หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ Toy Story 3 (2010) Andy ในวัย 17 ปี เขากำลังก้าวเข้าสู่ตอนชีวิตของมหาลัย ควรต้องพบกับโลกใบใหม่ที่กว้างใหญ่ยิ่งกว่าเดิม ซึ่งเขาเองก็เข้าใจดีว่าเหล่าของเล่นสำหรับเด็กมันคงไม่สำคัญกับเขาอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป ดังนี้เขาจะตัดสินใจทิ้ง บริจาคหมวดมัน หรือว่าเก็บเอาไว้ให้เป็นเพียงความจำ ความรัก ความผูกพันต่อสิ่งของที่เปรียบได้กับเพื่อที่จะนร่วมทุกข์ของเรา รวมถึงความรู้ความเข้าใจและการเสียสละเวลาเพื่อนพ้อง

Slumdog Millionaire (2008)

จามัล มาลิค เด็กหนุ่มเด็กกำพร้าวัย 18 ปีจากชุมชนแออัดในมุมไบ เหลือเพียงแค่คำถาม 1 ข้อที่กั้นกลางช่วงเขากับการได้รับเงินค่าตอบแทนมหาศาล 20 ล้านรูปีจากรายการ Who Wants To Be A Millionaire ของอินเดีย เมื่อเขาถูกหยิบเนื่องด้วยถูกสงสัยว่าเล่นโกง เขาก็เลยเล่าให้ตำรวจยอมรับฟังถึงสถานะการณ์อันเหลือเชื่อของชีวิตเขาบนท้องถนน และของผู้หญิงสาวที่เขารักและจะต้องสูญเสียไป แต่เด็กหนุ่มที่ไม่สนใจในเงินคนนี้มาทำอะไรในรายการนี้ล่ะ และเป็นไปได้เช่นไรที่เขาจะรู้ผลสรุปทั้งปวง

หนังออนไลน์ สนุกๆ John Wick (2014)

เรื่องราวของ หน้าจอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่ามือ 1 ของวงการ ที่ตกลงใจล้างมือจากโลกมืดและเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบภายหลังจากภรรยาเสียชีวิต แต่ชีวิตของเขาไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเขาถูกหมายหัวจากผู้นำแก๊งค์อาชญากรที่มีอำนาจที่สุดของนิวยอร์ค โดยมีนักฆ่าความสามารถฉกาจที่เคยเป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับเขามารับบทบาทตามล่าตัวเขา หนังออนไลน์ สนุกๆ ยอดนักฆ่าอย่าง จอห์น วิก ก็เลยจำเป็นจะต้องทำทุกหนทางเพื่อที่จะหาผลลัพธ์ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขากันแน่ หมวดหมู่มันต้องการตามล่าเขาไปเพราะเหตุใด และ พร้อมจะเอาคืนชนิดกระสุนแลกเปลี่ยนกระสุน

เพราะว่าพวกเราคู่กัน 2gether The Series

เพื่อซีรีส์วายที่มีความตามที่สุดในปีที่ล่วงเลยไป อาจหนีไม่พ้นเรื่องนี้แน่ ๆ โดยประเด็นนี้สร้างขึ้นจากหนังสือนิยายวายขายดีจากนักประพันธ์คุณ JittiRain เล่าเรื่องที่แสนชุลมุนของ‘ไทน์’ หนุ่มช่างฝันที่หวังว่าจะได้ประสบรักแท้ในรั้วมหาวิทยาลัย แต่ดันมาเหน้าจอกับหนุ่มหน้าหล่อหน้าจอมตื๊อสุดดื้อที่ต้องการจีบ ‘ไทน์’ จนเขาจำเป็นต้องขอร้อง ‘สารวัตร’ หนุ่มหล่อที่คนทั้งสถาบันอุดมศึกษาชอบใจให้มาช่วยเป็นแฟนปลอม ๆ หลอกทุกคน

นอกจากสถานะการณ์ความรักของคนทั้งคู่ที่เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากการเป็นเพื่อน ยังมีเหตุการณ์ของดนตรีทุกท่านถ้าได้ดูจะอินไปตามกัน สำหรับซีรีส์หัวข้อนี้ทำให้มีการเกิดแสดงตัวการณ์คู่จิ้นราวกับอย่าง ไบร์ท-วิน สองนักบ่งชี้นำของเรื่องที่ต่อยอดจากซีรีส์ชวนกันไปฟิน ไปจิ้นกันต่อหลังซีรีส์ พวกเราสามารถรับดูความน่่ารักของคู่จิ้นแห่งปีได้ผ่านทางแอปฯ เพศหญิงมมิ่ง LINE TV ถ้าคนใดที่ชอบสถานะการณ์ความรักและมีเสียงเพลงคอยรวมตัวกันเนื้อเรื่องเนื่องจากว่า ๆ ซีรีส์วายเรื่องนี้ตอบโจทย์คุณได้เต็มๆ

หนังออนไลน์ สนุกๆ

Cutie Pie

ซีรี่ย์วายไทย ชี้แนะ ในชื่อไทยสุดกวนโอ๊ยอย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” สถานะการณ์ของ “เกื้อ” กับ “กิเลน หวัง” หรือ”เฮียเหลียน” คู่หมั้นที่อายุแตกต่างกันถึง 7 ปี ซึ่งเกื้อมีความฝันว่าต้องการแต่งงานกับเฮีย และทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้ตนเองชมเหมาะสมเยอะที่สุด แต่ดังที่เฮียเหลียนเคยทำตัวน่ารักกลับกลับกลายเป็นอีกคนบรรจุ หนังออนไลน์ สนุกๆ นั่นส่งผลให้เกื้อจะไม่ทนอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป และขอกลับไปทำตัวกวนประสาทได้เปรียบกว่า

ALRAWABI SCHOOL FOR GIRLS

ทุกโรงศึกษาเล่าเรียน ทุกศาสนา สอนให้เด็กทุกท่านเป็นคนดี แต่ในโลกเรานี้ไม่ว่าจะโรงเรียนรู้ไหน ศาสนาใด มันก็ยังมีคนเลวร้ายปะปนคือเรื่องธรรดา เหมือนโรงเล่าเรียนอิสลามแห่งนี้ที่เป็นโรงเรียนเพศหญิงล้วนที่แสนจะเคร่งศาสนามากกก แต่ก็ยังไม่อาจจะปรับปรุงปัญหาด้านการบูลลี่ได้ และแน่นอนทุกโรงเรียกก็โดยส่วนมากจะมีกลุ่มนักเรียนเกเรที่คอยกลั่นแกล้งเด็กสาวที่อ่อนแอ แต่ถ้าวันนึงเหยื่อการทารุณกรรมเหล่านั้นกลับมีแรงฮึดและลุกขึ้นสู้กลับอย่างสาสมล่ะ

เพศชายให้เช่า (Boy for Rent)

เหตุการณ์ความรักของสองสาวอกหักที่ตกหลุมรักผู้ชายที่เช่ามาเมื่อความหวังพังทลายจากความรัก “สไมล์” สาวน้อยที่พึ่งถูกรุ่นพี่สุดหล่อปฏิเสธมาหมาด ๆ ได้ตัดสินใจจ้างหนุ่มหล่อสุดฮอตมาสอนเคล็ดลับมัดใจชายให้อยู่หมัด โดยใช้บริการ “Boy For Rent” ในเวลาเดียวกัน “ลิซ” ก็เป็นอีกคนที่ใช้บริการเช่าผู้ชายเพื่อที่จะประชดแฟน

เพราะเธอหยิบได้ว่าแฟนนอกใจ ทั้งสองไม่ได้ทราบเลยว่าการตัดสินใจใช้บริการเช่าผู้ชายในครั้งนี้จะทำให้ชีวิตของพวกเธอแปรไปชั่วกัลปวสาน หนุ่มหล่อที่เธอทั้งสองเช่ามาจะก่อให้พวกเธอใจสั่นได้มากแค่ไหน ไปเอาใจช่วยความรักของหมวดหมู่เขาและเธอกันได้ในซีรี่ย์ Boy for Rent เพศชายให้เช่ากันเลยค่ะ

Law Abiding Citizen (2009)

ไคลด์ เชลตัน (เจอราร์ด บัตเลอร์) ชายผู้รักครอบครัว หนังออนไลน์ สนุกๆ ลูกเมียของเขาถูกฆาตกรรมช่วงถูกปล้นบ้าน เมื่อฆาตกรทั้งสองถูกหยิบ นิค ไรซ์ (เจมี่ ฟ็อกซ์) อัยการเขตหนุ่มได้ทำคดีนี้ เขาพรีเซ็นท์ให้ผู้จึงควรหาคนนึงได้รับโทษเบา เพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับการปรักปรำเพื่อจะนผู้ร่วมสมคบคิด ผ่านไปสิบปี ผู้จำเป็นที่จะต้องหาที่หลุดรอดไปจากการโทษฆาตกรรมได้ถูกสังหาร ซึ่งไคลด์ก็ยอมมอบตัว และได้เตือนนิคว่าให้ปรับปรุงแก้ไขระบบกฏหมายที่นำมาซึ่งการทำให้ครอบครัวของเขาจะต้องประสบกับความตาย ไม่งั้นทุกผู้คนที่เกี่ยวเนื่องควรต้องชดใช้ในไม่ช้า

The Equalizer (มัจจุราชไม่มีเงา)

ในอดีตสายลับพระกาฬจะต้องกลับมา เพื่อที่จะทวงแค้นแทนเด็กสาวผู้โชคร้ายโรเบิร์ต ชายหนุ่มผู้ลึกลับมักถูกใจใช้ช่วงยามกลางคืนเพื่ออ่านหนังสือในคาเฟ่ ซึ่งทำให้เขาได้เผชิญและใกล้ชิดกับเด็กสาวคนหนึ่ง เธอเป็นเด็กสาวที่มีความฝัน แต่ณ เวลาเดียวกันก็เลือกสัญจรไม่ถูกด้วยการดำเนินการงานขายบริการทางเพศ วันหนึ่ง เมื่อเธอไม่อาจตอบสนองความต้องการของพวกแก๊งมาเฟียรัสเซียซึ่งเป็นผู้คนที่บังคับการเธอได้ เธอก็เลยถูกซ้อมปางตาย เหตุการณ์นี้ส่งผลให้โรเบิร์ตไม่อาจจะทนเพิกเฉยได้อีกต่อจากนี้ไป เขาจึงงัดความเชี่ยวชาญของยุคเก่าสายลับนักฆ่าอันดับตำยาวนานออกมาเพื่อล้างแค้นแทนเด็กสาวผู้โชคร้าย

Léon: The Professional (1994)

ลีออง (ฌอง เรโน) นักฆ่าความสามารถดีเยี่ยมที่สุดที่ไม่เคยปฏิบัติงานพลาด ด้านนอกชมโหดเหี้ยม แต่แท้จริงกลับอ่อนโยน ซึ่งตรงกันข้ามกับอาชีพที่เขาทำ มาธิลด้า (นาตาลี พอร์ตแมน) หนังออนไลน์ สนุกๆ เด็กเพศหญิงวัย 12 ปี ที่มีพ่อพัวพันกับการค้ายาเสพติดและได้แอบยักยอกยาปริมาณหนึ่งเอาไว้ ซึ่งกลับกลายเป็นต้นเหตุให้คนในครอบครัวของเธอถูกฆ่าตายไม่เว้นแม้กระทั้ง น้องชายวัย 4 ขวบของเธอ มีเพียงมาธิลด้าที่รอดมาได้ หลังจากนั้นมาธิลด้าก็ติดตามนักฆ่าลีอองไปในทุก ๆ ที่ และก็สัมผัสถึงวิชาความรู้สึกบางสิ่งบางอย่างที่นักฆ่าคนนี้ไม่มีใครเหมือน

Salt (สวยสังหาร)

เมื่อสายลับคนหนึ่งสูญสิ้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เธอจึงควรต้องไล่ล่าเพื่อตัวเธอเองเอเวอร์ลีน ซอลท์ เป็นสายลับ CIA ที่ได้รับการปลดปล่อยตัวจากการทรมานในเกาหลีเหนือภายหลังจากภารกิจล้มเหลว โดยมีสามีที่เป็นนักกีฏวิทยาซึ่งไม่รู้ดีว่าเธอเป็นสายลับวิ่งเต้นให้ ถัดจากนั้นซอลท์ก็เลยกล่าวกับสามีถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอ

และทั้งสองหวังว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข แต่ข้างหลังหลังจากนั้นไม่ช้านาน ชายคนหนึ่งซึ่งบอกว่าตัวเราเองเป็นสายลับระดับสูงของรัสเซียก็บอกว่า ซอลท์ เป็นสายลับสองหน้า อีกทั้งสามีของเธอก็หายตัวไปอีกต่างหาก เธอจึงจะต้องหลีกหนีการไล่ล่า และตามหาความจริงไปเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

EXTRAORDINARY YOU

มาดูความวุ่นวายของเด็กนักเรียนโรงศึกษาเล่าเรียนแห่งนี้กัน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่ในโลกของหนังสือการ์ตูน… Extraordinary you สถานะการณ์ของตัวคลุกเคล้ากัน (นางรอง) ที่ชื่อว่าอึนดันโอ ได้เพียรพยายามจะเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องของตน เนื่องจากไม่ได้อยากเป็นตัวแค่ตัวเจือก่อนหน้านี้แล้วผ่านไป แต่ยิ่งพากเพียรเปลี่ยนแปลงเรื่องราวเท่าไร ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับแย่ลงเนื่องจากเนื้อเรื่องได้ถูกเจาะจงเอาไว้อยู่แล้วน่ะสิ…สู้ ๆ

Hometown Cha Cha Cha (2021)

เห็นได้ชัดคู่พระนางก็น่าชมแล้วเรื่องนี้ เป็นอีกซีรีส์เกาหลีที่เบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด ความตลกโบ๊ะบ๊ะแน่ๆ สถานะการณ์ของทันตแพทย์สาว “ยุนฮเยจิน” ที่ตัดสินใจย้ายมาจากเมืองใหญ่มาเปิดคลินิกทันตกรรมในหมวดบ้านริมน้ำเล็ก ๆ แล้วได้มาเจอกับ “ฮงดูชิก” หรือ ผู้บังคับบัญชาฮง ที่ชมแล้วเป็นผู้คนที่ง่วนกับกระบวนการทำสิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา จะกำเนิดเกิดเรื่องเช่นเดียวกับโรแมนติคได้ยังไง สนุกเยอะแค่ไหน รับชมได้ผ่านทาง Netflix

Man On Fire (2004)

เรื่องราวของ คริสซี่ ยุคเก่านักฆ่าที่ล้างมือมาทำงานสุจริตตามคำเสนอแนะของเพื่อจะนคนสนิท เรย์ เบิร์น โดยการเป็นบอดี้การ์ดให้กับเด็กเล็กน้อย พิต้า จากเดิมความสนิทที่ห่างเหินด้วยคติที่ว่ามาเพื่อจะงานไม่น่าจะใช่มาเป็นเพื่อจะนกลับควรต้องแปรไป

Taken 2 (เทคเคน 2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง)

แค้นหามาแค้นหากลับ เมื่อตัวร้ายจำเป็นที่จะต้องตามล่าเพื่อจะทวงความแค้นหาที่มีต่อเขา สานต่อตำยาวนานคุณพ่อสุดโหด จากการช่วยเหลือบุตรสาวของไบรอัน มิลส์ ที่ชาวต่างชาติเศส นำมาซึ่งการทำให้ตัวร้ายตัวสำคัญควรต้องตาย ทว่า พ่อของตัวร้ายรายนั้นไม่ได้อยู่เฉย แต่ถ้าสั่งสมความแสืบค้น คัดสรรค์จะที่จะลักพาตัวเขาและภรรยาเพื่อฆ่า ในครั้งนี้ ไบรอันจึงจำเป็นที่จะต้องงัดทุกความสามารถ ในฐานะสมัยก่อนสายลับ CIA มือฉมังออกมาใช้อีกสักครั้งเพื่อให้ตัวของเราเองและครอบครัวผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ รวมทั้งตามล่าหาผู้คนที่ลักพาตัวเขา เพื่อที่จะสะสางและจบความแค้นหาที่มีมาอย่างนานกันเสียที

afreentolani