รวมหนัง เอ็มมา สโตน มีหนังฟรีให้เลือกดูกว่า 10,000 เรื่อง

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน หลากหลายแนว Easy A (2010) เอมม่า แสดงเป็น เด็กผู้หญิงไฮสคูลเฉิ่มๆคนหนึ่ง ที่ไม่ได้อยากน้อยหน้าสหาย ก็เลยไปโวว่าวันหยุดก่อนหน้าที่ผ่านมาได้ทำอะไรแจ๋วๆเยอะไปหมด แม้กระนั้นเมื่อข่าวซุบซิบแพร่ไปทั่วสถานศึกษา คนเลยรู้ผิดและก็เม้าส์เรื่องของคุณไปต่างๆนานา จากเด็กเฉิ่มๆเลยจำต้องแปลงเป็นเด็กแสบของแท้ขึ้นมา!

La La Land (2016) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้ได้โอกาสเจอรักกับ มีอา (เอ็มมา สโตน) ดาราสาวดาวรุ่ง แม้กระนั้นแล้วพวกเขาทั้งสองกลับได้มาพบว่า การตั้งอกตั้งใจสำหรับการดำเนินการเพื่อไล่หลังความฝันของแต่ละข้าง ดูเหมือนจะเป็นเหตุที่ทำให้ความเชื่อมโยงเริ่ม บาดหมาง แล้วก็ต่างข้างต่างจุนเจือความรักของทั้งสองเพื่อผ่านปัญหาให้ควรได้

Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) (2014) ริกแกน ธอมป์สัน (ไมเคิล คีตัน) หวังว่าการเล่นบทนำในละครบรอดเวย์เรื่องใหม่ที่เขาจะแสดง จะเป็นการปลุกตำนานในสายอาชีพของเขาขึ้นมาได้อีกที มีหลายสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างสุดๆ แต่ว่าสมัยก่อนซูเปอร์วีรบุรุษในหนังหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความประดิษฐ์ของเขาจะมีผลให้เขาเป็นนักแสดงที่ถูก รวมทั้งพิสูจน์ให้ผู้ใดกันแน่ทุกคนรวมทั้งตัวเขามีความคิดเห็นว่าเขาไม่ใช่แค่ผู้แสดงฮอลลีวูดดังเดิมเป็น

Crazy, Stupid, Love (2011) เอมม่า แสดงเป็น ฮันทุ่งนาห์ หญิงสาวที่โดน เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ตามตื้อ ซึ่งไม่ว่าจะใช้ทีเด็ดอย่างไร คุณก็ไม่ยินยอมเล่นด้วย จากเจค็อบที่เป็นคนเจ้าชู้ รอให้คำแนะนำเพื่อนฝูงๆเลยจำต้องแปลงเป็นคนมีปัญหาในเรื่องความรักซะเอง

รวมหนัง เอ็มมา สโตน The Help (2011) เอมม่า แสดงเป็น ผู้แทนของสาวผิวขาว ที่สร้างมิตรที่ดีกับกับใช้ผิวสี ในสมัยที่มีการแบ่งชนชั้นรวมทั้งสีผิวกันอย่างแจ่มแจ้ง ของรัฐมิสสิซิปปี้ตอนปี คริสต์ศักราช1960 โดยคุณถึงที่กะไว้ร่วมแผนการแต่งหนังสือลับๆเพื่อเปิดเผยชีวิตของเหล่าหญิงรับใช้ผิวดำแล้วก็การกระทำแปลกๆของนายจ้างผิวขาว แล้วก็ท้าเส้นแบ่งทางด้านสังคมที่ฉาวโฉ่ที่สุดในสมัยนั้น

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

รวมหนัง เอ็มมา สโตน

  • The House Bunny 2008 เชลลีย์ ดาร์ลิงตัน (แอนทุ่งนา ฟาริส) สาวน้อยบันนี่เพลย์บอยที่สอนกรุ๊ปนิสิตสาวเด็กเรียนทั้งหลายแหล่ที่แสนจะสุดเชยรวมทั้งเฉิ่ม เกี่ยวกับเรื่องเพศตรงข้าม พ่วงด้วยการเสริมความงดงามมากมายหลายแนวทาง แม้กระนั้นเรื่องดันกลับกันเมื่อที่สุดแล้วสิ่งที่ชายหนุ่มๆปรารถนาก็คือสิ่งที่อยู่ด้านในนั่นเอง
    เชลลีย์ดำรงชีวิตอย่างขบขันงานเลี้ยงจนกว่าคุณถูกไล่ออกจากคฤหาสน์เพลย์บอย เมื่อไม่มีที่จะไป ชะตาชีวิตก็นำพาคุณไปสู่ชีวิตของกรุ๊ปนิสิตสาวที่ไม่มีสังคม ภารกิจสำคัญของเชลลีย์ก็เลยได้เริ่มขึ้น สำหรับเพื่อการบรรลุผลนี้ เชลลีย์จำเป็นต้องดึงเอาชั้นเชิงยุคเป็นบันนี่สาวออกมาใช้และก็สอนสูตรลัดเกี่ยวกับเมคอัพและก็ทีเด็ดผูกจิตใจเพศชายให้ผู้หญิงได้ทราบ

แม้กระนั้นในที่สุด บันนี่สาวเชลลีย์เองก็จำเป็นต้องพบบทเรียนราคาสูงว่าตัวคุณขาดในสิ่งที่ผู้หญิงทั่วๆไปนั้นมี โน่นเป็นความเชื่อมั่นในตัวเอง เมื่อความเย้ายวนมาปะทะความฉลาด พวกคุณทุกคนก็ได้ศึกษาที่จะหยุดหลอกลวงแล้วก็เริ่มมั่นใจในตัวเองซักครั้ง

  • Paper Man 2009 เรื่องราวมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นได้ของคนสองวัย ริชาร์ด (เจฟฟ์ แดเนียลส์) นักประพันธ์กลางคนผู้ล้มเหลว รวมทั้ง แอ๊บบี้ (เอ็มม่า สโตน) เด็กหญิงวัย 17 ปี ที่มีรอยแผลจากเรื่องโศกเศร้าของครอบครัว ทั้งคู่คนหวาดหลัวที่จะก้าวอย่างมุ่งมั่นถัดไปด้านหน้า รวมทั้งต่างยังจะต้องพึ่งพาอาศัยเพื่อนพ้องในจินตนาการให้บอกทางสู่อนาคตเสมือนๆกัน
  • Cruella เรื่องย่อ เรื่องราวของ เอสเตลล่า เด็กผู้หญิงที่เกิดมากับสีผมสุดแปลกไม่ซ้ำใครเป็นเป็นสีผมตัดขาวดำ คุณดำรงชีวิตอยู่กับแคทเธอรีนผู้เป็นแม่ซึ่งเป็นห่วงในความแปลกเด่นของบุตรสาว ก็เลยบากบั่นบอกให้คุณประพฤติตัวให้ปกติเข้าไว้ แม้กระนั้นเด็กหญิงเอสเตลล่าก็ยังแสดงความเป็นเด็กสาวหัวผู้ทรยศในสถานที่เรียน จนกระทั่งคุณและก็แม่จำต้องย้ายไปอาศัยที่ลอนดอน

แต่ว่ากลางทางแม่ของคุณได้พาไปยังพระราชวังแห่งหนึ่งของเคาน์ทบารอนเนสซึ่งกำลังจัดงานเลี้ยงสุดหรู แล้วขณะนั้นเองที่เอสเตลล่าได้กระทำความผิดพลาดบางสิ่งกระทั่งทำให้แม่ของคุณเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ คุณก็เลยแปลงเป็นลูกกำพร้าที่โซซัดโซไปพร้อมด้วยสุนัขน้อยคู่ใจอย่างบัดดี้ จนถึงคุณได้พบกับเด็กชายโจรสองคนเป็นแจสเปอร์แล้วก็ฮอเรส

ชีวิตของเอสเตลล่าก็เลยได้เริ่มขึ้นใหม่ zabbet987 จนถึงวันหนึ่งคุณได้ได้โอกาสไปสู่แวดวงแฟชั่นจากการการปรากฏตนของคุณเองที่ไปเข้าตาบารอนเนส อย่างไม่ตั้งใจ แต่ว่าคุณก็กลับศึกษาและทำการค้นพบความลับสุดช็อกที่ทำให้คุณตกลงใจสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่คุณ ซึ่งโน่นรวมทั้งการผลิตตัวตนใหม่ของคุณในฐานะ “อาจารย์เอลล่า” คนที่จะแปลงเป็นเจ้าแม่ที่แวดวงดีไซเนอร์ในอนาคต

ความฉลาดมากของบทภาพยนตร์โดย ดานา ฟ็อกซ์ (Dana Fox) กับ โทนี แม็คนามารา (Tony McNamara) เป็นการปูนักแสดงให้เอสเตลลาหรืออาจารย์เอลลามีความฝันที่จะเป็นดีไซน์เนอร์รวมทั้งการเบาๆกล่าวโทษร้ายให้ค้างแรกเตอร์ของเอสเตลลาพร้อมกันไปกับวิธีขายงานวางแบบเสื้อผ้ารวมทั้งโปรดักชันวางแบบที่บทได้วางหมากของเกมแก้เผ็ดนี้ได้อย่างน่าติดตาม

Easy A อีนี่…แร๊สับสนงส์ เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้

ผลงานการควบคุมของ วิลล์ กลัค โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ผู้แสดงมากเรื่องสามารถเยอะแยะมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเอ็มมา สโตน ที่มารับบทบาทเป็น โอลีฟ เพนเดอร์เอ็งสท์ เด็กหญิงไฮสคูลคนอเมริกันปกติคนหนึ่ง ที่ได้ตกลงใจจะไม่ ปกติเสมือนเด็กหญิงทั่วๆไปอีกต่อไป

คนถัดมาเป็นเอลี ไม่ชัลก้า รับบทบาทเป็น ริแอนนอน เพื่อนสนิท สุดป๊อป ของสาวโอลีฟ ที่อยากทราบเนื้อหาเกี่ยวกับวันสุดสัปดาห์ของโอลีฟเป็นที่สุด คนถัดมาเป็นอแมนดา ไบน์ มารับบทเป็น มารีแอนน์ สาวที่ได้สมญานามว่า เจ้ากรมกระแสข่าวลือตัวแม่ประจำสถานศึกษา คนถัดมาเป็นโธมัส เฮเดน เชิร์ช รับบทบาทเป็น มิสเตอร์กริฟฟิธ อาจารย์คนโปรดที่สอนภาษาอังกฤษของโอลีฟ

รวมหนัง เอ็มมา สโตน The Amazing Spider-Man (2012) เอมม่า แสดงเป็นกวิน สเตซี่ รักแรกพบของยอดมนุษย์แมงมุม Spiderman ที่ในรูปภาพยนตร์จะเป็นความรักวัยรุ่นโรแมนติก แบบที่เอ็มม่า แล้วก็ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ (คนรับบทเป็น Spiderman) เล่นกันได้เคมีที่พอดีมากมายๆ

Gangster Squad (2013) เรื่องของมิคกี้ วัวเฮ็น ราชาผู้มีอิทธิพลชาวบรูคลินผู้โหดเหี้ยม ผู้ดำเนินธุรกิจในลอส แองเจลิส เมื่อปี 1949 โดยการตักตวงผลตอบแทนจากยา ปืน หญิงคณิกา โดยมีคณะทำงานลับขนาดเล็กนอกแวดวงของ LAPD ร่วมมือกันเพื่อบากบั่นทำลายโลกของวัวเฮ็นให้หมดสิ้น

Magic in the Moonlight (2014) เรื่องของ สแตนลี่ย์ ชายหนุ่มอังกฤษที่มีอาชีพเป็นนักเล่นกล แล้วก็ได้รับคำขอให้ช่วยจากเพื่อนพ้องให้เดินทางไปที่คฤหาสน์หรูในเมืองทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดเผย โซฟี (เอ็มม่า สโตน) สตรีอเมริกันที่อ้างถึงว่าสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ แต่ว่ายิ่งเขาได้ทราบจะคุณเยอะแค่ไหน เขากลับหลงรักคุณซะงั้น

ZOMBIELAND (2009): กลุ่มคนซ่าส์ ล่าซอมบี้

เมื่ออเมริกาโดนเชิ้อเชื้อไวรัสเปลี่ยนตัวเป็นซอมบี้ ชายหนุ่มขลาดกลัวที่เอาชีวิตรอดมาได้ ได้มาร่วมเดินทางกับนักล่าซอมบี้ผู้มีความประสงค์ถือครองของหวาน Twinkie ชิ้นในที่สุด แล้วก็สองสาวลูกพี่ลูกน้องผู้มีแนวทางการเอาชีวิตรอด อันประดิษฐ์ ทั้งยังสี่ตกลงใจด้วยกันเสี่ยงอันตรายเพื่อเอาชีวิตรอดไปร่วมกัน​

Ghost of Girlfriends past 2009 รวมหนัง เอ็มมา สโตน คอนเนอร์ (แมทธิว แม็คคอที่นาเฮย์).ช่างถายภาพแฟชั่นจอมเจ้าชู้ที่มีครบทุกอย่าง เว้นเสียแต่รักจริงที่เจ้าตัวก็ไม่เคยเลื่อมใสในความรักเช่นกัน แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะแปรไป เมื่อคอนเนอร์กลับไปอยู่บ้านไปร่วมงานสมรสของน้องชายรวมทั้งได้พบกับวิญญาณคุณลุง เวย์นของเขา(ไมเคิล ดั๊กลาส).พร้อมผีสาวสามนางที่เวียนกันสอนให้วัวลินจำต้องแปลงทัศนคติไป รวมทั้ง.ได้พบว่าสตรีที่เป็นรักจริงนั้นอยู่ไม่ไกลจากเขาเลย

Land of the Lost 2009 นักวิทยาศาสตร์ ดร.ริค มาร์แชลล์ (วิลล์ เฟอร์เรลล์) ถูกดูดเข้าไปในห้วงการเดินทางผ่านเวลา จนกระทั่งย้อนเวลากลับไปในอดีตกาลไกลลิบลับ ปัจจุบันนี้มาร์แชลล์ไม่มีอาวุธ ความชำนาญหรือความรู้ความเข้าใจอะไรก็แล้วแต่ที่จะเอาชีวิตรอดจากโลกคู่ขนานที่เต็มไปด้วยกองทัพไดโนเสาร์ และก็สิ่งมีชีวิตน่าพิศวงนอกจากโลกของพวกเรา สถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยภาพงดงาม รวมทั้งเรื่องราวตลกขบขันสุดฤทธิ์สุดเดช ซึ่งมีชื่อเสียงในนามของ Land of the Lost

คนที่ถูกดูดมาร่วมเสี่ยงภัยกับเขาด้วย ฮอลลี่ (แอนทุ่งนา ฟรีล) ผู้ช่วยศึกษาค้นคว้าปากเสีย รวมทั้ง วิลล์ (ดินแดนนี่ แม็คไบรด์) นักผจญภัยใจคอคับแคบ เมื่อถูกไล่ล่าโดยครั้งเร็กซ์แล้วก็ถูกสะกดรอยตามโดยพวกสลีสแต็คส์ สัตว์เลื้อยคลานที่เฉื่อยชา มาร์แชลล์ วิลล์ และก็ฮอลลี่ ต้องพึ่งพิงเพื่อนยากเพียงแค่อันเดียวของพวกเขา หมายคือ ลิงพงเมโทชื่อ ชาก้า (หน้าจอร์มา ทัคโคนี) เพื่อหาทางออกมาจากมิติพิศวงนี้ให้ได้ แม้กระนั้นการแอบหนีออกมาจากเสี่ยงอันตรายรูทีนนี้ก็กลับบกพร่องทำให้พวกเขาแปลงเป็นวีรบุรุษ แล้วก็เมื่อพวกเขาติดอยู่กับนี่ พวกเขาก็จะแปลงเป็นผู้หลบภัยถาวร

  • La La Land (2016) เอมม่า แสดงเป็น มีอา หญิงสาวผู้มีเป้าหมายต้องการเป็น ดาราสาวดาวรุ่ง และก็ได้เจอรักกับ เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิ่ง) ชายหนุ่มนักเปียโนแจ๊ซ ทั้งสองตั้งมั่นดำเนินงานเพื่อไล่หลังความฝัน แต่ว่าสิ่งนี้ก็เป็นต้นสายปลายเหตุที่ทำให้ความเกี่ยวพันจำเป็นต้องไกลห่างกัน เรื่องราวจะคืออะไรต่อจะต้องไปดูภาพยนตร์กันเอาเอง
  • ‘Crazy Stupid Love’ มันคือเรื่องของค้างล (Steve Carell) เพศชายที่เป็นผัวแล้วก็เป็นบิดาของลูก เขากำลังจะเลิกราแยกทางกับเมียเอมิลี่ (Julianne Moore) เหตุคุณดันไปมีเซ็กส์กับเดวิด ลินฮาเก้น (Kevin Bacon) เพศชายที่สำนักงาน

ติดอยู่ลผู้เสียศูนย์เล่าท่องเที่ยวบาร์กระทั่งไปพบกับชายหนุ่มเจ้าชู้อย่างเจค็อป (Ryan Gosling) ที่สอนให้เขาจีบหญิงให้ติดแล้วพาไปนอนด้วย แต่ว่าชายหนุ่มเจค็อปเองก็พึงพอใจในตัวฮันน่าห์สาวตาลุกอีกคน (Emma Stone)นอกเหนือจากนั้นยังมีเรื่องมีราวรักของเด็กๆเพิ่มเข้ามาอีก เมื่อลูกชายของติดอยู่ล ร็อบบี้ (Jonah Bobo)​ ตกหลุมรักคนดูแลของตน แต่ว่าคนดูแลอย่างเจสสิก้า (Analeigh Tipton) ก็ดันไปตกหลุมรักติดอยู่ลเข้า ยังมีความเกี่ยวเนื่องอีกหลายแบบที่ผมยังมิได้พูดถึง

รวมหนัง เอ็มมา สโตน Crazy, Stupid, Love 2011 ติดอยู่ล วีฟเวอร์ (สตีฟ ติดอยู่เรลล์) มีชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็คกับเมีย เอมิลี่ (จูลีแอนน์ มัวร์) ที่คบกันมาตั้งแต่ยุคมัธยม แล้วก็ลูกๆของพวกเขา จนกว่าวันหนึ่ง เอมิลี่ เห็นด้วยว่าคุณนอกใจเขาและก็ขอหย่าจากเขา ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะพังทลายลง

ชายหนุ่มหล่อ เจค็อบ (ไรอัน กอสลิ่ง) ทนมองเห็น ติดอยู่ล นั่งเหงาในบาร์ผู้เดียวทุกกลางคืนไม่ไหว ก็เลยสมัครใจเป็นข้ารูสอนแนวทางปราบหญิงคนนั้นคนนี้ให้เขา โดยที่ชายหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเขาเองก็เริ่มถูกใจ ฮันทุ่งนาห์ (เอ็มม่า สโตน) เข้าแล้วเช่นกัน แต่ว่าไม่ใช่แค่ ติดอยู่ล ที่มีปัญหาหัวใจ ร็อบบี้ (โจนาห์ โบโบ) ลูกชายวัย 13 ของเขาก็แอบรัก เจสสิก้า (อทุ่งนาลีห์ ทิปตัน) คนดูแลวัย 17 ปีของตนเช่นกัน แม้กระนั้นเรื่องไม่ง่ายอย่างงั้น เมื่อข้าง เจสสิก้า กลับลุ่มหลงพ่อหม้ายอย่าง ติดอยู่ล เรื่องราวสับสนหัวใจก็เลยเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงมิได้