ดูหนังhdฟรี รีวิวหนังใหม่ ที่น่าสนใจ สุดยอดหนังดี

ดูหนังhdฟรี

ดูหนังhdฟรีรีวิวหนัง “Hard Feelings วัยพล่าน” เพศศึกษา 18+ ฉบับเยอรมัน เสียวซ่านแบบมีหัวหัวใจ แม้ว่าย้อนกลับไปเมื่อสักตอนต้นสมัยปี 2000s น่าจะเป็นสมัยรุ่งเรื่องของขำขันวัยรุ่นพล็อตสัปตนเกี่ยวกับฮอร์โมนทางเพศ มีหนังแนวๆนี้หลายเรื่องที่ถูกผลิตออกมาแล้วก็ดังเปรี้ยงทีเดียว วันเวลาผ่านไปหลายสิบปี หนังแนวนี้ก็ตายไปตามเทรนด์ แต่ว่าก็ยังมีออกมาบ้างห่างๆ ก็แค่ยังไม่มีเรื่องไหนที่ล้มบัลลังก์ความคลาสสิกนั้นได้ ก่อนมาเจอกับ “Hard Feelings วัยพล่าน” (Hammerharte Jungs) หนังวัยรุ่นสัญชาตเยอรมัน ที่ถึงจะออกสตาร์ทแรงแบบเสียวซาบซ่าน…แม้กระนั้นก็ยังมีหัวจิตใจอยู่

ดูหนังhdฟรี Hard Feelings วัยพล่าน เกิดเรื่องราวของ ชาร์ลี กับ เพาล่า

พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เด็กๆแต่ว่าขณะนี้เขาเติบโตเปลี่ยนเป็นผู้เรียน ม.ปลาย แต่เจอกับปัญญาการเข้าสังคม เนื่องจากว่าลักษณะด้อยเกี่ยวกับหัวข้อเครื่องเพศ จนกระทั่งวันหนึ่งมีสายฟ้าผ่าฟาดลงมาใกล้กับพวกเขา โน่นเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องแปลกๆทั้งสองจะต้องต่อกรกับแรงผลักดันทางเพศกับฮอร์โมนที่พุ่งสูงมากขึ้น กับความรู้สึกขายหน้าในสังคมสถานที่เรียน ที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่ไม่มีผู้ใดไว้เนื้อเชื่อใจได้เลย นอกเหนือจากพวกเขาที่มีกันและกัน ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่

ว่ากันตามเกณฑ์ Hard Feelings ก็เกือบจะไม่ใช่หนังที่มีหัวข้ออะไรแปลกใหม่เลย ไม่มีความแตกต่างจากการจับเอาหนังวัยรุ่นทะลึ่งตึงตังเมื่อ 20 ปีกลาย มาใส่ขวดเขย่าและก็เล่าใหม่อีกรอบ ในแบบที่ปรับให้กับช่วงของสังคมตอนนี้เยอะขึ้น ถึงแม้ว่าหนังจะเปิดเรื่องมาแบบ 18+ ทั้งยังแซ่บ อีกทั้งหวาบหวิว ค่อนข้างจะไม่อ้อมค้อม ราวกับการเปิดตำรับตำราเรียนเรื่องเพศศึกษาอะไรทำนองนั้น แต่ไม่ใช่ความลามกที่เสียเปล่าอะไรอะไร ดูหนังhdฟรี

รีวิวหนัง Hard Feelings วัยพล่าน

ถึงแม้พล็อตหนังจะออกจะสุดขั้วไปสักนิด กับการออกแบบให้อวัยวะสืบพันธุ์เสวนาได้ ซึ่งก็เป็นการเดินตามรอยภาพยนตร์ตลกสัปดนของเยอรมัน เมื่อ 20 ปีกลาย อย่างหนังเชื้อสาย Harte Jungs แม้กระนั้นความแปลกในจุดนี้ก็จัดว่าหนังทำออกมาได้สุดทางดีแบบเดียวกัน เป็นการต่อเติมจินตนาการที่โยงกับการเจริญเติบโตของผู้แสดงหลักทั้งยัง 2 คนภายในเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม พวกเขาก็คือมนุษย์ปกติทั่วๆไป ที่ยังมีความคิด ความรู้สึก แล้วก็สิ่งที่มีความต้องการ ที่จะต้องอยู่ร่วมกับสังคมที่เต็มไปด้วยสิ่งที่เดามิได้เท่าไร

Hard Feelings บางทีก็อาจจะเป็นหนังที่ยกหลักสำคัญเด่นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศในตอนครึ่งแรก แต่ว่าในตอนช่วงหลังแปลงเป็นหนัง Coming-of-Age ที่เอาใจใส่แล้วก็ใส่หัวใจเข้าไปได้อย่างครบถ้วน พวกเรารู้สึกตกหลุมรักการที่หนังไม่ทิ้งเนื้อหาต่างๆกับความรู้สึกของทุกผู้แสดงที่ปูพื้นเพออกมา เปลี่ยนเป็นว่าทุกติดอยู่แรกเตอร์ต่างมีหัวจิตใจ และก็อยากความข้องเกี่ยวที่เหมาะเหม็งกับดวงใจตนเองเป็นที่สุด

หนัง Monster Hunter หรือชื่อไทยว่า มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ ผลิตมาจากเกมโด่งดังกับเรื่องราวของผู้หมวด Artemis แล้วก็หน่วยของคุณทหารของ UN คนที่ถูกส่งไปอีกมิตินึงที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์แปลก คุณได้เจอกับ Hunter ก็เลยได้รวมกลุ่มกันปราบเหล่าสัตว์แปลกแล้วก็ปิดประตูมิติ เพื่อระงับไม่ให้มันผ่านประตูมิติเข้าไปจู่โจมโลกมนุษย์ได้

Monster Hunter เป็นหนังที่ผลิตจากเกมมีชื่อเสียง ผลงานของผู้กำกับ Paul W.S. Anderson (ผู้กำกับแฟรนไชส์ Resident Evil) ที่แน่ๆตัวนำของเรื่องเป็นภรรภรรยาของผู้กำกับอย่าง Milla Jovovich แต่ว่าคราวนี้ตามติดคู่กับศิลปินสายบู๊โด่งดังของไทยอย่าง จา พนม หรือ Tony Jaa ดูหนังhdฟรี

Monster Hunter บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยทหารที่ตามหาทหารอีกหน่วยที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย และก็โน่นนำพาพวกเขาทะลุมิติไปอยู่ยังโลกที่ใหม่ที่เต็มไปด้วยอสูรกายที่เอาชีวิตพวกเขาไปหมดเหลือไว้ก็แค่หัวหน้าหน่วยอย่าง Artemis แค่นั้น คุณก็เลยได้เริ่มเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอด แต่ว่าก็โชคดีได้เจอกับ Hunter ทำให้ทั้งคู่จะต้องร่วมมือกันจัดแจงเหล่าสัตว์แปลกแล้วก็เอาชีวิตรอดออกมาจากที่อันตรายที่นี้

จำเป็นต้องออกสตาร์ทก่อนว่าไม่เคยเล่นเกมนี้เลยสักหนึ่งครั้งเดียว รู้จักเพียงแค่ชื่อมันแค่นั้นจริงๆดังนั้นอะไรบางอย่างในหนังที่ปรากฏมาตัวอย่างเช่นเหล่าสัตว์แปลกหรืออาวุธต่างๆไม่เคยรู้ว่าแฟนเกมว้าวมั้ย แต่ว่าพวกเราก็เฉยๆรวมทั้งมิได้อินกับมันสักเท่าไหร่

เรื่องราวของหนังไม่มีอะไรมากมายลย หลุดไปในมิติ เอาชีวิตรอดด้วยการสู้กับตัวประหลาด เท่านั้นจริงๆมีการปูข้อความสำคัญเรื่องครอบครัวของตัวนำเพราะอะไรไม่เคยรู้ มิได้มีหรือใช้ประโยชน์อะไรจากพาร์ทโน่นเลยแม้แต่น้อย รวมทั้งที่สำคัญหนังปูระยะนี้นานไปมั้ย…

หนัง Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen ทันจิโร่ ติดอยู่มาโดะ ร่วมมือกับอิโนะสุเกะ ฮาชิบิระ เด็กที่ถูกอุปการะโดยหมูป่า รวมทั้งเซนถ่ายอุจจาระทสึ อากาสึมะ เด็กกลัวที่จะเปิดเผยพลังที่จริงจริงออกมาพอหมดสติ พวกเขาได้รับคำชวนให้ไปช่วยเหลือ เคียวจูโร เรนโกระอุ สำหรับเพื่อการปราบอสุรีที่ทรมาทรกรรมคนบริสุทธิ์แล้วก็ฆ่านักปราบอสุรีที่พากเพียรจะต้านมัน

บอกเลยว่าตามมาจากเนตฟลิกซ์ เอาใจช่วยทันจิโร่ตลอดมาไม่เคยอ่านการ์ตูนเป็นเล่มๆอะไรก็แล้วแต่เลย เข้าโรงวันแรกก็โดดงานมาดูก่อนสถานศึกษาเลิก (ออกมาจากโรงเย็นๆก็เริ่มมองเห็นน้องๆสวมเสื้อยูติดอยู่ตะตาลายรางหมากรุกดำเขียวบ้าง เสื้อที่มีสีชมพูลายเนสึโกะบ้างมายืนวนเวียนอยู่หน้าโรงภาพยนต์แล้วล่ะ) รวมทั้งที่กระผมมองเป็นบรรยายไทยนะฮะ เลยจะมารีทิวทัศน์เวอร์ชั่นภาคไทยกันแบบไม่สปอยล์รายละเอียดอะไรก็แล้วแต่

ฟีลลิ่ง อารมณ์มาเต็ม ความรู้สึกเดิมๆบรรยากาศเดิมๆที่ได้มองอนิเมะกลับมา ฉากสู้วิจิตรตระการตาๆเอฟเฟกต์แอคชั่นต่างๆเท่มากกกกกๆๆๆๆเพลงประกอบก็บิวท์เจริญมากมาย เพลงไพเราะมากมายเกื้อหนุนอรรถรสมากมายๆได้ฟิลลิ่งทุกซีน ตัวเรื่องราวก็ให้อารมณ์ไม่ได้แตกต่างจากอนิเมะ ปลุกกำลังใจ เน้นย้ำฮึกเหิม ตื้นตันยินดีปลื้มใจน้ำตาคลอหน่วยสลับกันไป สู้กันหรูๆสนุกๆไม่ย้วยไม่อืดอาดน่าระอาอะไรทั้งหมด (ส่วนตัวอินตลอดระยะเวลาด้วย) ส่วนในความบรรยายไทยก็มิได้ทำให้อรรถรสลดลงไป ก็มองสนุกได้ธรรมดา ได้ไปดูในโรงหน้าจอใหญ่ๆนี่ฟินสุดๆเหมาะสมมากๆสมการรอ มองสองรอบยังได้เลย ดูหนังhdฟรี

หนัง Invasion หรือชื่อไทยว่า มหาพินาศเอเลี่ยนล้างโลก สามปีภายหลังที่โลกมนุษย์ถูกจู่โจมจากนอกโลกเป็นครั้งแรก หากแม้เหล่ามวลมนุษยชาติจะสามารถเอาชนะศึกในตอนนั้น และก็เบาๆกลับมาดำรงชีพตามธรรมดา แต่ถ้าว่าความสงบสุขกำลังจะหายไป เมื่อเหล่าเอเลี่ยนยกกองทัพมาบุกเพื่อล้างผลาญเชื้อสายอีกที รวมทั้งที่ไหนมีน้ำไหลผ่าน ตรงนั้นจะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป!

Invasion – มหาวายวอดเอเลี่ยน บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเอเลี่ยนที่ได้เดินทางกลับมายังโลกเพื่อกลับมาหาหญิงสาวที่เขาตกหลุมรัก แม้กระนั้นมันตรงข้ามยานแม่เป้าหมายจะฆ่าคุณทิ้งซะ ทำให้เขาจะต้องร่วมมือกับมนุษย์โลกประมือกับภัยอันตรายในคราวนี้

***รีวิวนี้มีสปอยล์***

เพียงพอตอนหนังเริ่มฉาก พวกเราเริ่มรู้สึกฉงนใจแล้วว่าเพราะอะไรขั้นแรกมันนานจัง มีฉากนู้นนี่โน่นบอกถึงเรื่องต่างๆเหมือนกับว่ามันเคยมีหนังมาก่อนหน้านี้แล้ว และก็มันก็เป็นแบบงั้นจริงๆInvasionเป็น”หนังภาคต่อ” ภาคต่อจากหนังที่ชื่อว่า Attraction (2017) ซึ่งจริงๆในประเด็นนี้ตอนสุดท้ายมันใช้ชื่อว่า Attraction 2 เสียด้วยสิ

ใช่นะครับ ผมเข้าไปดูหนังหัวข้อนี้โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่ามันเป็นหนังภาคต่อ หมดทั้งตัวอย่างแล้วก็เรื่องย่อมิได้ฉงนใจนิดหน่อยเลยว่ามันเป็นภาคต่อ รวมทั้งการที่หนังชี้แจงตอนต้นมานั้นก็มิได้ช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องอะไรมากพอที่จะรับทราบจุดสำคัญหลักของเรื่องราวในภาคนี้ได้เลย

เนื่องจากว่าเป็นภาคต่อ หลายๆอย่างในภาคนี้เลยแปลงเป็นจุดชักชวนสงสัยไปเสียหมด เพราะอะไรคนนั้นสำคัญ ไอ้นี่ผู้ใด ไอ้โน่นคนใด ไอ้โน่นอะไร มีเพราะอะไร แล้วอย่างไร มันก็กำเนิดปริศนาหลายเรื่องแบบสุดๆบางทีก็อาจจะด้วยเหตุว่าเนื่องจากว่าเป็นภาคต่อ พวกเราก็เลยงงมากกับความข้องเกี่ยวของเหล่าผู้แสดงนำเสียอย่างมาก และไม่เพียงงงงวยเพียงแค่นั้น พวกเรายังไม่เชื่อว่าทั้งสองรักกันเลย มันมองแบบไม่ใช่อะ

รวมทั้งนี่เป็นหนึ่งในหนังเล็กๆที่กระแสเด่นเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปี 2023 เนื่องจากมันเป็นหนังสไตล์ Coming-of-Age ที่ดัดแปลงแก้ไขผลิตจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่แทรกสอดหัวข้อการเติบโตของวัยเด็กได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู นี่ก็คือ “Are You There God? It’s Me, Margeret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต” ที่จะมาทำให้ท่านจำเป็นต้องเผลอยิ้มให้กับน้อง แล้วก็สบายใจไปกับการเรียนที่จะก้าวสู่อีกวัยของเด็กสมัยก่อน

Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต เกิดเรื่องราวของเด็กผู้หญิงวัย 12 ปีที่ชื่อ มาร์กาเร็ต ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 อย่างสุขสบายในมหานครนิวยอร์ก แต่ว่ารวมทั้งราวกับฟ้าผ่าลงมา เนื่องจากคุณจะต้องย้ายบ้านตามบิดามารดาไปอยู่ที่นิวพบร์ซีย์ ทำให้จำเป็นต้องผูกสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงใหม่ สังคมใหม่ แล้วก็ได้ทำความเข้าใจที่จะเติบโตด้วยวิถีใหม่ๆในมุมของคุณ จนถึงคุณได้รับปัญหาจากอาจารย์ประจำชั้นให้ทำแผนการเกี่ยวกับเรื่องศาสนา ด้วยเหตุว่าคุณเป็นผู้ที่ยังมิได้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อในศาสนาใดเลย

ลำดับแรกเลย…คงจะต้องชูให้นี่เป็นหนัง Coming-of-Age ที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดในปีนี้เลย ยอมรับตามจริงว่าเกือบจะมิได้ทำการบ้านอะไรก็ตามก่อนที่จะมาดูหนังประเด็นนี้ ไม่มีรากฐานว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไหมได้รีเสิร์ชเลยว่าเป็นนิยายของคนใด เข้ามาดูหนังประเด็นนี้แบบหัวโล่งเตียนๆแต่ว่าได้รับสารที่นอนก้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เป็นหนังชั่วโมงเศษๆที่ทำให้พวกเรายิ้มตามได้ตลอดระยะเวลา แล้วก็มีความคิดว่าต้องการจะมองชีวิตน้องมาร์กาเร็ตอีกจังเลย

รีวิวหนัง Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต

รวมทั้งเพียงพอมองเห็นชื่อผู้กำกับ..ก็จำเป็นต้องร้องอ้อโดยทันที ด้วยเหตุว่านี่เป็นงานแนวถนัดของคุณเลยก็ว่าได้ คุณเป็น “เคลลี่ เฟรมอน เคร็ก” ที่พวกเราคงจะรู้จักผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของคุณอย่างดีเยี่ยมใน The Edge of Seventeen ก็นับว่าเป็ฯหนังศึกษาที่จะเติบโตของวัยเด็กวัยรุ่นเช่นเดียวกัน เพียงแค่หัวข้อนี้มีจังหวะการเล่าที่จับเอาข้อความสำคัญในช่วง ที่มีเบื้องหลังเป็นในตอนปี 1970s กับเรื่องของศาสนาเข้ามาเป็นพล็อตรอง ที่นับว่าหัวข้อของหนังแข็งแรงดีทั้งสองเลย afreentolani

หนังปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายขายดิบขายดีชื่อเดียวกันของ “จูดี้ บลัม” ที่เจ้าภาพกวีก็ได้มารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังให้เองด้วย ซึ่งเป็นการปฏิบัติหน้าที่ไปด้วยกับผู้กำกับหญิงคนเก่งนั่นเอง ก็เลยทำให้อรรถรสของ Are You There God? It’s Me, Margaret ออกมาได้ประจวบเหมาะ พอดิบพอดี รวมทั้งน่ารักน่าชังในหลายๆอณูที่หนังได้เลือกเสนอออกมา เป็นหนังที่เล่าช่วงชีวิตที่ทุกๆคนควรต้องผ่านประสบการณ์พวกนั้นมากันทั้งหมด