movie 18+

movie 18+

movie 18+

movie 18+ บริการอย่างสะดวกด้วยการ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ด้วยมือถือ อีกทั้งสามารถต่อไปยังสมาร์ททีวี รับชมในจอให้ได้ด้วย ภาพที่คมชัด ระดับ Full HD 1080 ทำให้ได้รับชมภาพที่สวยงาม ไม่ว่าจะเข้ามาดูที่เรื่องไหน หนังเก่าก็คมชัด สวยงาม หนังใหม่จะยิ่งทันสมัย เสียงคมชัดแบต้นฉบับทำให้อรรถรสในการรับชม หนัง ได้สมจริงที่สุด ใครที่สนใจรับชมหนังต้องการ เรื่องไหน รูปแบบใด สามารถที่จะเข้ามาได้เลย ที่นี่ท่านไม่ต้องลงทะเบียน ตั้งค่า ติดตั้งอะไรทั้งนั้น มือถือ IOS Androids ได้เลย แบบไม่ต้องห่วง เพราะว่ามือรุ้นไหน ยี่ห้อไหนก็รองรับทั้งหมด

ดูหนังออนไลน์ฟรีหนังใหม่ 037 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ชัดแจ๋วระดับ HD ไม่มีสะดุด เว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต มีอีกทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้ท่านได้เลือกดูได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งภาพยนตร์ไทย ภาพยนตร์จีน ภาพยนตร์ฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น และหนังฯลฯ พวกเรารวบรวมหนังเก่า มาจนกระทั่งหนังใหม่ปัจจุบันที่เพิ่งออกไม่กี่วันหรือที่นิยมเรียกันกว่าหนังชนโรงนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 037 ทีวีออนไลน์ โทรทัศน์สด movie 18+ มองบอลออนไลน์เราก็มีให้รับชมได้ฟรีเช่นกัน ทั้งทีวีช่องทั่วไป ช่องข่าวสาร ช่องรื่นเริง ช่องกีฬา มากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมายรายการ และการถ่ายทอดกีฬาสด บอลสด พวกเราก็มีให้แก่คุณรับดูได้อย่างเพลินใจ เว็บของพวกเรารองรับทุกเครื่องมืออีกทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือ android iphone แท็บเล็ต smart tv รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆทุกชนิด

วันสงกรานต์ก็แค่ชื่อนักร้อง อยู่บ้านเหงาหงอยๆพวกเราขอเชิญมาดูหนังเรื่องดังที่คัดเลือกมาแล้วว่าเด็ด!

วันสงกรานต์ก็แค่ชื่อนักร้องแค่นั้นแหล่ะ!!ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ uncharted คนไหนกันแน่ที่อยู่บ้านหงอยเหงาๆมาเปิดเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ซีปรี่ย์ออนไลน์ เรื่องดังที่พวกเราคัดมาแล้วว่าเด็ด! ดูกันให้ยาวๆตลอดสงกรานต์นี้เลย โดยปกติแล้วในวันสงกรานต์เป็นวันพิเศษของครอบครัว ที่เราจะได้ท่องเที่ยว ไปเล่นน้ำหรือกลับไปรดน้ำดำหัวคนแก่ แต่แล้วเมื่อตอนปีนี้เหตุการณ์ได้แปรไปสืบไปจากการระบาดของไวรัส Covid-19 ทำให้การสังสรรค์วันสงกรานต์ถูกงดเว้น หลายท่านจะต้องกักบริเวณอยู่บ้าน แล้วก็ผู้คนจำนวนมากก็ยังดำเนินงานมิได้หยุด วันนี้เราเลยขอปลอบโยนทุกคนด้วยการเสนอแนะหนังเรื่องดัง ซีปรี่ย์เรื่องเด็ด ไว้มองกันยาวๆในช่วงอยู่บ้านตลอดสงกรานต์ จะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างมาดูกันเลย

1. The World of the Married (2020)

บอกเล่าเรื่องราวความเชื่อมโยงของคู่แต่งงานซึ่งการคิดคดทรยศกันและกันของทั้งคู่ทำไปสู่การแก้เผ็ดที่เป็นราวกับลมพายุหมุนวนไปวนมา จีชอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่แต่งงานแล้วกับ อีแทโอ (เล่นบทโดย พัคแฮจุน) หนัง 2020 สนุกดูหนังออนไลน์ red notice และทั้งสองมีลูกชาย 1 คน แพทย์สาวที่ดูเหมือนจะมีพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอีกทั้งการงานที่ประสบความสำเร็จแล้วก็ครอบครัวที่แฮปปี้แต่ว่าเธอกลับถูกสามีรวมทั้งคนรอบข้างเธอทรยศหักหลัง ในช่วงเวลาที่อีแจโอฝันอยากเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ที่มีชื่อ เขาดำเนินธุรกิจด้านหรรษาจากการผลักดันและสนับสนุนโดยภรรยาของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะรักเมียของเขาก็จริง แต่ว่าอีแทโอก็ตกไปในหลุมของความสัมพันธ์ที่แสนอันตรายเข้าแล้วจนได้ หัวข้อนี้รับประกันเด็ดฉายที่เกาหลีเพียงแค่ไม่กี่ตอนเรตติ้งพุ่งทะยานมากแม่

2. Kingdom Season 2 (2020)

ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือดภายหลังที่ผู้ชมรอคอยกันมาผ่านปี เพื่อที่จะได้ดูซีรี่ย์ตื่นเต้นชนชาติเกาหลีใต้ Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ที่ภายหลังจากสร้างความเลื่องลือใน ซีซั่น 1 เมื่อปีที่แล้ว สุดท้ายก็กำลังจะกลับมาพร้อม ฤดูกาล 2 ให้ได้ติดตามการไขปริศนาและก็เรื่องราวที่ค้างคากันต่อ ดูหนังออนไลน์ 2022 หนังซอมบี้สมัยโชซอนประเด็นนี้รีเมคมาจากเว็บตูนเรื่อง “Land of the Gods” (신의 나라) สำหรับซีซั่น 2 นี้ จะดำเนินเรื่องราวต่อจากฤดูกาลแรก เล่าถึงดูหนังอะไรดี 2020 องค์รัชทายาทอีชาง (เล่นบทโดย จูจีฮุน) ที่ยังคงต่อสู้กับกองทัพซอมบี้เพื่อปกป้องรักษาประชากร แต่ว่าก็ได้ตกลงใจเดินทางกลับไปยังเมืองฮันยางเพื่อค้นหาตัวการของโรคระบาด ในระหว่างที่ โจฮักจู (สวมบทโดย รยูซึงรยง) กระหายอำนาจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆการขัดกันด้านการเมืองรวมทั้งการแย่งชิงอำนาจจึงเกิดขึ้น ด้าน ซอบี (สวมบทบาทโดย แบดูท้องนา) ยังคงอุตสาหะค้นหาสมุนไพรฟื้นคืนชีพ

3. Nobody Knows (2020)

อาคิระ แก่หัวใจที่โลกไม่เคยทราบเริ่มกันที่เรื่องแรกเมนส์เดือนมีนาคมที่มาเพื่อเอาใจคนชอบดูหนังแนวลึกลับและแนวสืบสวนสอบสวนกันก่อนเลย ผลงานล่าสุดจาก ผู้ฝึกสอนคิม ใน “SKY Castle” ซึ่งมาในครั้งนี้ดาราหนังสาว คิมซอฮยอง พร้อมแล้วกับหน้าที่ใหม่แต่ยังคงความเข้มข้นอย่างเดิมแน่นอน ในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ คิมซอฮยอง จะสวมบทบาท ชายองจิน สายสืบหัวหน้ากลุ่มสอบสวน ณ สำนักงานตำรวจนครบาลโซล คุณสูญเสียเพื่อนรักของตนไปด้วยฝีมือของฆาตกรโรคจิต เมื่อตอนที่เธออายุ 18 ปี คุณก็เลยทุ่มเทตลอดชีพเพื่อจะตามหาตัวคนร้าย กระทั่ง 19 ปีผ่านไป เธอได้กลับมาเจอหน้ากับคดีเดียวกันนี้อีกครั้ง

4. Yoobyeolna! Chef Moon (2020)
ผลงานคัมกางคในรอบ 4 ปีของไอดอลดาราหนุ่มรุ่นเก๋า เอริค มุน โดยในประเด็นนี้จะมารับบทเชฟชำนาญ ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าเอริคทำกับข้าวเก่งจริงๆมาในโปรเจกต์นี้มีโอกาสได้ตามติดคู่กันกับนักแสดงมากฝีมือรวมทั้งกำลังมาแรงอีกคนอย่าง โกวอนฮี เรื่องราวสนุกเบาสมองพร้อมความโรแมนติกเรื่องนี้ตั้งตารอที่จะถ่ายทอดให้ได้ชมกันในอีกไม่นานนี้แล้ว หัวข้อนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะเล่าราวการเจริญเติบโตและก็ความรักอันโรแมนติก ของ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังแล้วก็แสนหยิ่งไฮโซอย่าง ยูยูจิน (สวมบทบาทโดย โกวอนฮี) ที่สูญเสียความทรงจำจากอุบัติเหตุจนกระทั่งจำเป็นต้องไปอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆชื่อว่า ซูฮา จนได้ไปพบกับสุดยอดเชฟ มุนซึงโม (รับบทบาทโดย เอริค) ลูกชายเพียงคนเดียวของเชฟรวมทั้งเถ้าแก่ข้าวต้มชื่อดัง ที่ทำให้ของกินเกาหลีมีชื่อเสียง แม้ว่าภายนอกเขาจะมองเป็นคนที่หยาบกระด้างอีกทั้งคำบอกเล่าแล้วก็การกระทำแต่ด้านในแล้วเขาเป็นผู้ที่มีจิตใจอบอุ่น ชีวิตของซึงโมที่เคยเงียบสงบในหมู่บ้านเล็กๆเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อยูจินก้าวเท้าเข้ามาในหมู่บ้านที่นี้

5. Rugal (2020)

รูกัล ตำรวจกลชาวเหนือมนุษย์ผลงานล่าสุดจากนักแสดงชายหนุ่มงานแน่นอย่าง ชเวจินฮยอก ที่กลับมาสวมบทบาทนำให้กับซีรี่ย์จากช่อง OCN อีกทีภายหลังที่เคยรับบทบาทนำในเรื่อง “Tunnel” (OCN,2017) มาก่อนหน้านี้ การกลับมาครั้งนี้ ชเวจินฮยอก มาสวมบทบาท คังหนีบอม

สายสืบที่พยายามโค่นล้มหน่วยงานอาชญากรรมระดับประเทศ แต่จำเป็นต้องตกเป็นเป้าหมายกระทั่งสูญเสียภรรยาแล้วก็ลูก พร้อมดวงตาของตัวเองที่โดนทำลาย จากทีมหน้ากากขององค์กรใต้ดิน Argos หลังจากเขาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เขากลับถูกป้ายความผิดว่าเป็นผู้ต้องสงสัย รวมทั้งต่อมาได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากหน่วยงาน Rugal ให้กลับมาแลเห็นอีกรอบด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจนได้ดวงตาใหม่ที่มาพร้อมพลังพิเศษและก็ภารกิจทำลายหน่วยงานอาชญากรรมนั้นให้ได้

ฟินกับบรรยากาศ ”วันสงกรานต์”
ด้วยการดูหนังออนไลน์อยู่บ้านวันสงกรานต์แต่ไม่ได้เล่นสาดน้ำ เปิด ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ แล้วมาฟินกับบรรยากาศวันสงกรานต์ด้วยการดูหนังออนไลน์ที่สาดน้ำกันแบบชุ่มฉ่ำ กับ 5 เรื่องที่เราคัดมาแล้ว ว่าหากคุณได้ดูจะจำเป็นต้องอินราวกับได้ไปเล่นวันสงกรานต์สาดน้ำจริงๆถึงในตอนนี้พวกเราจะต้องงดการสังสรรค์วันสงกรานต์และเล่นสาดน้ำกันไปก่อน เพราะเหตุว่าการโรคระบาด “วัววิด-19” มีผู้ติดเชื้อในเมืองไทย สถานการณ์ยังคงไม่สงบ แล้วก็ถึงปีนี้พวกเราจะไม่ได้ฉลองวันสงกรานต์กัน พวกเราก็ยังมีหนังออนไลน์พาพวกเราไปย้อนบรรยากาศการเล่นน้ำ หากคุณได้ดูเหมือนจะจะต้องฟินไปกับบรรยากาศวันสงกรานต์เหมือนได้ไปเล่นน้ำวันสงกรานต์จริงๆแน่นอน

1. วันสงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์ ผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากผู้ผลิตหลวงพี่แจ๊ส 4G ประกันความฮาด้วยกองทัพนักแสดงตลกชั้นหนึ่ง ดังเช่น โรเบิร์ต สายควัน,น้าค่อม ชวนชื่น,นุ้ย เชิญยิ้ม,บอล เชื้อเชิญยิ้ม จะเป็นยังไงหากพวกเขาทั้งผองจำเป็นต้องมาเป็นนักมวยฝีมือฉกาจ

พร้อมศิษย์สาวสุดดึงดูดใจ กับเรื่องราวที่ผู้ชมคิดไม่ถึงที่จะทำให้สังเวียนนี้เต็มไปด้วยความฮา สมทบความฮาโดย นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ,ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์ที่รักความรื่นเริง,ตั๊ก บริบูรณ์และก็อิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช เรื่องราวจะยุ่งสุดวุ่นวาย แค่ไหนตามไปดูเลยค่ะในสังเวียนที่มีเพียงแต่ความฮา!ในสงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์

2. ปิดภาคการศึกษาใหญ่ หัวใจว้าวุ่น

“ปิดภาคการศึกษาใหญ่ หัวใจว้าวุ่น” ผลงานการกำกับของย้ง ทรงตำแหน่ง จากค่าย GTH ที่สร้างความฮือฮาด้วยการนำดาราเอวีมีชื่อเสียงจากญี่ปุ่นอย่าง “โซระ อาโออิ” มาร่วมแสดงภายในเรื่อง ส่งผลให้เกิดกระแสติชมในยุคนั้น ปิดภาคเรียนใหญ่ หัวใจว้าวุ่นแบ่งได้ 4 ตอนย่อยภายในเรื่อง นักแสดงในแต่ละตอนไม่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่เวลาทั้งหมดของเหตุที่เกิดขึ้นคือเป็นเวลาช่วงปิดเทอมใหญ่พอดี ไม่ว่าจะเป็น การแย่งกันจีบ “นานา” เพื่อนเก่าสมัยอนุบาลของ “พุ” รวมทั้ง “ไม้” , การลงทุนไปเรียนภาษาจีนของ “โอ๋เล็ก” เพื่อหมายมั่นปั้นมือว่าเธอจำเป็นที่จะต้องซาบซึ้งในรายละเอียดเพลงของนักแสดงฝรั่งที่คุณหลงใหลอย่าง “ตี่ตี๋” ให้จงได้ , “โจ้” เฟรชชี่วัยมหาลัยกับกลยุทธ์เฉลยความรู้สึกในใจที่สุดเห่ย และก็ “เหิร” หนุ่มผู้กะจะไปเซอร์ไพรส์แฟนที่ต้องไปฝึกหัดงานยังจังหวัดอันไกลมากด้วยการนั่งรถไฟ แต่ว่าจะต้องบังเอิญเผลอใจไปให้กับ “อาโออิ” ดาราเอวีสุดเย้ายวนที่มาเที่ยวฟูลมูนในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

3. รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

“รถไฟฟ้า มาหานะเธอ” เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ จากค่าย GTH ผลงานการกำกับของจิระ มะลิกุล บอกเล่าเรื่องราวของ “เหมยลี่” สาวโสดวัยสามสิบที่เพื่อนฝูงในกลุ่มล้วนแต่แต่งงานไปมีครอบครัว แต่ว่าแล้วโชคชะตาก็ลิขิตส่ง “ลุง” วิศวกรชายหนุ่มรูปหล่อที่ทำงานบนสถานีรถไฟฟ้ามาเจอกับเธอเข้าโดยบังเอิญ เหมยลี่หลงเสน่ห์คุณลุงแล้วก็พยายามตามจีบทุกวิธีหากแม้เวลาทำงานของทั้งสองคนจะสวนทางกันในกลางวัน-ช่วงกลางคืนก็ตาม ด้วยความที่รถไฟฟ้า มาหานะคุณถูกใจวัยรุ่นคนทำงานออฟฟิศเข้าอย่างจัง ก็เลยทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ปัดกวาดรายได้ไปๆมาๆกกว่า 147 ล้านบาทจากรอบการฉาย รวมถึง1ในฉากเล่นน้ำสุดคลาสสิกอย่างฉากหล่อทะลุแป้งของเคน ธีรเดช ยังทำเอาสาวๆลุ่มหลงมาตราบจนปัจจุบันนี้

4. เมล์นรก หมวยยกล้อ

เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับวันสงกรานต์รวมทั้งเข้าฉายในช่วงเทศกาลสงกรานต์พอดิบพอดีสำหรับ “เมล์นรก หมวยยกล้อ” จากอาร์เอสฟิล์มถ่ายรูป ผลงานการกำกับของเรียว กิตติกร เกี่ยวกับเรื่องราวของ “โก๋” กระเป๋ารถเมล์สาย 39 ที่ดวงโชคร้ายจำเป็นจะต้องมาดำเนินงานในวันสงกรานต์

มิหนำซ้ำยังจำเป็นต้องจับคู่กับ “เฮียเหลา” โชเฟอร์จู้จี้จุกจิกที่เกลียดชังขี้หน้ากันมาตั้งแต่ชาติปางไหน แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวที่ดวงไม่ดีกว่าเดิมก็มาเยี่ยมเมื่อเฮียเหลาโมโหที่ถูกรถปิคอัพคันด้านข้างสาดน้ำใส่ก็เลยหมายมั่นที่จะขับตามไปเอาการ นำมาซึ่งการทำให้มีผู้โดยสารคนหนึ่งลงไปขึ้นรถกลับต่างจังหวัดไม่ทัน จึงโมโหอาละวาดและเอาปืนขึ้นมาข่มขู่ด้านในรถ เหตุวุ่นวายจึงเกิดขึ้นด้านในวัน

5. Lost in Thailand

“Lost in Thailand” หรือ “แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์” เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ภาคต่อจากประเทศจีน กำกับโดย สวี่ เจิง ใช้สถานที่ถ่ายทำส่วนใหญ่ในประเทศไทยคือจังหวัดเชียงใหม่และกรุงเทพมหานคร ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมและทำเงินสูงที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ อีกทั้งยังทำให้นักท่องเที่ยวชาวจีนต่างเดินทางมาประเทศไทยเพื่อตามรอยภาพยนตร์เรื่องนี้และเทศกาลสงกรานต์กันเป็นจำนวนมาก เนื้อเรื่องของแก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์เป็นเรื่องราวของนักวิจัยชาวจีน “ฉือลัง” ที่ต้องเดินทามาหาผู้ถือหุ่นใหญ่ที่กำลังพักผ่อนอยู่ในประเทศไทยเพื่อเซ็นสัญญา โดยมี “เก๋าป๋อ” นักวิจัยอีกคนได้ติดตามเขามาเพื่อแย่งเอาสัญญาที่ต้องเซ็นไปเป็นผลงานของตนเอง เรื่องราวการไล่ล่าสัญญาอันโกลาหลจึงเริ่มต้นขึ้น

afreentolani