมีผลต่อเนื่องมาจนกระทั่งตอนนี้

‘Black Mirror’ สร้างความสะดุดตาขึ้นมาในฐานะซีรีส์ธีมไซไฟสยองขวัญที่เจือความขำขันร้ายแล้วก็การเสียดสีสังคมยุคใหม่ไปพร้อม บ่อยเป็นการเล่าเอามัน หลายทีทิ้งก้อนปัญหาไว้ภายในหัวแบบค้างนับเป็นเวลาหลายวันสลัดไม่หลุด มันมีความเป็นอีกทั้งปรัชญาเข้มๆอ่อนโยนบาดลึก แล้วก็ความจัดจ้ายียวนแบบงานคอมิกที่น่าดึงดูดอันมีโซ (สวมบทบาทโดย คิมดามี) ในวัย 13 เป็นผู้เรียนโยกย้ายจากโซลไปอยู่ที่เชจู ได้พบกับผู้เรียน วัวฮาอึน (รับบทบาทโดย จอนโซนี)

ตรงนั้น ไม่น่าเชื่อว่า ความรักอิสระจนกระทั่งเฮี๊ยวแปลกแหวกกรอบของอันมีโซจะไปเข้ากันได้กับวัวฮาอึนซึ่งเป็นเด็กงดงามนิ่งเฉยเป็นระเบียบเรียบร้อย บางครั้งอาจจะเย้ายวนใจกันราวกับแม่เหล็กต่างขั้ว แปลงเป็นเพื่อนรักแน่นแฟ้นอย่างเร็วทำให้อันมีโซตกลงใจเลิกชีวิตระเหินระหกตามแม่ที่ย้ายเมืองไปเรื่อยๆ ยอมอยู่ตรงนี้เพียงลำพัง แล้วก็เลือกเรียนสายอาชีว สู้ชีวิตโดยการทำงานพาร์ตไทม์ทำมาหากินไปด้วย ในเวลาที่วัวฮาอึนเรียนสายสามัญเพื่อนำไปสู่อาชีพอาจารย์ตามใจบิดามารดา

ปูทางอนาคตของหญิงในกรอบที่จะสมรสแต่งงานเรียบง่ายอยู่ตรงนี้ไปตลอดชาติ ทั้งที่คุณมีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการวาดภาพภาพเสมือนลายเส้นดินสอก้าวหน้าอย่างน่าทึ่งบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย คริสติเตียนที่นา ฮอดสัน (Christina Hodson) กับโจบี ฮาโรลด์ (Joby Harold) หาทางออกฉลาดหลักแหลมๆให้หนังได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าปัญหายากของ ‘The Flash’ เป็นหนังมาตามข้างหลัง ‘Justice League’ ซึ่งไม่เคยบอกสิ่งที่ทำให้เกิดเดอะแฟลชแล้วก็การจะมาเล่าแหล่งกำเนิดตรงๆก็มองไม่เหมาะ

เนื่องจากว่าผู้ชมได้มองเห็น ไม่ลเลอร์ในฐานะ เดอะ แฟลช ไปแล้ว ด้วยเหตุนั้นหนังก็เลยอาศัยช่องว่างของหัวข้อที่ยังไม่เคยเอ๋ยถึงโน่นทำให้สองมือเขียนบทอย่างฮอดสัน สามารถสืบต่อใจความสำคัญทั้งยังการบอกสาเหตุของพลังความเร็วเหนือแสงสว่าง ผ่าน กางรี อัลเลน อีกผู้ที่ยังไม่มีพลัง หรือการปูดราม่าครอบครัวที่จะเป็นเหตุให้เกิดผลพวงทางอารมณ์ต่อผู้ชมอย่างหนักในช่วงท้าย ซึ่งขอเตือนว่าผู้ใดหนองน้ำตาตื้นควรจะพกทิชชู่เข้าโรงภาพยนต์ด้วย

extraction 2

รีวิวหนัง “Kitty the Killer อีหนูอันตราย”

ถึงพวกเราจะมีประสบการณ์อันโชกโชนหลายต่อบ่อยแล้ว แต่ว่าเพื่อคุณคนอ่านทุกๆคน ทางพวกเราจะยังไม่เข็ดหลาบ นับว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่ไปสัมผัสแล้วก็ประทับใจกับหนังเรื่องปัจจุบันจากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูป ที่ชอบมีคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียน่าดึงดูดมาเสิร์ฟให้แวดวงภาพยนตร์ไทยบ่อยๆกับเบอร์ปัจจุบันใน “Kitty the Killer อีหนูอันตราย” หนังแอคชั่นสายดาร์ก แบบดราม่าปนตลกขบขันและก็วัยแจ่มใสของเด็กสาว จะมารบราฆ่ากันเลือดสาดสักขนาดไหนเชียว.

เป็นการเป็นแพะรับบาปของ เฮนรี อัลเลน (รอน ลิฟวิงสตัน-Ron Livingston) บิดาผู้น่าเห็นใจของกางรี ที่จะต้องติดตะรางในคดีการฆาตกรรมแม่ตนเอง แล้วก็ภายหลังเขาบังเอิญใช้พลังของสปีดสเตอร์จนถึงสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ เควสต์สำคัญของกางรี เป็นการพยายามกลับไปปรับปรุงอดีตกาลเพื่อเขาได้พบครอบครัวตนเองพร้อมหน้าพร้อมตาอีกรอบ

ทางด้านการเล่าเรื่องผ่านภาพจำเป็นต้องพูดว่าทำออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด ภาพและก็เสียงเหมือนจริงจนกระทั่งมองอึดอัดในหลายฉากหลายตอน ซีรีส์แสดงให้พวกเรามองเห็นถึงความน่าสยองของสึนามิที่ถั่งโถมร้ายแรง พัดพาเอาทุกสิ่งให้จมหายไปกับสมุทร ยิ่งกว่านั้นยังมีอีกหลายฉากที่งานภาพรวมทั้งเสียงทำให้พวกเรารู้สึกราวกับไปอยู่ในเรื่องตอนนั้นด้วย

ทั้งยังตอนแผ่นดินไหว การต่อว่าดอยู่ในที่แคบและก็น้ำกำลังท่วมขัง หรือแม้กระทั้งตอนกลุ่มทำการจำต้องใส่ชุดคุ้มครองกัมมันตรังสีเพื่อไปทำหน้าที่ในพื้นที่มืด ทั้งผองทั้งหลายทั้งมวลสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจเสมือนพวกเราได้ไปอยู่ร่วมในเหตุการณ์นั้นจริงๆว่ากันถึง เดอะ แฟลช ดารานำชายของพวกเรากันก่อน จะว่าไป ผู้ที่เล่นบทเดอะ แฟลช แต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์ประจำตัวแตกต่าง อย่าง จอห์น เวสลีย์ ชิปป์ (John Wesley Shipp)

ในเวอร์ชันซีรีส์ปี 1990 ก็แทนภาพฮีโรสุดล่ำที่มีพลังความเร็วแสงสว่างหรือจะเป็น มึงรนต์ กัสติน (Grant Gustin) ดาราหนังเท้าไฟจากซีรีส์ ‘Glee’ ที่มาเล่นบท กางรี อัลเลน หรือ เดอะ แฟลช ฉบับซีรีส์ตั้งแต่ปี 2014 ถึงปัจจุบันนี้ที่สร้างภาพจำของเดอะ แฟลช สมัยใหม่หน้าหล่อรวมทั้งมีมูฟเมนต์ที่น่าจำจนถึงแฟนคลับชมเชยให้เขาแปลงเป็น เดอะแฟลชที่ดีเยี่ยมที่สุด

สำหรับเดอะ แฟลชฉบับของ เอซรา ไม่ลเลอร์ ก็เลือกสร้างไม่เหมือนกันด้วยแนวทางการขายท่าทางสุดไฮเปอร์ที่เสมือน ผู้กำกับเอาค้างแรกเตอร์ของไม่ลเลอร์ นิดหน่อยมาดัดแปลงให้กับลักษณะท่าทางของ กางรี อัลเลน ซึ่งมีอีกทั้งความฮาจากบุคลิกลักษณะ ‘ล่กๆ‘ และก็ มุกด้านงานภาพที่ใช้ความรู้สำหรับการเขยื้อนในระดับความไวเหนือแสงสว่างของเดอะ แฟลชมาสร้างเสียงหัวเราะ extraction 2 ก้าวหน้าทีเดียว

รีวิวหนัง “Village หมู่บ้าน” ลี้ลับดำทะมึน

กับผลสรุปที่เผลอร้องมาถึงคิวของหนังประเทศญี่ปุ่นที่หน้าหนังเชิญพิศวงมากมายๆในตอนครึ่งปีแรกของปีนี้ หนังเข้าฉายที่ประเทศญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อม.ย.ก่อนหน้านี้ รวมทั้งสร้างความฉงนให้กับคนชอบดูหนังแคว้นได้ไม่น้อย และก็นี่เป็น “Village หมู่บ้าน” หนังดราม่าลึกลับตื่นเต้นที่จะพาผู้ชมเบาๆแทรกซึมเข้าไปตรวจหมู่บ้านที่อยู่ไกลห่าง แต่ว่าแอบด้วยความลับแล้วก็ปัญหาที่ไม่คาดฝัน

สองนักกู้ชีพเพื่อนสนิท ได้เผชิญกับเหยื่อที่เผชิญอุบัติเหตุพิศดาร ภายหลังจากสืบสวน พวกเขาพบว่าบรรดาเหยื่อกลุ่มนี้ได้เสพย์ยาที่มีชื่อว่า Synchronic เข้าไป เมื่อความเป็นจริงยิ่งชัดขึ้น ก็พบว่ายาดังที่ได้กล่าวมาแล้วทรงอานุภาพมากยิ่งกว่าที่คาดหมายจริงๆแล้ว Synchronic เป็นหนังที่ออกฉายไปตั้งแต่ปี 2020 แต่ว่าเพิ่งมาลงทางสตรีมมิ่ง Netflix เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ตัวหนังบอกเล่าเรื่องราวของสองนักกู้ชีพอย่างสตีฟ (แอนโธนี แม็คกี้) และก็เดนนิส (เจมี่ ดอร์แนน)

โดยทั้งสองถูกเรียกตัวไปรับเคสเผชิญอุบัติเหตุโคม่า บ้างก็ตกอยู่ในอาการช็อก บ้างก็อาการใกล้ตาย ถึงแม้ทั้งสองจะเข้าหัวใจว่ามันบางครั้งอาจจะเป็นการเสพย์ยาเกินขนาดจนถึงกำเนิดอาการหลอน แต่ว่าเรื่องจริงมีอะไรมากยิ่งกว่านั้นเมื่อความแตกก็ทำให้ริคกี้จะต้องรุดมาประเทศเกาหลี เพื่อจัดแจงปัญหาด้วยกระบี่ซามูไรคมกริ๊บ แม้กระนั้นยา 20 กิโลราคา 30 ล้านนั้นถูกซุกซ่อนไว้ที่แห่งไหนสักที่ ทำให้จำต้องมีการรุมตามหาของทุกฝ่าย

แล้วก็เป็นชนวนของงานบู๊สามเส้า ระหว่างริคกี้กับตำรวจประเทศเกาหลีเหลี่ยมจัด ริคกี้กับมาซอกโด มาซอกโดกับตำรวจ รวมทั้งในขั้นตอนสืบจับนั้นก็พ่วงเอาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในห่วงโซ่ Drug Ring นี้ มาร่วมมืออย่างฝืนใจยอมต่อหมัดของมาซอกโด เช่น คิมยังโฮ (สวมบทบาทโดย จอนซอกโฮ) รวมทั้ง โชรง (สวมบทบาทโดย โกกยูพิล)โดยรวมแล้ว หากว่ากันที่เรื่องราวก็มิได้มีอะไรใหม่หรือน่าดึงดูดเป็นพิเศษเลย

เงื่อนเดียวที่เป็นเซอร์ไพรส์หักมุมของเรื่องก็ยังเฉลยคำตอบแบบชัดแจ้งตกตะลึงไปอีกในลัษณะหนึ่ง แม้ว่าจะทายใจเรื่องได้ง่ายและก็เป็นไปตามสูตรสำเร็จ ก็ไม่มีเบื่อนะ ซึ่งจำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับการหยอดขำน้อยขำใหญ่ตลอดเรื่อง เสน่ห์ของการตบมุกโบ๊ะบ๊ะแนวด้นสด ราวกับทุกผู้แสดงตั้งมั่นแข่งขันกันลักขโมยซีน และก็สารภาพว่ามุกส่วนมากใช้ได้เพราะเหตุว่าจังหวะเรือโป๊ะจ้ายดี zabbet987 แม้กระทั้งมาดงซอกยังยอมใช้ลักษณะด้อยไม่หล่อมาเล่นตั้งหลายช็อตเลย