ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน

ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน

ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน เป็นการนำติดอยู่แร็คเตอร์สองสาวมัธยม

ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน น่ารักน่าเอ็นดูสุดแสบ ฮานะ รวมทั้ง อลิซ จาก Hana and Alice ภาพยนตร์เรื่องท้ายที่สุดที่เขาเคยควบคุมเอาไว้ในปี 2004 มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนอะนิเมะ โดยเวอร์ชั่นนี้จะเล่าราวก่อนที่จะสองสาว ฮานะ รวมทั้ง อลิซ จะมาเป็นเพื่อนสนิทกัน (เอาง่ายๆเป็นฉบับการ์ตูนอันนี้เป็น prequel ของฉบับหนังคนเล่นอันเก่า)

เท็ตสึโกะ “อลิซ” อาริสึกาวะ วัย 14 ปี ย้ายมาอยู่ในเขตฟูจิโกะกับแม่ที่แยกทางแล้ว ขณะย้ายมาอยู่บ้านใหม่ อลิซมองเห็นเด็กผู้หญิงไม่คุ้นเคยวัยเดียวกับคุณที่กำลังสืบจากบ้านข้างๆ แล้วก็เจอการทดลองที่ส่งผลการศึกษาเล่าเรียนไม่ดีสะสมอยู่ในตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าในห้องนอนของคุณเอง ที่สถานศึกษาใหม่คุณครูของคุณ มิสโอกิโนะได้มอบหมายให้โต๊ะตัวใดตัวหนึ่งจากสองตัวที่ไม่เลอะฝุ่นผงอย่างน่าแปลกดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน

และก็ตัวนั้นนั่งอยู่บนตัวเขียนที่เขียนอยู่บนพื้น เพื่อนฝูงผู้เรียนของคุณมัวแต่เอ๋ยถึงวิญญาณต่ำช้าชื่อยูดาสกับ “เมียสี่คน” ผู้เรียนที่เสริมสวยจัดหนักชื่อมุตสึ “มู” มุตสึไม่ถึงกับกล่าวร้ายว่าคุณปลดปล่อยวิญญาณทารุณออกมา รวมทั้งนำอีกทั้งชั้นเรียนประกอบพิธีปิดผนึกละเอียดลออ

ถัดมามูสารภาพกับอลิซว่าคุณกำลังแสดงอยู่ ดูหนัง The Murder Case of Hana & Alice

(2015) ชั้นเรียนปีที่ผ่านมามีเรื่องมีราวราวของเด็กผู้ชายชื่อยูดาสซึ่งมีเมียสี่คน จนกว่ามีคนหนึ่งวางยาเขาจนกระทั่งเสียชีวิตด้วยอาการ “ภูมิแพ้” แต่เดิมมูนั่งอยู่ที่โต๊ะของยูดาสแล้วก็ถูกล้อเลียน แต่ว่าคุณกีดกันผู้กระทำลั่นแกล้งด้วยการยินยอมรับเรื่องราว

โดยแกล้งทำเป็นว่าถูกครอบครองและก็เป็นอิสระจากยูดาส ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน  และก็เปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณให้ดูราวกับว่าแม่มด มูตั้งข้อคิดเห็นว่านักเรียนเพียงผู้เดียวที่ยังเหลือความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้โดยตรงเป็นฮานะ อาราอิ ซึ่งถูกกักบริเวณไว้เพราะเหตุว่าคุณตัดชั้นเรียนไปหลายวิชา ที่บ้าน อลิซึมองดูการทดลองอย่างใกล้ชิดแล้วก็พบว่าเป็นข้อสอบของ “วัวทาโร่ ยูดะ” คุณใส่ใจว่ายูดาเป็น “ยูดาส”

จากเรื่อง แล้วก็ฮานะเป็นเด็กหญิงไม่รู้จักจากข้างบ้านอลิซแอบเข้าไปในบ้านของฮาท้องนาและก็เจอหน้ากับคุณเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ฮานะบอกคุณว่าคุณไม่เคยรู้ว่าวัวทาโร่ ยูดะตายแล้วจริงๆหรือเปล่า แต่ว่าคุณรู้จักบิดาของวัวทาโร่ แล้วก็ร่างอลิซให้ร่วมแนวทางหลอกให้เขาเผยชะตาชีวิตของวัวทาโร่

วันพรุ่งนี้ อลิซไปที่บริษัทที่บิดาของวัวทาโร่ดำเนินการอยู่ แม้กระนั้นแผนกลับล้มเหลว ทำให้จะต้องใช้เวลาตลอดทั้งวันกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานคนหนึ่งแทน ท้ายที่สุดคุณก็ตามฮานะทัน

ซึ่งเปลี่ยนเป็นรู้ดีว่ากรุ๊ปยูดาอาศัยอยู่ไหน พวกเขาสืบในบ้านเพื่อคอยวัวทาโร่ แม้กระนั้นลืมเวลาและก็จบสิ้นลงด้วยการพลาดรถไฟขบวนท้ายที่สุดกลับไปอยู่ที่บ้าน พวกเขาหลบซ่อนอยู่ใต้รถบรรทุก และก็ฮานะก็เล่าเรื่องจริงทั้งสิ้นให้อลิซฟัง: วัวทาโร่ถูกใจของฮานะมานานแล้ว

ฮานะชอบให้คิทแคทเป็นบาร์สำหรับวันแห่งความรักเสมอ แม้กระนั้นวัวทาโร่ไม่เคยทดแทนเลย ท้ายที่สุดเมื่อปีที่ผ่านมา ฮานะก็มอบทะเบียนสมรสให้เขาเพื่อแสดงอารมณ์ที่คุณมีต่อเขา แม้กระนั้นวัวทาโร่กลับแจกทะเบียนสมรสของตนให้กับเด็กสาวผู้อื่นในชั้นเรียน ฮานะผู้โกรธเคืองก็เลยติดผึ้งตัวหนึ่ง

ไว้ที่เสื้อของวัวทาโร่ เมื่อวัวทาโร่ประกาศกับชั้นเรียนว่าเขากำลังจะย้ายออกไป ผึ้งก็ต่อยเขา ปลดปล่อยให้เขาดิ้นอยู่บนพื้นด้วยความเจ็บ ฮานะได้ยินผู้เรียนคาดการณ์ว่าวัวทาโรบางทีอาจเสียชีวิตจากสภาวะช็อกจากภูมิแพ้ และก็กลัวว่าคุณบางครั้งอาจจะฆ่าเขา ทำให้คุณเลิกไปสถานศึกษายามเช้าวันพรุ่งนี้ฮานะตื่นแต่เช้าเพื่อไปสืบต่อ

ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน (2015) อลิซแทบไม่รอดจากการเช็ดแขนถบรรทุกที่คุณนอนอยู่ด้านล่างชนเลย แต่ว่าก็จำต้องวิตกกังวลเมื่อคุณหลงผิดว่าฮานะยังติดอยู่กับข้างล่างของรถบรรทุก ท่ามกลางความสับสนที่ตามมา ท้ายที่สุด Hana แล้วก็ Alice ก็ได้เจอกับ

Kotaro Yuda ซึ่งเวลานี้ก็สบายดีแล้ว อลิซบังคับให้ฮานะเจอหน้ากับวัวทาโร่ ซึ่งบอกคุณว่าเขาทราบดีว่าคุณใส่ผึ้งตัวนั้นเอาไว้ในเชิ้ตของเขา และก็จะไม่มีทางลืมความเจ็บนี้ ฮานะรู้สึกสุขใจกับคำกล่าวของวัวทาโร่ที่ชี้ว่าเขารักคุณภาพยนตร์ประเด็นนี้เล่าของเทะสึโกะดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน

อะริซุงะวะ หรือ อลิส (ยู อะโอะอิ) ผู้เรียนม. ต้นที่พึ่งจะย้ายมาเรียนในสถานที่เรียนแห่งหนึ่ง คุณได้รับข่าวสารว่าเคยเกิดเหตุการฆาตกรรมในห้องเรียนที่คุณเรียนอยู่เมื่อ 1 ปีกลาย ด้วยความต้องการอยากจะรู้ คุณก็เลยออกสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับสถานะการณ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

กระทั่งพบว่าคนผู้เดียวที่คงจะรู้เรื่องรู้ราวจริงเป็นฮะนะ อะระอิ (แอนน์ ซุซุกิ) เด็กหญิงที่เคยเรียนในห้องเรียนเดียวกัน แต่ว่ามีเหตุที่ทำให้คุณมัวแต่เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในบ้าน อลิสทำความรู้จักกับฮะนะและก็ด้วยกันออกตามหาเรื่องจริงเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวมาแล้วข้างต้น พร้อมด้วยปรับปรุงความเชื่อมโยงจนถึงแปลงเป็นมิตรภาพของทั้งสอง

นับเป็นเวลาหลายวันถัดมา เสื้อผ้าสำหรับนักเรียนใหม่ของอลิซก็มาถึง และก็เวลานี้ฮานะคิดว่าสามารถสวมชุดเด็กนักเรียนเก่าแล้วกลับไปสถานที่เรียนได้เท็ตสึโกะ “อลิซ” อาริสึกาวะ วัย 14 ปี ย้ายมาอยู่ในบริเวณฟูจิโกะกับแม่ที่แยกทางแล้ว ขณะย้ายมาอยู่บ้านใหม่

อลิซมองเห็นเด็กหญิงไม่คุ้นเคยวัยเดียวกับคุณที่กำลังสืบจากบ้านใกล้กัน แล้วก็เจอการทดลองที่ส่งผลการศึกษาเล่าเรียนไม่ดีสะสมอยู่ในตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าในห้องนอนของคุณเอง ที่สถานที่เรียนใหม่ของคุณ คุณครูของคุณ นางสาว…

โอกิโนะจัดโต๊ะตัวหนึ่งจากสองโต๊ะของคุณที่ไม่โดนฝุ่นละอองอย่างน่าแปลก รวมทั้งนั่งอยู่บนตัวหนังสือที่เขียนอยู่บนพื้น เพื่อนฝูงผู้เรียนของคุณมัวแต่เอ๋ยถึงวิญญาณโหดเหี้ยมชื่อยูดาสกับ “เมียสี่คน” ผู้เรียนที่แต่งหน้าทาปากจัดหนักชื่อมุตสึ “มู” มุตสึไม่ถึงกับใส่ร้ายป้ายสีว่าคุณปลดปล่อยวิญญาณอำมหิตออกมา รวมทั้งนำทั้งยังชั้นเรียนประกอบพิธีปิดผนึกละเอียดลออ

ถัดมามูเห็นด้วยกับอลิซว่าคุณกำลังแสดงอยู่ ดูหนัง The Murder Case of Hana & Alice

(2015) คลาสปีที่ผ่านมามีเรื่องมีราวราวของเด็กผู้ชายชื่อจูดาสที่มีเมียสี่คนยากจนจนถึงมีคนหนึ่งวางยาจนตายด้วยอาการภูมิแพ้ร้ายแรง (anaphylaxis) แรกเริ่มมูนั่งอยู่ที่โต๊ะของยูดาสรวมทั้งถูกล้อเลียน

แต่ว่าคุณกีดกันผู้กระทำลั่นแกล้งโดยเห็นด้วยเรื่องราว ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน แกล้งทำเป็นถูกครอบครองแล้วเป็นอิสระจากยูดาส และก็แปลงลุคให้ดูอย่างกับว่าแม่มด หมูตั้งข้อคิดเห็นว่านักเรียนเพียงผู้เดียว

ที่เหลืออยู่ที่มีความรู้และมีความเข้าใจประเด็นนี้โดยตรงเป็นฮานะ อาไรที่ถูกรั้งไว้เพราะว่าคุณตัดคลาสไปหลายวิชา ที่บ้าน อลิซึมองดูการทดลองอย่างใกล้ชิดและก็พบว่าเป็นข้อสอบของ “วัวทาโร่ ยูดะ” คุณใส่ใจว่ายูดาเป็น “ยูดาส” จากเรื่อง แล้วก็ฮานะเป็นเด็กผู้หญิงไม่รู้จักจากข้างบ้านดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน

อลิซแอบเข้าไปในบ้านของฮาท้องนารวมทั้งเจอหน้ากับคุณเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ฮานะบอกคุณว่าคุณไม่เคยทราบว่าวัวทาโร่ ยูดะตายแล้วจริงๆไหม แม้กระนั้นคุณรู้จักบิดาของวัวทาโร่ และก็ร่างอลิซให้ร่วมกลยุทธ์หลอกให้เขาเผยชะตาชีวิตของวัวทาโร่ วันต่อไป,อลิซไปที่บริษัทที่บิดาของวัวทาโร่ปฏิบัติงานอยู่

แต่ทำให้แผนล้มเหลว โดยใช้เวลาตลอดวันกับสหายร่วมงานคนหนึ่งแทน ท้ายที่สุดคุณก็ตามฮานะทัน ซึ่งแปลงเป็นทราบว่ากรุ๊ปยูดาอาศัยอยู่ที่แห่งไหน พวกเขาสืบในบ้านเพื่อคอยวัวทาโร่ แต่ว่าลืมเวลารวมทั้งสิ้นสุดลงด้วยการพลาดรถไฟขบวนท้ายที่สุดกลับไปอยู่ที่บ้าน

พวกเขาหลบซ่อนอยู่ใต้รถบรรทุก และก็ฮานะก็เล่าความเป็นจริงทั้งหมดทั้งปวงให้อลิซฟัง: วัวทาโร่ถูกใจของฮานะมานานแล้ว ฮานะชอบให้คิทแคทเป็นบาร์สำหรับวันแห่งความรักเสมอ ดู หนัง ฮานะ & อลิซ ปริศนาโรงเรียนหลอน แม้กระนั้นวัวทาโร่ไม่เคยทดแทนเลย ท้ายที่สุดเมื่อปีที่ผ่านมา ฮานะก็มอบทะเบียนสมรสให้เขาเพื่อแสดงอารมณ์ความรู้สึกที่คุณมีต่อเขา แม้กระนั้นวัวทาโร่ก็เดินต่อไป

มอบทะเบียนสมรสของเขาเองให้กับเด็กสาวผู้อื่นในชั้นเรียน ฮานะผู้เกลียดชังก็เลยติดผึ้งตัวหนึ่งไว้ที่เสื้อของวัวทาโร่ ดูหนัง The Murder Case of Hana & Alice (2015) ในตอนที่วัวทาโร่ประกาศกับชั้นเรียนว่าเขากำลังจะย้ายออกไป ผึ้งต่อยเขา ทิ้งให้เขาดิ้นดิ้นด้วยความเจ็บบนพื้น

ฮานะได้ยินผู้เรียนคาดคะเนว่าวัวทาโรบางทีอาจเสียชีวิตจากภาวการณ์ช็อกจากภูมิแพ้ รวมทั้งกลัวว่าคุณบางทีก็อาจจะฆ่าเขา ทำให้คุณเลิกไปสถานที่เรียนเช้าตรู่พรุ่งนี้ฮานะตื่นแต่เช้าเพื่อไปสืบต่อ อลิซเกือบจะไม่รอดจากการเช็ดแขนถบรรทุกที่คุณนอนอยู่ใต้ชนเลย แต่ว่าก็จะต้องวิตกกังวลเมื่อคุณหลงผิดว่าฮานะยังติดอยู่กับข้างล่างของรถบรรทุก ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายที่ตามมา

ท้ายที่สุดฮานะแล้วก็อลิซก็ได้เจอกับวัวทาโร่ ยูดะ ซึ่งขณะนี้ก็ธรรมดาก็ดีแล้ว อลิซบังคับให้ฮานะเจอหน้ากับวัวทาโร่ ซึ่งบอกคุณว่าเขาทราบดีว่าคุณใส่ผึ้งตัวนั้นเอาไว้ในเชิ้ตของเขา รวมทั้งจะไม่มีทางลืมความเจ็บนี้ ฮานะรู้สึกพอใจกับคำกล่าวของวัวทาโร่ที่ชี้ว่าเขารักคุณ

นับเป็นเวลาหลายวันถัดมา ชุดเสื้อผ้านักเรียนใหม่ของอลิซก็มาถึง รวมทั้งเวลานี้ฮานะก็คิดว่าสามารถสวมชุดเก่าของคุณแล้วกลับไปสถานศึกษาได้ ภายหลังที่บิดามารดาของคุณแยกทางกัน เท็ตสึโกะ วัย 14 ปี (ซึ่งจะมีชื่อเล่นว่าอลิซเร็วนี้ๆ) ก็ย้ายไปอยู่กับแม่ของคุณ

เมืองใหม่ในสิ่งที่คุณเรียกว่า “The Boonies”รวมทั้งจำเป็นที่จะต้องสมัครสมาชิก

เป็นผู้เรียนโยกย้ายในโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นที่ใหม่ ดูหนัง The Murder Case of Hana & Alice (2015) คุณพบว่าตนเองถูกรังควานโดยทันทีเพราะเหตุว่าได้รับมอบหมายให้นั่งเก้าอี้ของ “ยูดาส” ซึ่งว่ากันว่าถูกฆ่าตายเมื่อกว่าปีกลาย คุณกล่าวว่าถ้าหากคนใดทราบชะตาชีวิตของเขาก็อาจเป็นฮานะ คนสันโดษในบ้านด้านข้างที่ไม่สามารถที่จะพาตนเองไปเข้าห้องเรียนได้ตั้งแต่ “ยูดาส” ล่องหนไป

Fourteen-year-old Tetsuko “Alice” Arisugawa moves into the neighborhood of Fujiko with her divorced mom. While moving in her new home, Alice notices a strange girl her age spying from the neighboring house, and finds a stash of tests with bad grades in her own bedroom closet. At her new school, her teacher Ms.

Ogino assigns her one of two desks that strangely do not get dusted, and that sit on top of letters written on the floor. Her fellow students keep talking about an evil spirit named Judas with “four wives”. A heavily made-up student named Mutsu “Moo” Mutsumi even accuses her of releasing the evil spirit, and leads the class in an elaborate ceremony to reseal it.

Later on, Moo admits to Alice that she was playacting. zabbet987   The previous year’s class had a story of a boy named Judas that had four wives until one poisoned him to death with “anaphylaxis”. Moo originally sat in Judas’s desk and was teased for it,

but she thwarted the bullying by embracing the story, pretending to have been possessed by and then freed from Judas, and changing her look to resemble a witch. Moo notes that the only remaining student with first hand knowledge of the story is Hana Arai,

who’s been held back because she’s cut so many classes. At home, Alice looks closer at the tests and finds they belong to “Kotaro Yuda”. She realizes that Yuda is the “Judas” from the story, and that Hana is the strange girl from next door.

Alice sneaks into Hana’s house and confronts her about the story. Hana tells her she doesn’t know if Kotaro Yuda is really dead. But she knows Kotaro’s father, and drafts Alice into a plan to trick him into revealing Kotaro’s fate. The next day,