ดูหนังออนไลน์ Claire’s Knee (1970) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Claire's Knee (1970) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Claire’s Knee (1970) เต็มเรื่อง เอาแต่ได้รับการเยินยอว่าเป็นฐานรากสำคัญของภาพยนตร์ French New Wave มันเก็บจิตวิญญาณของการเคลื่อนไหวโดยเน้นไปที่การพัฒนานักแสดงที่สลับซับซ้อน การสำรวจอารมณ์ความรู้สึกของคนเราอย่างใกล้ชิด รวมทั้งการเน้นไปที่เหตุการณ์ในชีวิตประจำวันในฐานะผืนผ้าใบในการพินิจอย่างถ่องแท้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้หลีกเลี่ยงการเล่าเรื่องสไตล์ฮอลลีวูดแบบเริ่มแรก โดยเลือกใช้หนทางที่เป็นธรรมชาติแล้วก็ปรัชญามากยิ่งกว่าที่ชวนให้ผู้ชมเจาะลึกชีวิตด้านในของผู้แสดง

การใช้เครื่องหมายของภาพยนตร์ โดยเฉพาะการแสดงความจำนงที่จะสัมผัสหัวเข่าของแคลร์ เสนอการสำรวจความประสงค์และก็ความยั้งคิดอย่างถ่องแท้ ความประพฤตินี้ปฏิบัติภารกิจเป็นเปรียบเทียบสำหรับความสลับซับซ้อนของความมุ่งหมายของคนเราแล้วก็ขอบเขตที่แต่ละบุคคลผลิตขึ้นเพื่อจัดแจงกับหัวข้อไม่ตรงกันทางด้านศีลธรรมที่พรีเซ็นท์ เข่าแปลงเป็นเครื่องหมายของเส้นแบ่งระหว่างเหตุผลแล้วก็สัญชาตญาณ ทำให้มีการเกิดปริศนาว่าการประจันหน้ากับความมุ่งมาดปรารถนาคืออะไร แล้วก็ความหวังพวกนั้นจะมีผลต่อชีวิตพวกเรายังไง

เหมือนกันกับภาพยนตร์หลายเรื่องของเอริก โรห์เมอร์ “Claire’s Knee” เน้นถึงพลังของการเสวนาแล้วก็ความประณีตและวิจิตรบรรจงของการมีความสัมพันธ์ของผู้คน บทพูดมีข้อมูลเชิงลึก รวมทั้งบทสนทนาที่พิจารณาไตร่ตรองครุ่นคิดของนักแสดงเป็นหน้าต่างที่เปิดเผยให้มองเห็นการต่อสู้ข้างในแล้วก็ขั้นตอนการคิดของพวกเขา ภาพยนตร์ประเด็นนี้กระตุ้นให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับผู้แสดงในระดับที่ลึกซึ้ง เชื้อเชิญให้พิเคราะห์แล้วก็อภิปรายกัน

ดูหนังออนไลน์ Claire’s Knee (1970) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Claire's Knee (1970)

โดยสรุป ดูหนังออนไลน์ Claire’s Knee (1970) เต็มเรื่อง เป็นโภคทรัพย์ทางภาพยนตร์ที่ได้รับตำแหน่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ เชื้อเชิญให้ผู้ชมมีส่วนร่วมสำหรับการพิจารณาเชิงปรัชญาแล้วก็อารมณ์อย่างถ่องแท้ ตรวจสอบธีมของความจำนง จริยธรรม และก็ความสลับซับซ้อนของผู้คน ความเกี่ยวเนื่องที่ยืนนานในโลกที่ภาพยนตร์ย้ำถึงจุดสำคัญของมันในฐานะงานศิลปะที่ยังคงยั่วยวนใจรวมทั้งกระตุ้นความนึกคิดอย่างสม่ำเสมอ สำหรับคนที่สรรเสริญภาพยนตร์ที่ท้ารวมทั้งสร้างแรงดลใจ “Claire’s Knee” ยังคงสำเร็จงานชิ้นยอดเยี่ยมเหนือระยะเวลาที่พิสูจน์ให้มองเห็นถึงความลึกล้ำแล้วก็ความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวพันระหว่างมนุษย์

อบอุ่น เย้ายวน และก็พรีเซ็นท์อย่างงดงาม zabbet987 ชื่อของภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์ของ Eric Rohmer นี้บางทีอาจตื่นเต้นเหลือเกิน มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่ถูกจริงๆแต่ว่าหัวเข่าของแคลร์เป็นใจกลางของเรื่อง แม้ว่าจะอยู่ในลักษณะที่จะทำให้ท่านงงงวยก็ตาม เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนักการทูตวัย 30 ปี พบโรม มงต์ชาร์วิน ซึ่งได้เจอกับสาวสวยสองคน อายุ 16 รวมทั้ง 18 ปี ขณะไปพักที่ทะเลสาบอานซีในประเทศฝรั่งเศส (ใกล้ทะเลสาบเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์)

หนึ่งเดือนที่แล้วงานสมรสของเขาแล้วก็พบว่า ว่ามันทำให้เกิดผลเสียต่อเขาอย่างหนักเกินกว่าที่เขาคาดไว้ โดยเฉพาะแคลร์ที่ดึงเอาด้านลักษณะท่าทางของเขาที่ไม่ค่อยมีคนไหนกันเผยออกมา มากมายจนถึงเป็นที่พอใจของเพื่อนพ้องของเขา ออโรร่า นักประพันธ์ ผู้ซึ่งชักพาความพอใจของเขาที่มีต่อผู้หญิงซึ่งดูอย่างกับว่าเป็นรายละเอียดสำหรับเรื่องราวที่คุณกำลังเขียน จำต้องบอกในทันทีว่าเข่าของแคลร์มิได้เกี่ยวอะไรกับเข่าของสาวสวยเยอะแค่ไหนนักพอๆกับการรับทราบตัวเองของผู้แสดงนำด้วย ฌอง-คล็อด บริอาลี คนรับบทเป็นพบโรม มงต์ชาร์วิน นำการประสมประสานระหว่างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองและก็ความอ่อนแอของเด็กหนุ่มมาสู่บทนี้ ซึ่งเสริมด้วยกรณีของการหลงตนเองที่กระจ่างแจ้ง ซึ่งช่วยปรับนักแสดงของเขาแจ่มชัดชัดขึ้น รวมทั้งผู้หญิงก็งามมากมายจริงๆโดยที่ลอร่าเล่นด้วยความไม่รู้เดียงสาแบบวิจิตรตระการตาโดยเบียทริซ โรมานด์

แถมยังฉลาดหลักแหลมแล้วก็กะล่อน บอบบาง รวมทั้งไม่คดโกงอีกด้วย ตรงกันข้าม แคลร์ ซึ่งเล่นบทโดยลอเรนซ์ เดอ โมนาแกน ซึ่งมีความงดงามราวกวางเหมาะกับบทนี้ ดูราวกับว่าผิวเผิน ปกติ และก็ออกจะไกลห่าง ฉันพบว่าตนเองพอใจออโรร่ามากยิ่งกว่า โดยเล่นกับออโรร่า คอร์นูที่สุภาพรวมทั้งเสียดสี คุณให้มุมมองที่เป็นกลางเพื่อที่จะได้ให้พวกเราใส่ใจว่าตอนที่พบโรมจินตนาการว่าเขาเป็นเพศชายที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกของเขาและก็รู้เรื่องตนเองอย่างเป็นกลาง แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขากลายเป็นเพศชายที่หลอกตัวเองเกี่ยวกับสิ่งจูงใจของเขา เป็นเพศชายที่น่าสะอิดสะเอียนได้ เมื่อรำคาญ ในระหว่างที่เขากำลังขาดความพึงพอใจในตัวเขาของแคลร์ บทพูดที่เขียนโดยผู้กำกับเอริค โรห์เมอร์

ซึ่งบางบุคคลพบว่ามากเกินความจำเป็นนั้นเป็นเพียงแค่อะไรก็ได้ แทนที่จะเกิดเรื่องฉลาดหลักแหลมรวมทั้งมีไหวพริบปฏิภาณ แล้วก็บางครั้งบางคราวก็ลึกซึ้งในเวลาที่โรห์เมอร์สำรวจธรรมชาติของความรัก เซ็กส์ ความราคะ รวมทั้งการหลงตนเองอย่างไม่ลดละ การถ่ายรูปยนตร์ของทะเลสาบแล้วก็แนวเขาแอลป์ของประเทศฝรั่งเศสในฤดูร้อนนั้นช่างน่าคลั่งไคล้ แล้วก็วิถีชีวิตที่นุ่มนวลแล้วก็สิทธิพิเศษของนักแสดงที่อาศัยอยู่บริเวณทะเลสาบได้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความอิจฉาริษยาในจิตวิญญาณของฉัน นี่เป็นภาพยนตร์ที่สวยสดงดงาม ฉลาดหลักแหลมทางโลก อบอุ่น เย้ายวน รวมทั้งประณีตอย่างกับข้าวเย็นใต้แสงเทียน

มันเป็นภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองที่โรห์เมอร์ถ่ายเป็นภาพสี

จากที่เขาชี้แจงว่า “การมีอยู่ของทะเลสาบแล้วก็เทือกเขานั้นมีสีที่เข้มกว่าภาพถ่ายขาวดำ มันเป็นภาพยนตร์ที่ผมจินตนาการภาพถ่ายขาวดำไม่ออก ดูเหมือนสีเขียว สำหรับฉันสิ่งจำเป็นในรูปภาพยนตร์หัวข้อนั้น…ภาพยนตร์หัวข้อนี้คงจะไม่มีค่าสำหรับฉันในเรื่องขาวดำ”

ความงามของภาพแล้วก็แบบอย่างการเล่าเรื่องของภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการชมเชยว่าเป็นแรงดลใจให้กับภาพยนตร์เรื่อง Call Me by Your Name (2017) ของลูกา กัวดาญิโน

หัวเข่าของแคลร์: เพศหญิงของโรห์เมอร์ จากนิทานศีลธรรมอีกทั้ง 6 เรื่องของโรห์เมอร์ ดูเหมือนกับว่าไม่มีเรื่องใดที่ดูเหมือนจะเป็นชนพื้นเมืองในแวดวงภาพยนตร์มากมายไปกว่า Claire’s Knee ซึ่งเป็นข้อความสำคัญที่คือปัญหา โน่นเป็นเรื่องวัยรุ่นผมบลอนด์แสนงามบนบันได ที่เปลี่ยนเป็นศูนย์กลางของวิทยานิพนธ์อันงดงามเกี่ยวกับความวิตถารของความมั่นหมาย

มรดกของ ดูหนังออนไลน์ Claire’s Knee (1970) เต็มเรื่อง ขยายออกไปเมืองนอกหน้าจอ เหตุเพราะภาพยนตร์มีผลกระทบต่อผู้ผลิตภาพยนตร์และก็นักแสดงจำนวนนับไม่ถ้วนที่ยกย่องหนทางอย่างใกล้ชิดสำหรับการเล่าและก็การพัฒนาผู้แสดง นับว่าเป็นสิ่งพิสูจน์ถึงพลังอันนานของภาพยนตร์สำหรับในการตรวจความลึกของธรรมชาติมนุษย์รวมทั้งจุดประกายการคุยกันที่สื่อความหมาย

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เน้นย้ำไปที่การพิจารณา ความจำนงของผู้คน แล้วก็การขัดกันที่พวกเขาผลิตขึ้นได้ ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นมาตรฐานสำหรับในการอภิปรายเกี่ยวกับศีลธรรม คุณธรรม และก็ความสลับซับซ้อนของความเกี่ยวเนื่องของคนเรา กระตุ้นให้ผู้ชมตรวจสอบความจำนงของตนรวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นทางจริยธรรมที่พวกเขาบางทีอาจพบเจอในชีวิต ทำให้เป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่เป็นสากลแล้วก็เข้าถึงได้สูง

การควบคุมของเอริค โรห์เมอร์มีความวิจิตรบรรจงแล้วก็แม่น

ดูหนังออนไลน์ Claire's Knee (1970) เต็มเรื่อง

แล้วก็มรดกของเขาในโลกที่ภาพยนตร์ก็ได้รับการเสริมความแข็งแกร่งด้วยผลงานอย่าง “Claire’s Knee” ความรู้ความเข้าใจของภาพยนตร์ประเด็นนี้สำหรับเพื่อการสร้างความรู้สึกสนิทสนมรวมทั้งเชื่อมโยงระหว่างผู้ชมกับนักแสดงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความกล้าหาญชาญชัยสำหรับเพื่อการเล่าของเขา

ในโลกของภาพยนตร์ “Claire’s Knee” ได้รับการชมเชยจากความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการก้าวผ่านปัญหาทางภาษาและก็วัฒนธรรม ธีมและก็การสำรวจผู้แสดงของเกมนี้ถูกใจผู้ชมทั้งโลก ทำให้เป็นเกมคลาสสิกเหนือเวลาที่ยังคงเจอผู้ชื่นชอบคนใหม่โดยตลอดแม้ว่าจะผ่านไปหลายทศวรรษภายหลังการเปิดตัวคราวแรก

สรุปแล้ว “Claire’s Knee” ไม่ใช่แค่ภาพยนตร์เพียงแค่นั้น

เป็นการตรวจสอบภาวะของผู้คน เชื้อเชิญให้ผู้ชมดูเข้าไปในหัวใจรวมทั้งความนึกคิดของผู้แสดง ทำให้เกิดวิปัสสนาและก็การอภิปรายเกี่ยวกับความสลับซับซ้อนทางด้านศีลธรรมของความประสงค์และก็ประสบการณ์ของผู้คน มันยังคงเป็นมาตรฐานสำคัญของภาพยนตร์สุดยอด ซึ่งได้รับการเคารพจากความเชื่อมโยงที่ยืนนานแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการปลุกอารมณ์รวมทั้งความนึกคิดของทุกคนที่มีส่วนร่วมกับการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดและก็การพัฒนาผู้แสดงที่มากมาย

นิทานถูกทำขึ้นมาในความเป็นจริงแล้วเขียนขึ้นในตอนแรกเป็นนิยาย ในด้านหนึ่ง เขาเป็นปรมาจารย์ด้านบทพูดในฐานะเครื่องมือที่ใช้ในการเล่า นักแสดงของเขารำพึงรำพัน พิจารณา พินิจพิจารณา ดูถูกเหยียดหยาม หยอก ยุ ทะเลาะกัน จีบ ปรัชญา พูดปด ในต้นแบบถ้อยคำอันแวววาวไม่สิ้นสุดที่ประกอบขึ้นเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่มีการศึกษาเล่าเรียนสูงที่สุดในช่วงปลายศตวรรษที่ 20 เลส์คนประสานงานในสมัยท้ายที่สุดของพวกเรามีอันตราย ในทางตรงกันข้าม

แสดงก็มองเพอร์เฟ็คเกินความจำเป็น ประหนึ่งว่าพวกเขาเป็นดารานางแบบให้กับผู้แสดง ไม่ใช่ในทางตรงกันข้าม และก็โรห์เมอร์ก็ใช้สิ่งที่พวกเราทราบและก็สัมผัสเกี่ยวกับพวกเขาเพื่อระบุหน้าที่ที่ดูเหมือนจะเล็ดลอดออกมาจากหน้าที่ของพวกเขา สรับประทานและก็จิตใจ ต่อจากนั้นก็มีภาพที่สว่างไสว (แล้วก็บางเวลาก็ถูกประเมินต่ำไป) อาทิเช่น สถานที่ที่ถูกต้องแม่นยำ ลักษณะอากาศที่สำคัญ การแสดงออกที่ผันแปรอย่างไม่สิ้นสุดของบริเวณใบหน้ารวมทั้งร่างกายมนุษย์ ผิวที่เย้ายวนทั้งสิ้นที่นำมาซึ่งปัญหาสำคัญเกี่ยวกับ “คุณธรรม” ที่เป็นหัวใจของ เรื่องราวซึ่งละม้ายกับมนต์สะกดของภาพยนตร์เอง ทรงที่ไร้ความปรานีสำหรับการเลือก แล้วก็ค่าลิขสิทธิ์ของเสน่ห์ทางเพศที่เป็นหัวใจของพลังที่น่าติดตาม

เด็กหญิงในชุดบิกินี่ที่มีรูปร่างเสมือนลูกโคถูกผ่าตอนที่คุณเดินไปตามชายน้ำที่จุดเริ่มของ La collectionneuse (1967); กล้องถ่ายภาพทอดทิ้งความเป็นกลางใน My Night at Maud’s (1969) เพื่อเน้นไปที่ Françoise Fabian ผู้เชื้อเชิญอย่างมีไหวพริบปฏิภาณซึ่งนอนอยู่ใต้ผ้าที่เอาไว้คลุมขนสัตว์ดกรวมทั้งขาวเหมือนกับหิมะภายนอก สมรสอย่างสุขสบาย Bernard Verley ที่ Love in the Afternoon (1972) โดยมีจินตนาการเกี่ยวกับหญิงสาวที่เขาเจอตามถนนในกรุงปารีส

รวมทั้งจากนิทานทั้งยังหกเล่มนี้ ดูอย่างกับว่าไม่มีเรื่องใดที่เป็นบ้านเกิดเมืองนอนของภาพยนตร์มากมายไปกว่า Claire’s Knee (1970) ซึ่งเป็นใจความสำคัญที่คือปัญหา โน่นเป็นเรื่องวัยรุ่นผมบลอนด์แสนงามบนบันได ที่แปลงเป็นใจกลางของวิทยานิพนธ์อันประณีตบรรจงเกี่ยวกับความผิดปกติของความมั่นหมาย ความนึกคิดและก็ภาพเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกัน วนเวียนอยู่เสมอเวลารวมทั้งเกี่ยวเนื่องกันสำหรับการตั้งใจอันประณีตบรรจงสวยงามพวกนี้เกี่ยวกับความไม่ปกติของแรงดึงดูด ซึ่งดูเหมือนจะเกิดเรื่องเกี่ยวกับหญิงในสายพันธุ์ ถึงแม้ว่าบุคคลสำคัญซึ่งเป็นตัวเอกที่มีความมุ่งหมายรวมทั้งหาเรื่องผลเข้าข้างตัวเองจะเป็นเพศชายก็ตาม

ในบรรดาผู้กำกับทั้งสิ้น (จำนวนมากเป็นคนยุโรปไหมใช่คนอเมริกัน) ที่พอใจสตรีอย่างแท้จริง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ผู้กระทำให้พวกเขาเป็นศูนย์กลางของงานของพวกเขาครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่มีผู้ใดคลั่งไคล้ในขอบเขตข้อจำกัดของความเป็นหญิงรวมทั้งเด็กหญิง (สายพันธุ์ที่แยกจากกันใน โรห์เมอร์ และก็ถูกด้วย) และก็พินิจเรื่องเพศของพวกเราด้วยส่วนประกอบที่พอดีของความเย็นชาและก็การเอาใจใส่ ผู้กำกับผู้อื่น—อันที่จริงแล้ว

เป็นนักแสดงชายโดยปกติ—เมื่อมีอิสระที่จะแสดงอารมณ์ความรู้สึกของตน เกือบจะอดไม่ได้ที่จะควบคุมอาการจิตหลอนของสตรี พวกเขาให้สตรีที่เสียชีวิตที่จะต้องแบกรับภาระข้อผิดพลาดทางเพศของเพศชาย เหยื่อที่น่าสังเวชซึ่งความอัปยศอดสูได้ช่วยเหลือพวกเรา ต่ออนัตตาของเพศชายหรือจุดหมายของความโมโห การฝันเฟื่องที่ความสวยสดงดงามเป็นสิ่งที่ใช้ในการยืนยันรสนิยมที่ดีของผู้ค้นพบ แม้กระนั้นโรห์เมอร์เจาะลึกลงไปอีก โดยวิเคราะห์รวมทั้งเย้ยหยันแนวทางการพวกนั้นอย่างสุภาพ ซึ่งเป็นยุทธวิธีที่เพศชายใช้หญิงเพื่อจุดมุ่งหมายในทางปฏิบัติ คุณธรรม แล้วก็ทางศิลป์ของตัวเอง

ใน My Night at Maud’s ผู้แสดงของ Jean-Louis Trintignant ซึ่งเป็นผู้เชื่อในศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิกรวมทั้งเป็นคนค่อนข้างจะเอาจริงเอาจังทำให้เพศหญิงได้รับเครดิตในการศึกษาเรียนรู้ทางด้านศีลธรรมของเขา “สตรีช่วยทำให้ฉันเจริญรุ่งเรืองทางใจวิญญาณ” เขากล่าวกับม็อด รวมทั้งรู้สึกละอายในทันทีกับคำบอกเล่าที่น่าเบื่อนี้ “ฉันไม่มองดูสตรีอีกต่อไป . . ฉันกำลังจะสมรส” เจโรมจาก Jean-Claude Brialy รายงานใน Claire’s Knee เมื่อเขาบังเอิญไปพบกับออโรร่า (ออโรร่า คอร์นู) เพื่อนเก่าของเขา นี่เป็นคำสัญญาเรื่องพรหมจรรย์น้อยกว่าวัสดุอุปกรณ์คุ้มครอง โดยเลี่ยงการเกี่ยวพันในอนาคตแม้ออโรร่าได้รับความนึกคิดใดๆก็ตาม. . และก็ตามที่เป็นจริงแล้ว เร็วนี้ๆเขาก็ฝ่าฝืนคำมั่นสัญญาของเขาเอง หนุ่ม (Barbet Schroeder) ใน The Bakery Girl of Monceau (1963)

แม้ว่าจะเป็นจริงเป็นจังกับอีกคนหนึ่ง แม้กระนั้นก็ถูกเย้ายวนใจโดยหญิงสาวสถานที่ทำงานที่สวย

แม้กระนั้นก็รู้สึกรำคาญที่คุณไม่มี ความหมาย: จัดแจงกับวันไนท์สแตนด์ที่ฉันอยากได้อย่างไร้เหตุผล ใน Moral Tale ครั้งลำดับที่สอง Suzanne’s Career (1963) นิสิตเภสัชเด็กเนิร์ดจะต้องดูถูกเหยียดหยามรวมทั้งเหยียดหยาม Suzanne อยู่เสมอเวลา (เขาล่อใจคุณ) เพื่อรักษาความซื่อของเพศชายไว้ ซึ่งเกี่ยวพันกับการบูชาวีรบุรุษอย่างสม่ำเสมอของ Guillaume ที่เป็นหญิง แต่ว่าสุดท้าย ซูซานก็ชนะ เนื่องจากว่าคุณทำให้เขาขาด “สิทธิ์ที่จะเห็นอกเห็นใจคุณ”

ความตั้งใจของตัวสำคัญของโรห์เมอร์ถูกกีดกั้นและก็อคติของพวกเขาก็ถูกเปิดเผย—ส่วนตัวสำหรับเราหรือบางทีอาจไม่ใช่สำหรับพวกเขาเสมอ—โดยเพศหญิงที่หลบซ่อนหลีกเลี่ยงชนิดทางด้านทฤษฎีของพวกเขาด้วยความเฉลียวฉลาดหรือความเที่ยงตรงที่เรียบง่าย กระทั่ง (หรือโดยเฉพาะ) เมื่อพวกเขาอยู่ต่ำยิ่งกว่าในสังคมหรือ มีระบบระเบียบทางสติปัญญามากยิ่งกว่าผู้ที่คิดจะหยอกกับพวกเขา

ใน ดูหนังออนไลน์ Claire’s Knee (1970) เต็มเรื่อง ซึ่งเกิดขึ้นในก.ค.ที่เปล่งแสงระยิบบนทะเลสาบ Annecy ใกล้ชายแดนสวิส มีการจัดโชว์ “ชนิด” ของ Rohmer เยอะมาก นักเขียนออโรร่าเป็นเลิศในสตรีทางโลกของเขา ด้วยเวลามากจนเกินไป เหมือนกับนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่แสนจะอันตรายของโรห์เมอร์ คุณรับบทบาทนักเชิดหุ่นจอมดื้อรั้น โดยหวังที่จะสะสมรายละเอียดสำหรับนิยายด้วยการส่งเสริมพบโรม นักการทูตที่มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่ด้วย ประเทศสวีเดนมีสมาคมสวาทกับน้องลอร่า

เนื่องจากว่าออโรร่ามีความโอนเอียงไปทางหนุ่มน้อยด้วยความรัก ด้วยเหตุนี้ออโรร่าจะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับความรู้สึกพวกนั้น ไม่ว่าจะถูกกระทำหรือถูกควบคุมก็ตาม ซึ่งคุณเองก็เคยเผชิญมาเหมือนกัน เรื่องศีลธรรมที่ห้านี้เป็นไปตามลักษณะของผู้อื่นสำหรับเพื่อการทำให้เห็นว่าเพศชายคนหนึ่งผูกพันกับสตรีคนหนึ่งแล้วซึ่งถูกลวงล่อโดยอีกคนหนึ่ง มีเพียงแต่คู่หมั้นคู่หมายที่หายไปของJérômeเพียงแค่นั้นที่มีคู่ต่อสู้ที่เป็นวัยรุ่นสองคน