แปลงเพศ เป็นการเปลี่ยนเพศภาวะจากชายไปสู่หญิง

แปลงเพศ

แปลงเพศ การศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้รับความนิยมกันอย่างมากมายและก็เป็นที่ยอมรับกันในสังคมซึ่งการผ่าตัดดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีความสลับซับซ้อนศัลยกรรมเปลี่ยนเพศฉะนั้นจำเป็นจะต้องขอคำแนะนำหมอที่มีความเก่งทางด้านนี้โดยตรงแล้วก็ทำเปลี่ยนเพศมีกี่แบบการผ่าตัดตามมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับเพื่อเลี่ยงผลกระทบที่ไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้นรวมทั้งได้ผลดีที่สุดแล้วการเสี่ยงข้างหลังผ่าตัดมีอะไรบ้างเพราะทุกการผ่าตัดมีการเสี่ยงไม่ว่าจะผ่าตัดเล็กหรือใหญ่แล้วก็บางทีอาจเกิดภาวะสอดแทรกขึ้นได้คือเรื่องธรรดามาดูกันว่าภาวะแทรกซ้อนที่จำเป็นต้องเตรียมรับมือมีอะไรกันบ้างแผลผ่าตัดแยกหรือหายช้าพบบ่อยเนื่องด้วยแผลผ่าตัดมีจุดที่จำเป็นต้องเย็บจากการประกอบขึ้นมาจากผิวหนังหลายส่วนถ้าหากทำแผลไปเรื่อยแล้วหายก็พอใจได้แต่ว่าถ้าเกิดไม่หายบางทีอาจจะต้องผ่าตัดปรับแก้ใหม่นั่นเองจ้ะเลือดคั่งใต้แผลผ่าตัดการได้รับเชื้อด้านในท้องสภาวะไส้ตันระบบขับถ่ายเปลี่ยนการได้รับเชื้อรอบๆท้อง

Contents

Table of Contents

แปลงเพศ การปรับเพศภาวะจากชายเป็นหญิงด้วยการผ่าตัดสร้างช่องคลอดใหม่

แปลงเพศ

 

การผ่าตัดสร้างช่องคลอดใหม่เป็นการปรับเพศภาวะจากชายเป็นหญิงด้วยการผลิตช่องคลอดเพื่อสามารถมีเซ็กส์ในลักษณะเดียวกันกับเพศหญิง วิธีการสร้างช่องคลอดมีมากมายหลากหลายวิธีร่วมกันโดยหมอจะเลือกใช้วิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมกับความอยากได้ของคนรับการบริบาลจำนวนเยื่อรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์เดิมแล้วก็เรื่องราวผ่าตัดรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์

ขั้นตอนการที่นิยมใช้กันในตอนนี้มีดังนี้

การใช้ผิวหนังจากองคชาติม้วนกลับร่วมกับการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังอัณฑะเพื่อเพิ่มความยาวในส่วนปลาย เรียกกันทั่วๆไปว่าต่อกราฟเป็นขั้นตอนการผ่าตัดมาตรฐานการเปลี่ยนถ่ายลำไส้ใหญ่เป็นการสร้างช่องคลอดใหม่ด้วยการเปลี่ยนถ่ายลำไส้ใหญ่ นิยมเรียกสั้นๆว่า “ต่อไส้” เหมาะสมกับผู้มีผิวหนังองคชาตและก็อัณฑะน้อยหรือเปล่าพอเพียงและก็คนที่อยากช่องคลอดที่มีความลึกมากมายหรือเป็นการผ่าตัดปรับแต่งข้างหลังการผ่าตัดหนแรกที่ลีบ

การเปลี่ยนถ่ายเยื่อบุช่องท้องแรกเริ่มเป็นแนวทางรักษาหญิงที่ไม่มีช่องคลอด แต่ว่าในขณะนี้ได้มีการนำเคล็ดวิธีนี้มาใช้สำหรับในการผ่าตัดช่องคลอดใหม่มากขึ้นการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังจากขาหนีบหรือต้นขา มักใช้เพื่อสำหรับในการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขในกรณีที่อยากขยายช่องคลอดในจำนวนไม่มากสักเท่าไรนักหรือสำหรับคนที่มีผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ไม่พอและไม่อยากได้ผ่าตัดท้อง

เปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง ขั้นตอนรวมทั้งการเสี่ยง

เปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง แปลงเพศ เป็นการเปลี่ยนเพศภาวะจากชายไปสู่หญิง โดยมักใช้แนวทาง ผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์ รวมถึงการใช้ฮอร์โมนผู้หญิงเพื่อปรับสภาพร่างกายร่วมด้วย ดังนี้ การเปลี่ยนเพศไม่สามารถที่จะทำให้ คนที่ได้รับการเปลี่ยนเพศเปลี่ยนเป็นเพศตรงข้ามได้ 100 เปอร์เซ็นต์ รวมทั้งยังมีการเสี่ยงที่พึงระวัง อย่างเช่น ผลกระทบ จากการใช้ฮอร์โมนในระยะยาว ภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัด แล้วก็การดูแลตนเองข้างหลังการผ่าตัด

แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง

การเปลี่ยนเพศมีขั้นตอนที่ค่อนข้างจะสลับซับซ้อน afreentolani แต่ละบุคคลบางครั้งอาจจะได้รับการวิเคราะห์แล้วก็วางแผนเปลี่ยนเพศที่ไม่เหมือนกันออกไป โดยธรรมดาการเปลี่ยนเพศจากชายไปเป็นหญิงมีขั้นตอน

กรรมวิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

การเปลี่ยนเพศจากชายไปเป็นหญิงควรต้องสร้างช่องคลอดเทียมเพื่อใช้มีเซ็กส์หรือฉี่ การปรับแนวท่อเยี่ยวให้ไหลลงข้างล่าง รวมทั้งการผลิตจุดสัมผัสทางเพศหรือคลิตอริส ปกติการผ่าตัดใช้เวลาราว 4-6 ชั่วโมง เริ่มโดยให้ผู้ป่วยสูดดมยาสลบแล้วก็ให้ยาชาผ่านกระดูกสันหลัง โดยแนวทางเปลี่ยนเพศที่เจอทั่วๆไป เป็นการผ่าตัดสร้างช่องคลอดจากผิวหนังองคชาต

สุขภาพของคนผ่านเพศจะต้องดูแลทั้งด้านร่างกายและจิตใจ

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นขั้นตอนสุดท้ายของ ของการเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชายที่ให้เพอร์เฟ็ค สามารถยืนเยี่ยวได้ เหมีอนผู้ชาย ภายหลังที่ผ่านการผ่าปาดหน้าอกให้แบบราบ ตัดมดลูกรังไข่ รวมทั้งปิดช่องคลอดแล้ว จากการสะสมประสบการณ์การผ่าตัดเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายของ โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งดวงใจ โดยมี แพทย์หัวใจ พันธ์ศรีทุม เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งกลุ่มของพวกเรามีความชำนาญด้านจุลศัลยกรรม เป็นการผ่าตัดต่อเส้นโลหิตให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ทำขึ้นใหม่ รวมทั้งต่อเชื่อมเส้นประสาทเพื่อสร้างความปรารถนาทางเพศได้ รวมทั้งมีการปรับปรุงแก้ไขรูปร่างให้สวยสดงดงามราวกับธรรมชาติ

การผลิตอวัยวะสืบพันธุ์ชายโดยย้ายเนื้อจากต้นขาภายนอก

เป็นแนวทางที่ได้รบความชื่นชอบเยอะที่สุดในตอนนี้ แปลงเพศ ด้วยเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาแผลจากแขนที่ใหญ่มาก โดยจะต้องตระเตรียมสร้างท่อฉี่ที่ตำแหน่งต้นขาก่อนราวๆ 3 ถึง 6 เดือน แล้วจะทำผ่าตัดย้ายเนื้อจากต้นขานอกที่ตระเตรียมท่อเยี่ยวไว้แล้ว มาสร้างเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยแนวทางจุลศัลยกรรม พร้อมด้วยต่อท่อฉี่เดิมกับท่อฉี่ที่สร้างไว้แล้วให้เยี่ยวออกมาที่ปลายอวัยวะสืบพันธุ์ที่ทำขึ้น ส่วนแผลที่เกิดขึ้นจากการย้ายพื้นที่ต้นขาจะเอาผิวหนังที่ต้นขาอีกด้านหนึ่งมาปิด

จุดเด่น มีการจัดแจงสร้างท่อเยี่ยวโดยฝังไว้ที่ต้นขาก่อนที่จะมีการผ่าตัดสร้างของลับ ก็เลยทำให้ลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการตีบจากการเชื่อมต่อท่อเยี่ยวใหม่แล้วก็เก่าได้ดิบได้ดีแผลที่ต้นขา สามารถสังเกตุมองเห็นได้ยากสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ขนาดที่ใหญ่พอดิบพอดี
สามารถใส่เครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้ของลับแข็งได้ดียิ่งไปกว่าแบบอื่น เพราะว่ามีเยื่อมากยิ่งกว่า

จุดอ่อน จำต้องใช้ที่ช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็งอาจมีขนาดของลับที่ใหญ่เหลือเกินในคนที่มีไขมันใต้ผิวหนัง รอบๆต้นขาครึ้มกว่าธรรมดาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สามารถจะช่วยเหลือคนที่มีภาวการณ์ด้านจิตใจ ที่เกิดการขัดกันระหว่างการรับทราบเพศและก็สภาพร่างกายที่ไม่สอดคล้องต้องกัน ตั้งแต่เกิดซึ่งด้านการแพทย์เรียกว่าผ่าตัดเพื่อมีอวัยวะสืบพันธุ์ตรงตามภาวะจิตใจที่ปรารถนาของตน และก็ทำให้สามารถดำรงชีพอยู่ได้อย่างสุขสบายกับเพศที่ตัวเองได้เลือกใหม่ ด้วยเหตุดังกล่าวการผ่าตัดเพื่อเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดครั้งสำคัญที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อ

วิถีชีวิตใหม่ จึงต้องควรมีการเตรียมความพร้อมหาเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการผ่าตัดให้ดีก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ

โดยเฉพาะการตัดสินใจเลือกหมอผู้ผ่าตัด แปลงเพศ ควรจะเป็นคนที่มีประสบการณ์ รวมทั้งมีความเชี่ยวชาญสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม ซึ่งจะก่อให้ได้รับรูปร่างของอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกสวยสดงดงามราวกับธรรมชาติ มีความลึกของช่องคลอดตามสมควรกับภาวะของร่างกาย และก็สามารถรับความสุขทางเพศเจริญ จะช่วยทำให้คนที่รับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสอดคล้องกับภาวะจิตใจ สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุข

คุณลักษณะของคนที่จะผ่าตัดเปลี่ยนเพศคุณลักษณะของคนที่สมควรที่จะเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีดังนี้

แปลงเพศ

ผู้ผ่าตัดจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ หรือถ้าหากอายุไม่ถึง 20 ปี จะต้องให้ พ่อ คุณแม่ หรือผู้ดูแล ที่ ไม่ผิดกฎหมายอนุญาตให้ผ่าตัดได้
จำเป็นต้องได้รับฮอร์โมนผู้หญิงต่อเนื่องกันมาไม่น้อยกว่า 1 ปี
มีความรู้สึกเป็นสตรีมานานแล้ว หรือตั้งแต่เริ่มจำความได้
เคยดำรงชีวิตแบบเพศหญิงมาไม่น้อยกว่า 1 ปี
รู้สึกเกลียดของลับของตน รู้สึกว่าเป็นส่วนเกิน
ได้ผ่านการคาดคะเนภาวะจิตใจรวมทั้งได้รับหนังสือรับรองจากจิตแพทย์ ว่าอยู่สภาวะที่ธรรมดาแล้วก็สมควรที่ทำงานผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้
ควรมีร่างกายที่แข็งแรงบริบูรณ์

กระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกระบวนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง มีดังนี้

เป็นการผ่าตัดโดยการให้ยาสลบโดยวิสัญญีหมอ
ทำสร้างช่องคลอดใหม่โดยเจาะรอบๆกล้ามที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับท่อฉี่ โดยมีลึกราว 6-7 นิ้ว
นำผิวหนังจากรอบๆองคชาตเดิมหรือจากถุงอัณฑะ ไปสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอดก็จะได้โอกาสคลอดใหม่เกิดขึ้น ราวกับเพศหญิง
เก็บเส้นประสาทรับความสุขทางเพศ เพื่อตระเตรียมทำปุ่มรับอารมณ์ทางเพศแล้วตัดแกนองคชาตออก
ตัดท่อฉี่ผู้ชายให้สั้นลง แล้วตกแต่งให้สามารถฉี่พุ่งลงราวกับสตรี ถ้าเกิดกระทำการผ่าตัดไม่ดี เวลานั่งเยี่ยวบางทีก็อาจจะพุ่งขึ้นมาได้
ตกแต่งรอบๆด้านนอกยกตัวอย่างเช่น แคมใหญ่แคมเล็กท่อฉี่และก็ปุ่มรับอารมณ์ทางเพศให้สวยสดงดงามเสมือนอวัยวะเพศหญิงที่สมบรูณ์ แล้วก็ยังคงมีความรู้สึกทางเพศอยู่ดังเดิม

แนวทางการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนี้มีสาเหตุจากการนำเอาผิวหนังจากองคชาต

แล้วต่อด้วยผิวหนังจากถุงอัณฑะ มาเลาะให้มีผิวหนังบางๆ ไปทำเป็นผิวหนังห่อหุ้มฝาผนังช่องคลอด เพื่อเพิ่มความลึกของช่องคลอด ให้ได้ดังที่อยากได้และก็พอเพียงต่อการใช้แรงงาน ถ้าหากต่อผิวหนังจากถุงอัณฑะแล้วยังรู้เรื่องลึกน้อยเกินไปต่อความปรารถนาของผู้ผ่าตัด ศัลยแพทย์ตกแต่งบางทีก็อาจจะพิเคราะห์นำผิวหนังจากที่อื่นๆยกตัวอย่างเช่น ต้นขา ขาหนีบ ท้อง มาเพิ่มเป็นฝาผนังของช่องคลอดให้ความลึกเพิ่มเติมก็ได้

วิธีการสร้างช่องคลอดโดยใช้ลำไส้ใหญ่ทำเป็นฝาผนังช่องคลอด

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศด้วยวิธีนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ความเป็นหญิงเพอร์เฟ็คสูงที่สุด เนื่องจากลำไส้ใหญ่จะมีน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติ หรือ เป็นการผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือคนที่เคยผ่าตัดเปลี่ยนเพศมาแล้ว ช่องคลอดลีบ ไม่สามารถที่จะร่วมประเวณีได้ โดยนำลำไส้ใหญ่เล็กน้อย โดยประมาณ 7-8 นิ้ว มาสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอด ที่โรงหมอศัลยกรรมตกแต่งหัวใจ มีวิธีการสำหรับในการนำลำไส้ใหญ่มาเป็นฝาผนังช่องคลอด อยู่ 2 วิธี เป็นต้นว่า

แบบเปิดแผลพุง จะมีรอยแผลตามขอบบิกินี่ แปลงเพศ ทางซ้ายของผู้เจ็บป่วยยาวโดยประมาณ 7 ซม. ลำไส้ใหญ่ที่เอามาทำเป็นฝาผนังช่องคลอด ยาวราว 7-8 นิ้ว โดยจะมีเส้นโลหิตแล้วก็เส้นประสาทมาหล่อเลี้ยงด้วย ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัดราว 7 ชั่วโมง

แบบใช้กล้องถ่ายภาพวิธีนี้เป็นเคล็ดวิธีใหม่ปัจจุบัน ที่มีการนำลำไส้ใหญ่มาทำเป็นฝาผนังช่องคลอดโดยไม่มีรอยแผลที่ท้อง โดยใช้อุปกรณ์พิเศษ สำหรับการผ่าตัด สามารถตัดไส้มาทำเป็นฝาผนังช่องคลอดได้ยาว 7-8 นิ้ว การผ่าตัดใช้เวลาราว 7 ชั่วโมง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงมีกี่แนวทาง

เมื่อเอ๋ยถึงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง โดยมากจะกำหนดไปที่การผ่าตัดเพื่อตกแต่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีรูปร่างเสมือนอวัยวะเพศหญิง โดยภายหลังที่ผ่านการเตรียมพร้อมพื้นฐานแล้ว หมอจะนัดพบวันรวมทั้งเวลาสำหรับการเข้ารับการผ่าตัด โดยมีขั้นตอนทั่วๆไปดังต่อไปนี้หยุดความรู้สึกด้วยแนวทางสูดดมยาสลบ สร้างช่องคลอดเทียม โดยผู้กระทำรีดผิวหนังระหว่างถุงอัณฑะรวมทั้งรูทวารหนัก แล้วเลาะโพรงเข้าไปกระทั่งใกล้กับเยื่อบุช่องท้อง ความลึกแล้วก็ความกว้างของช่องคลอดเทียมจะนานับประการตามสรีระของแต่ละคน โดยปกติในชาวเอเชียสามารถ

สร้างช่องคลอดได้ลึกราวๆ 5-6 นิ้วตัดแกนองคชาตออก และก็เก็บเส้นประสาทรับความยินดีในกามเพื่อจัดแจงทำปุ่มรับความปรารถนาทางเพศ หรือที่เรียกว่าตัดท่อฉี่ผู้ชายให้สั้นลงแล้วตกแต่งให้สามารถฉี่พุ่งลงเสมือนเพศหญิงเลาะเอาอัณฑะออกเก็บผิวหนังที่ห่อไว้โดยผิวหนังของอัณฑะรวมทั้งองคชาตจะถูกดันเข้าไปในมดลูกที่เลาะไว้เพื่อสร้างเป็นฝาผนังช่องคลอดถ้าเกิดผิวหนังน้อยเกินไป สามารถเอาผิวหนังจากรอบๆขาหรือลำไส้ใหญ่มา

เสริมได้ตกแต่งรอบๆข้างนอก เช่น แคมใหญ่แคมเล็กท่อเยี่ยว รวมทั้งปุ่มรับอารมณ์ทางเพศ ให้เกิดความสวยสดงดงามเสมือนอวัยวะเพศหญิง
หมอจะใส่ผ้าพันแผลเข้าไปในมดลูกเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้โพรงตีบแคบ โดยแผลผ่าตัดจะหายด้านใน 7-14 วัน และก็บางครั้งก็อาจจะจำต้องนอนพักในโรงหมอโดยประมาณ 7 วันในกระบวนการสร้างฝาผนังช่องคลอดเทียมนั้น ยังสามารถแบ่งเป็น 2 เคล็ดวิธีสำคัญๆดังเช่น การบุด้วยเยื่อจำพวกไม่มีเยื่อเมือกธรรมชาติ แล้วก็บุด้วยเยื่อประเภทมีเยื่อเมือกธรรมชาติ ซึ่งมีจุดเด่น-ข้อตำหนิที่แตกต่าง

การรับฮอร์โมนเพศ หรือเทคฮอร์โมนในคนที่อยากได้เปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง เป็นเยี่ยงไร?

ก่อนจะเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง หรือผ่าตัดเสริมอก ควรต้องรับฮอร์โมนชดเชยผู้หญิง หรือที่คนจำนวนมากเรียกว่า “เทคฮอร์โมน” ก่อน โดยควรต้องรับฮอร์โมนตอบแทนผู้หญิงต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลาอย่างต่ำ 1 ปี

การเทคฮอร์โมนในคนที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง แบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น

แปลงเพศ

 

กินยาต้านทานฮอร์โมนเพศชาย เพื่อลด หรือกดฮอร์โมนเพศชายให้ลดลง ช่วยลดการก้าวหน้าของขนตามร่างกาย หรือขนหนวด ลดเค้าเรื่องใบหน้า หรือรูปร่างแบบเพศชายลงเสริมฮอร์โมนผู้หญิง มีอีกทั้งยาเม็ดกิน รวมทั้งยาฉีด ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น เส้นผมเล็กลง ขนหนวดขนขาขึ้นช้าลง ต่อมไขมันน้อยลง มีสรีระ รูปร่าง รวมทั้งเค้าเรื่องหน้าเสมือนเพศหญิง และก็กระตุ้นต่อมน้ำนมให้เติบโตขึ้นบ้างเพื่อรองรับการเสริมทรวงอก

สาวชนิดสอง ผู้คนจำนวนมากมีความฝันอันสูงว่าต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง วันนี้ จะก่อให้ฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมากับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ทั้งยังจากชายเป็นหญิง โดยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นเป็นการตัดตกแต่งของลับข้างนอกให้มองรูปร่างเป็นอย่างที่พวกเราอยากได้ และก็กระทำสร้างช่องคลอดขึ้นมาใหม่ ให้มีลักษณะลึกเพื่อการร่วมเพศ โดยปฏิบัติให้มองเหมือนอวัยวะเพศหญิงเยอะที่สุด โดยควรต้องตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก แปลงวิถีทางฉี่ ให้อยู่เหมาะสม ถูกตำแหน่ง ตามหลักของชายและก็หญิง เพิ่มจุดสัมผัสรับทราบหรือคริสโคนริส

เตรียมความพร้อมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจำเป็นต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน แปลงเพศ ว่าสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะกระทำการผ่าตัด หรือโรคที่มีโอกาสเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ เหตุเพราะการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นจำเป็นจะต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณจะต้องมีสุขภาพที่แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำการตรวจโรค ที่มากับเลือด พิจารณาอวัยวะสืบพันธุ์เดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจจะทำให้ช่องคลอดตื้น จะต้องนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามปรารถนา ถ้าหากเคย ขลิปมา ก็จะส่งผลเช่นเดียวกัน