เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย วิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ถูก

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย แนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แบบไม่ถูกๆจำนวนมากมักเสี่ยงทดสอบเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง เป็นต้นว่า การฉีดน้ำมันที่สกัดจากมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป ก็เลยกระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาต้านทานนำไปสู่ลักษณะผิดแบบ แข็งเหมือนเป็นเนื้องอกในระยะยาว กำเนิดเป็นเนื้อตายเน่า เพราะเหตุว่าเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขนาดจะต้องตัดอวัยวะสืบพันธุ์ออกไปเลยก็มี

Contents

Table of Contents

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย  เพิ่ม ขนาดของลับ สำหรับเพศชาย ทำยังไง

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายบางทีอาจทำเป็นหลายแนวทาง บริหารร่างกายเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นแนวทางการบริหารร่างกายเพื่อช่วยยืดกล้ามรอบๆองคชาตซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้องคชาตมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าควรจะบริหารร่างกายเพิ่มขนาดของลับในตอนที่องคชาตอ่อนตัว แล้วก็ควรจะทำเพียงแต่วันละ 1-2 ครั้ง เพื่อคุ้มครองอาการบาดเจ็บ

การบีบนวด นวดน้ำมัน ฯลฯ

ไม่มีการศึกษาวิจัยรองรับว่าสามารถเพิ่มขนาดของลับได้การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้านการแพทย์ทำเป็นหลายแนวทาง ดังเช่นว่า ฉีดไขมัน ผ่าตัด เสริมซิลิโคน เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย โดยแต่ละแนวทางส่งผลใกล้กันแตกต่างกันขนาดของลับบางทีอาจมิได้สำคัญนัก ในคู่ครองที่หนักใจเรื่องขนาด ควรจะคุยทำความเข้าใจกันก่อน

การฉีดไขมัน

การฉีดไขมัน เป็นกรรมวิธีดูดไขมันในตำแหน่องอื่นๆโดยปกติจะดูดรอบๆท้องหรือขาหนีบ บ้างครั้งบางทีอาจจะดูดแถวๆศีรษะเหน่า ซึ่งจะช่วยทำให้ไขมันบริเวณศีรษะเหน่าต่ำลงรวมทั้งหัวเหน่าแบนราบ จนกระทั่งทำให้มองอวัยวะสืบพันธุ์ยาวขึ้น แล้วเอามาฉีดที่ผิวหนังรอบๆผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์กรรมวิธีที่ปลอดภัยเนื่องมาจากไขมันที่ฉีดเป็นไขมันจากร่างกายของพวกเราเอง ก็เลยมักไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลสอดแทรกในระยะยาว ไขมันที่ฉีดเข้าไปจะสามารถอยู่ได้ราว 50-80 % แม้กระนั้นมีข้อเสียหมายถึงรูปร่างไม่บ่อยนักขึ้นกับว่ารอบๆใดมีไขมันที่ถูกฉีดมากมายน้อยแค่ไหน

ผ่าตัดการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยการผ่าตัดแบ่งได้ 2 แนวทางดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาวเป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตเล็กน้อยเอาไว้ภายในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังที่กล่าวมาแล้วแล้วก็ทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นอีกทั้งในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้ทำการผ่าตัดต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตทุกวี่ทุกวันเป็นระยะเวลาโดยประมาณ 6 เดือน

กรรมวิธีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์

อีกแนวทางที่ เป็นการใช้ซิลิโคน ไปหุ้มห่อด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เป็นที่ชื่นชอบในในฝั่งยุโรปและก็อเมริกา แต่ว่าปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูงและก็อีกปัญหาก็คือ เนื่องจากตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการได้รับเชื้อค่อนข้างจะสูง ก่อให้เกิดปัญหาที่คนป่วยมีความคิดว่าไม่ถูกใจ ได้โอกาสการรับเชื้อราวๆ 20-40% ซึ่งแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น เป็นต้นว่า ที่เต้านม ที่มีโอกาศการรับเชื้อราว 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้หากดูแลไม่ดี ช่องทางการรับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมเท่าไรนัก แล้วก็ในเรื่องของความยุ่งยากกว่าแนวทางอื่น กว่าจะได้ใช้งานได้ออกจะนาน ภายหลังทำเสร็จ ราวๆ 6-8 อาทิตย์ หรือโดยประมาณ 2 เดือน

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ที่ไม่ใช่การผ่าตัดมีใช้อันอื่นไหม

ก็จะมีอีกแนวทาง เป็นการฉีดขยายขนาดของลับด้วยน้ำมันที่ทำจากมะกอกหรือฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยขี้ผึ้ง ปัญหาของแนวทางลักษณะนี้ก็ บางทีอาจจะจะมีผลให้มีปัญหาเป็น สารตัวนี้เมื่อฉีดเข้าไปแล้วมันจะเข้าไปฝังในเยื่อเลย ข้อตำหนิของซึ่งก็คือ หากฉีดตื้นไปก็จะมีผลให้ติดโรค ฉีดลึกไปก็จะเข้าไปอยู่ในแกนองคชาต จะมีผลให้มีการอักเสบตามมา และก็ทำให้มีการเกิดเป็นผังผืดที่องคชาตแล้วมีการเบี้ยว คือปัญหาที่พวกเราได้ยินข่าวกันมาล้นหลาม ว่าติดเชื้อโรคแปลงเป็นโรคมะเร็งในอนาคต ซึ่งตัวนี้ก็คือปัญหาของการฉีดแบบไม่ถูกๆ

การปั๊มสุญญากาศ

เป็นแนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยการนำท่อปั๊มวางไว้เหนือของลับ แล้วสูบลมออก เพื่อเริ่มสร้างสุญญากาศ แล้วต่อจากนั้น สุญญากาศจะกระทำดูดเลือดเข้าไปในของลับ กระทั่งอวัยวะสืบพันธุ์เริ่มบวมแล้วก็ขยายใหญ่ขึ้น สำหรับข้อควรพิจารณาหมายถึงเยื่อข้างในอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจกำเนิดความย่ำแย่ได้ รวมทั้งยังเป็นกรรมวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวแค่นั้น

ผ่าตัดขยายขนาด

การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์บางทีอาจเป็นแนวทางที่เจอได้ยาก afreentolani แต่ว่าก็ยังมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญบางพื้นที่สามารถกระทำการผ่าให้ได้ แม้กระนั้นมักเป็นกรณีนอกจาก เหตุเพราะแนวทางนี้ผู้ที่มีความชำนาญมักรักษาไว้ให้แก่ผู้ป่วยในในกรณีที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายดำเนินงานแตกต่างจากปกติ ขาดตกบกพร่องมาโดยกำเนิด หรืออาการบาดเจ็บอื่นๆที่ผู้เจ็บป่วยเจอมาเพียงแค่นั้น

ข้อเสนอเพิ่มใน การเพิ่มขนาดของลับ

สำหรับการขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ว่าจะด้วยขั้นตอนหรือเคล็ดลับใด อย่างแรกที่ควรจะทำหมายถึงขอความเห็นจากหมอผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อคุยถึงกรรมวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่สมควรในแต่ละบุคคล หลังจากนั้น ก็เลยเข้ารับการดูแลและรักษาเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ตามนัดแนะ เพราะว่าถ้าหากมิได้รับกรรมวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ที่ถูก แล้วก็นำไปปฏิบัติเองโดยขาดความรู้และความเข้าใจ อาจจะทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ได้รับบาดเจ็บ แล้วก็อาจจะทำให้เกิดภาวะเสื่อมความสามารถทางเพศ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยแนวทางที่ผิดจำต้อง

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

ฉีดสารปะปน เพื่อเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย โดยฉีดคุ้นเคย ดังเช่นว่า น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอก ไขมัน หรือซิลิโคน โดยสิ่งพวกนี้เป็นสารปะปนต่อสุขภาพ ฉีดเข้าไปไม่ถูกหลัก จากการได้รับเชื้อ เน่า เปื่อยยุ่ย หรือการฉีดโดยใช้เข็มด้วยกัน บางทีอาจติดโรค ใช้กระบอกสุญญากาศ เพื่อเพิ่มขนาดแล้วก็เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ซึ่งกระบอกสุญญากาศเป็นเพียงแค่วัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้องคชาตแข็ง ถ้าหากใช้ไม่ถูกแนวทางอาจก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์ขาดเลือดแล้วก็ใช้การไม่ได้อีก ก่อนใช้ในลัษณะของ

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ควรจะหารือหมอ แล้วก็ใช้ตามที่กำหนดไม่เกินทีละ 30 นาที รับประทานยาสมุนไพร ควรจะอยู่ภายใต้การชี้แนะของหมอที่สำคัญการซื้อใช้บางทีอาจเสียเงินเสียทองไม่โดยไม่เกิดผลอะไรก็แล้วแต่จากที่ประชาสัมพันธ์ เนื่องจากว่ายาสมุนไพรเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย อาจทำให้กำเนิดอาการแพ้สำหรับผู้ใช้บางบุคคลก็เป็นไปได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าไม่ผ่านการยืนยันประสิทธิภาพความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ยิ่งไม่สมควรซื้อใช้กระโดดเด็ดขาด เพราะว่าอาจจะก่อให้เป็นอันตรายแก่ชราผู้ใช้เอง หรือส่งผลใกล้กันต่อสุขภาพร่างกายคราวหลังการใช้

การใช้ซิลิโคน

กรรมวิธีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์อีกแนวทางที่ ได้แก่การใช้ซิลิโคน ไปหุ้มห่อด้านในเพื่อได้ขนาดที่ใหญ่ขึ้น ได้รับความนิยมในในฝั่งยุโรปรวมทั้งอเมริกา แม้กระนั้นปัญหาหนึ่งที่พบเป็นราคาสูง ตัวที่เป็นค่อนข้างจะแพง รวมทั้งอีกปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ เนื่องจากตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่เสี่ยงต่อการรับเชื้อออกจะสูงก่อเรื่องที่ผู้ป่วยคิดว่าไม่พึงใจ ได้โอกาสการรับเชื้อราวๆ 20-40% ซึ่งต่างจากการใช้ซิลิโคนในตำแหน่งอื่น ดังเช่น ที่เต้านม ที่มีโอกาศการได้รับเชื้อราว 2-5% แต่ว่าในตำแหน่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนี้ถ้าหากดูแลไม่ดี จังหวะการได้รับเชื้อจะสูง ก็เลยทำให้ไม่ได้รับความนิยมมากสักเท่าไรนัก รวมทั้งในเรื่องของความยุ่งยากที่มีมากยิ่งกว่าแนวทางอื่นกว่าจะได้ใช้งานจริงออกจะนาน ภายหลังทำเสร็จประมาณ 6-8 อาทิตย์ หรือราว 2 เดือน

ปั๊มสุญญากาศ เป็นการดึงเอาเลือดมาเลี้ยงที่ของลับมากขึ้น

ซึ่งอาจจะก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งและก็ใหญ่ขึ้นนิดนึง แม้กระนั้นจุดอ่อนหมายถึงผลของมันอยู่ได้ไม่นาน แล้วก็หากใช้ยาวนานกว่า 20-30 นาที ก็อาจส่งผลให้เยื่อเสียหายได้ วัสดุอุปกรณ์นี้มีการใช้เพื่อรักษาอาการแข็งของอวัยวะสืบพันธุ์ แม้กระนั้นก็มิได้รับการยืนยันว่าช่วยเพิ่มขนาดได้อะไร
การดึงน้ำหนักเพื่อยืดอวัยวะสืบพันธุ์ การเอาตุ้มถ่วงน้ำหนักไปห้อยไว้กับของลับ อาจก่อให้มันยืดออกได้นิดหน่อย แต่ว่าตามความจริงเป็นตุ้มที่มีไว้ถ่วงน้ำหนักหรือการยืดไม่บางทีอาจเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้ เนื่องจากอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่กล้าม แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้ใช้

แนวทางลักษณะนี้ บางทีอาจจะต้องใส่สายคาดเอวที่แขวนตุ้มสำหรับถ่วงน้ำหนักเอาไว้วันละ 8 ชั่วโมงตรงเวลา 6 เดือน ซึ่งบางทีอาจช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ยืดขึ้นได้โดยประมาณครึ่งนิ้ว เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย แม้กระนั้นก็บางทีอาจกำเนิดการเสี่ยงที่เยื่อจะฉีกให้ขาด เส้นโลหิตแตก รวมทั้งปัญหายารับประทาน อาหารเสริม ครีม หรือขี้ผึ้ง สินค้าที่อ้างว่าช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ได้กลุ่มนี้ ไม่สามารถที่จะช่วยเพิ่มขนาดอวัยะเพศได้

เกร็ดความรู้:แนวทางเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง

ลดหุ่น ในเพศชายที่มีรูปร่างอ้วน อวัยวะสืบพันธุ์มักมีขนาดสั้น โน่นก็เป็นเพราะเหตุว่าแถวๆหัวหน่าวมีไขมันอยู่มากมายซะจนถึงทำให้น้องชายมองสั้น โดยเหตุนี้ชายหนุ่มๆถ้าหากไม่ต้องการที่จะอยากมีน้องชายเล็กสั้น จำเป็นต้องหมั่นบริหารร่างกาย ควบคุมน้ำหนัก การันตีว่าวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นี้จะช่วยน้องชายของคุณยาวขึ้น บริหารกล้ามอุ้งเชิงกราน รอบๆกล้ามอุ้งเชิงกรานจะมีเส้นโลหิตใหญ่สำคัญที่รอเก็บกักเลือดไม่ให้ไหลออกมาจากของลับในตอนที่มีการแข็ง

การจัดการอุ้งเชิงกรานบ่อยๆด้วยการเกร็งกล้ามรอบๆ

เดียวกันกับที่คุณใช้กลั้นฉี่ โดยให้เกร็งแล้วก็คลายกล้ามรอบๆดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำให้น้องชายของคุณแข็งแรง แล้วก็มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ เลิกดูดบุหรี่โดยเด็ดขาด การสูบยาสูบจะก่อให้ขนาดของเส้นโลหิตใหญ่ภายในร่างกายตีบลง ทำให้โลหิตไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงในน้องชายของคุณลดน้อยลง โดยเหตุนี้ การสูบยาสูบทำให้ น้องชายของคุณ มีขนาดเล็กกว่าที่มันควรเป็น หากต้องการ

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ให้น้องชายคุณใหญ่ขึ้นก็ควรจะเลิกยาสูบซะเหอะ ย้ำกินอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อน้องชาย ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย น้องชายใหญ่ก็จะต้องเลือกกินอาหารให้มีสาระเยอะขึ้น ได้แก่ โปรตีนจากเนื้อปลา ไข่ เนื้อไก่ รวมทั้งผักผลไม้ ดังเช่น แตงโม สับปะรด อะโวคาโด และก็เมล็ดพืชต่างๆเนื่องจากของกินพวกนี้มีอีกทั้งโปรตีน วิตามิน และก็แร่ที่เป็นของกินสำคัญช่วย

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้น้องชายฟิตปึ๋งปั๋งอปิ้งที่คุณอยาก

นวดน้องชายเสมอๆ โดยเพียงแค่ใช้นิ้วชี้และก็นิ้วโป้งล้อมเป็นวงกลมไว้ที่รอบๆท่อนหัวของอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วหลังจากนั้น ให้รูดหนังห่อหุ้มปลายลงไปให้สุดแล้วรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบาๆโดยตอนดึงไปสุดปลายให้ดึงตึงที่สุด แต่ว่าระวังอย่าดึงมากมายกระทั่งเจ็บ ทำใหม่ราว 20-30 ครั้งต่อวัน แล้วก็ใช้นิ้วนวดวนๆตอนโคนอวัยวะสืบพันธุ์ตรงเวลา 2 นาที ทำอย่างนี้แต่ละวันหรือทำอาทิตย์ละ 3-4 ครั้ง ก็จะก่อให้เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเอง ทำเป็นอย่างไรบ้าง?

นอกเหนือจากขนาดและก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายจะขึ้นกับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ แล้วก็สภาพแวดล้อมแล้ว ยังพบว่า มีอีกหลายเหตุที่มีความเกี่ยวเนื่องกับขนาดรวมทั้งความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักตัว หรือจำนวนไขมันสะสม การสูบยาสูบ การทานอาหารที่ไม่มีสาระด้วยเหตุนั้นถ้าประพฤติตามข้อแนะนำดังนี้ ก็บางทีอาจช่วยเพิ่มขนาดและก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้

เลิกดูดบุหรี่

เนื่องจากว่ายาสูบอุดมไปด้วยพิษมากยิ่งกว่า 3,000 ประเภท เมื่อดูดบุหรี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆการสั่งสมของพิษกลุ่มนี้จะมีผลให้เส้นโลหิตเบาๆเลิกดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ด้วยเหตุว่าจำนวนแอลกอฮอล์สะสมจะมีผลเสียต่อเส้นเลือดภายในร่างกายไม่ได้แตกต่างจากพิษในยาสูบกินอาหารที่มีคุณประโยชน์รวมทั้งนานาประการ โดยเฉพาะโปรตีนซึ่งได้มาจากเนื้อสัตว์สีขาว ดังเช่น ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อไก่ ไข่ ผักสด ผลไม้สดโดยยิ่งไปกว่านั้นแตงโม สับปะรด อะโวคาโด เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย รวมทั้งเมล็ดพืชต่างๆเนื่องจากว่าของกินกลุ่มนี้มีวิตามินรวมทั้งแร่ที่มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้

ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน

โดยธรรมดาเพศชายอ้วน หรือมีไขมันสะสมอยู่ทั่วร่างกาย โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนท้อง ไขมันจะลงไปสะสมถึงบริเวณศีรษะหน่าวทำให้อวัยวะสืบพันธุ์มองสั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐานได้ จำนวนไขมันสะสมจะลดลง ของลับก็เลยมองยาวขึ้น
บริหารร่างกายอย่างเหมาะควรและก็บ่อย โดยยิ่งไปกว่านั้นการบริหารร่างกายเน้นย้ำตอนล่างของร่างกาย เพื่อกล้ามมีความแข็งแรง โลหิตไหลเวียนได้ดิบได้ดีเพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับจุดอำพรางของคุณสุภาพบุรุษ ได้โดยสวัสดิภาพ ขอความเห็นหมอเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

เพิ่ม ขนาด อวัยวะสืบพันธุ์ สำหรับเพศชาย สามารถทำเป็นไหม

เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย

การมีขนาดของลับเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา อาจจะเป็นผลให้เพศชายคนจำนวนไม่น้อยสูญเสียความเชื่อมั่น ซึ่งโดยธรรมดาช่วงเวลาที่ของลับแข็งแม้องคชาตมีขนาด 5 นิ้วขึ้นไป นับว่าเข้าขั้นธรรมดา ฉะนั้น เพศชายที่มีองคชาตเล็กมากยิ่งกว่าธรรมดาก็เลยบางทีอาจปรารถนาแนวทาง เพิ่ม ขนาด ของลับ เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่น แต่ การเพิ่มขนาดอาจมีการเสี่ยงล้นหลาม จึงต้องควรอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในระยะยาว

เพิ่ม ขนาด ของลับ สำหรับเพศชาย ทำเป็นไหม

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นกรรมวิธีเพิ่มขนาดทั้งยังความยาวและก็ขนาดเส้นรอบวงขององคชาต ด้วยการใช้เครื่องใช้ไม้สอย เครื่องไม้เครื่องมือ สินค้าเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ หรือการผ่าตัด เพิ่มขนาดอวัยวเพศชาย ซึ่งขั้นตอนการเพิ่มขนาดองคชาตอาจมีหลายแนวทางที่จะช่วยเพิ่มเส้นรอบวงให้ใหญ่ขึ้นได้ แต่ว่าบางทีอาจมิได้ช่วยเพิ่มความยาวขององคชาต ยิ่งกว่านั้น การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ยังอาจมีการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดภาวะสอดแทรก และก็อาจมีการเสี่ยงที่องคชาตจะไม่อาจจะใช้งานได้จริงอีกด้วย