ดูหนัง หนังมาสเตอร์ หนังใหม่ เต็มเรื่อง

ดูหนัง

ดูหนัง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Flash (เดอะแฟลช) เวอร์ชันปี 2023 แสดงนำโดย เอซรา ไม่ลเลอร์ ได้สร้างภาพจำให้ตัวสำคัญด้วยติดอยู่แรกเตอร์ส่วนตัว เมื่อเด็กวัยหนุ่มลีลาไฮเปอร์จะต้องมารับบทวีรบุรุษป้องกันโลก แถมมีพลังสปีดความเร็วเหนือแสงสว่างสำหรับการทำภารกิจต่างๆก็ยิ่งสร้างความน่าดึงดูดใจว่าหน้าที่ที่ท้านี้ เอซราจะทำออกมาได้ดิบได้ดีมากน้อยแค่ไหน

ถือได้ว่าเป็นสไตล์รวมทั้งเอกลักษณ์ของหนังประเทศญี่ปุ่นโดยปกติ ถ้าเกิดคุณติดตามและก็เป็นผู้ที่ดูหนังประเทศญี่ปุ่นเยอะมากๆมากมายแนว จะพบว่านี่เป็นหนังชีวิตประเทศญี่ปุ่นชนิดที่จะสร้างเงื่อนแล้วก็แรงกดดันผ่านนักแสดงแบบจัดๆนี่เป็นเสน่ห์และก็กรรมวิธีการสร้างมิติของผู้แสดงในแบบหนังประเทศญี่ปุ่น ที่จำต้องอาศัยความชำนาญการแสดงที่เข้าถึงและก็หยั้งลึกด้วยความรู้ความเข้าใจโดยแท้จริง

และก็เพชรเม็ดสวยที่สุดของหนัง ก็จำเป็นต้องชูให้ “ริวเซย์ โยโกฮามะ” ผู้แสดงชายหนุ่มยอดความสามารถ ที่ถือได้ว่าซุปตาร์แถวหน้าๆของแวดวงสนุกสนานประเทศญี่ปุ่นเวลานี้ แล้วก็เขาก็ได้ชื่อว่าเป็นดาราหนังที่ทุ่มเทรวมทั้งเข้าถึงทุกหน้าที่การแสดงที่ได้รับจากผลงานทุกๆเรื่อง ซึ่งในประเด็นนี้เขาก็ได้แสดงสมรรถนะรวมทั้งปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาได้อีกรอบ ส่วนใดส่วนหนึ่งก็จำเป็นต้องขอบพระคุณบทหนังที่สนับสนุนกับความถนัดของเขาได้อย่างดีเยี่ยม

ดูหนัง

ดูหนัง REVIEW! The Flash (2023) วีรบุรุษเหนือแสงสว่างกู้จักรวาล

ข้างหลังโปรเจคดำผุดดำว่ายมานานนับเป็นเวลาหลายปี พร้อมกับปัญหาจากดาราหนังที่ออกมาไม่หยุดไม่หย่อนยานในตอนปีให้หลัง แม้กระนั้นในในเวลานี้ก็ถึงเวลาที่วีรบุรุษความเร็วเหนือแสงสว่างจากค่าย DC Comics ผู้นี้ได้ออกมาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์กันแล้ว พร้อมกับเสิร์ฟหลักสำคัญความเป็นมัสติเวิร์ส (Multiverse) ที่จัดว่านี่จะเป็นจุดเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของจักรวาลเดิมอย่าง DCEU (DC Extended Universe) เพื่อต้อนรับการมาถึงของจักรวาลใหม่ DCU (DC Universe)

ซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้รุดหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจำเป็นต้องเกี่ยวพันกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบดวงใจแลกเปลี่ยนหัวใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกจนกระทั่งเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี แต่ว่าก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมสารภาพกับความสนิทสนมของตัวสำคัญสองตัว ได้อย่างไม่พึงใจสงสัย

กลับมาทำการตลาดลูกเล็กเด็กแดง รวมทั้งกรุ๊ปครอบครัวด้วยรายละเอียดที่ติดต่อสื่อสารออกมาแบบผิวเผิน รวมทั้งเรียบง่ายให้รับทราบแกนของรายละเอียดในต้นแบบเข้าใจง่าย ไม่ว่าจะคือการใช้ชีวิตบนไม่เหมือนกันของกันและกัน แต่ว่าพวกเราก็สามารถอยู่ร่วมกันได้ ดังธาตุไฟ เอมเบอร์ และก็ธาตุน้ำ เวด สำหรับในการร่วมมือกันของพวกเขาได้แลกความนึกคิด ในรูปภาพยนตร์ซุปเปอร์วีรบุรุษฟอร์มยักษ์ที่ปี The Flash เดอะ แฟลช

รวมทั้งการใช้ชีวิตที่เป็นราวกับแสงสว่างและก็แรงแรงใจให้อีกข้าง การพัฒนาตัวเองผ่านการเล่าเรียนรวมทั้งเปิดใจสารภาพ รวมทั้งรายละเอียดที่เป็นการจุดประกายให้เด็กๆได้อย่างดีเยี่ยม โน่นเป็นการเรียนตัวเองว่าถูกใจไหมถูกใจอะไร พร้อมความอาจหาญที่จะก้าวออกมาจากความหวาดกลัวเพื่อการใช้ชีวิตเป็นไปในทางที่ตัวเองเลือกเดินดังเช่นว่า คิมยังโฮ (สวมบทบาทโดย จอนซอกโฮ) รวมทั้ง โชรง (สวมบทบาทโดย โกกยูพิล)

เมื่อความแตกก็ทำให้ริคกี้จะต้องรุดมาประเทศเกาหลี เพื่อจัดแจงปัญหาด้วยกระบี่ซามูไรคมกริ๊บ แต่ว่ายา 20 กิโลราคา 30 ล้านนั้นถูกซุกซ่อนไว้ที่ไหนสักที่ ทำให้จำต้องมีการรุมตามหาของทุกฝ่าย แล้วก็เป็นชนวนของงานบู๊สามเส้า ระหว่างริคกี้กับตำรวจประเทศเกาหลีเจ้าเล่ห์ ริคกี้กับมาซอกโด มาซอกโดกับตำรวจ และก็ในวิธีการสืบจับนั้นก็พ่วงเอาผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในห่วงโซ่ Drug Ring นี้ มาร่วมมืออย่างจำยอมจำใจต่อหมัดของมาซอกโด

โดยรวมแล้ว ถ้าหากว่ากันที่เรื่องราวก็มิได้มีอะไรใหม่หรือน่าดึงดูดเป็นพิเศษเลย เงื่อนเดียวที่เป็นเซอร์ไพรส์หักมุมของเรื่องก็ยังเฉลยคำตอบแบบชัดๆตะลึงงันไปอีกในลัษณะหนึ่ง แม้ว่าจะทายใจเรื่องได้ง่ายแล้วก็เป็นไปตามสูตรสำเร็จ ก็ไม่มีเบื่อนะ ซึ่งจะต้องชูความดีความชอบให้กับการหยอดขำน้อยขำใหญ่ตลอดเรื่อง เสน่ห์ของการตบมุกโบ๊ะบ๊ะแนวด้นสด เสมือนทุกนักแสดงตั้งมั่นแข่งขันกันลักขโมยซีน ดูหนัง รวมทั้งสารภาพว่ามุกโดยมากใช้ได้เนื่องจากจังหวะเรือโป๊ะจ้ายดี

รีวิว The Moon

เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟ ที่เล่าถึงการสำรวจพระจันทร์หนแรกของประเทศเกาหลี กลับเจออันตรายในอวกาศอย่างไม่คาดคิด ทำให้ ชอนอู (สวมบทโดย โดคยองซู/ดีโอ EXO) ข้าราชการลูกเรืออวกาศ ถูกปลดปล่อยคว้างเคว้งสันโดษอยู่บนพระจันทร์ เขาปรารถนาความให้การช่วยเหลือจากโลกที่อยู่ห่างจากพระจันทร์ 384,000 กิโล อดีตกาลหัวหน้าศูนย์อวกาศที่นาโรอย่าง แจกุก (เล่นบทโดย ซอลคยองข้า)

ปัจจุบัน วันที่ 14 เดือนมิถุนายน ทางผู้แทนจำหน่ายภาพยนตร์ CJ ENM ได้ปลดปล่อยภาพหนเซอร์โปสเตอร์ออกมา 4 ภาพ พร้อมแบบอย่างภาพยนตร์ โดยในคราวเซอร์โปสเตอร์เป็นภาพยานอวกาศที่อยู่บนพระจันทร์ที่เจอกับอันตรายอย่างไม่สิ้นสุด และก็ภาพ 3 ดารานำที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ต่างกัน กระตุ้นให้ต้องการรู้เรื่องราวของ ชอนอู ที่อยู่สันโดษบนพระจันทร์ และก็ความลำบากสำหรับเพื่อการช่วยเหลือชอนอูจากโลกของ แจกุก และก็ มุนยอง

ในแบบอย่างภาพยนตร์ที่ได้ปลดปล่อยออกมาพร้อม บ่งบอกถึงถึงการเดินทางแสนอันตรายที่ยานอวกาศตรวจสอบพระจันทร์ลำแรกของประเทศเกาหลีจำเป็นต้องพบเจอ ความสำราญ รวมทั้งความระทึกใจของการไปเหยียบพระจันทร์เสร็จมีอยู่เพียงแค่ขณะสั้นๆต่อจากนั้นชอนอูก็จำเป็นต้องวิ่งหนีขึ้นยานอวกาศเพื่อหลบซ่อนอันตราย โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงท้ายของแบบอย่างภาพยนตร์ ที่ชอนอูได้ส่งสัญญาณวิงวอนโดยบอกว่า “เมย์เดย์” ยิ่งสร้างความลุ้นระทึก และก็ความต้องการจะทราบเรื่องราวถัดไป

กล่าวถึงเรื่องราวของ กางร์รี ที่ใช้พลังเหนือธรรมชาติของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อเปลี่ยนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้ว แต่ว่าความเพียรพยายามสำหรับการช่วยเหลือครอบครัวของเขา ทำให้อนาคตเปลี่ยนไปโดยไม่ได้นึกฝัน กางร์รีติดอยู่ในความจริงใหม่นายพลซอด กลับมาอีกที เพื่อล้างบ้างทุกสิ่งทุกอย่างมีชีวิต และไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษใครกันแน่เลยที่จะก้าวเข้ามาระงับได้

นอกเสียงจากว่ากางร์รีจะสามารถชักชวนให้กางทแมนที่ปลดเกษียณตนเองไปแล้วกลับมา แล้วก็ช่วยเหลือชาวคริปโตเนียนจากการเช็ดกคุมขังมาได้…โดยที่เขาไม่เคยรู้ว่านั่นไม่ใช่ผู้ที่เขากำลังตามหา สุดท้ายแล้ว เพื่อคุ้มครองโลกที่เขาอยู่ แล้วก็กลับไปยังอนาคตที่เขารู้จัก ความปรารถนาเดียวของกางร์รีก็คือการวิ่งให้สุดชีวิต แม้กระนั้นการเสียสละคราวสุดท้ายของเขามันจะพอเพียงเพื่อย้อนคืนอีกทั้งจักรวาลหรือเปล่า?

ดูหนัง

รีวิว The Sea Beast

สมุทรอันกว้างขวางที่เต็มไปด้วยอสุรีสมุทร และก็ความฝันของเด็กสาวในโลกที่ทะเลอันกว้างขวางมียักษ์สมุทรอาศัยอยู่ ทำให้นักเดินทางสำรวจทะเลถูกจู่โจมแล้วก็เริ่มเดินทางได้ตรากตรำ จนกระทั่งกำเนิดอาชีพนักล่ายักษ์สมุทรขึ้น และก็ทำให้เด็กผู้หญิงกำพร้าคนหนึ่งมีเป้าหมายต้องการเป็นนักล่าอสุรีสมุทร แล้วก็ในวันหนึ่งจังหวะก็มาถึง เมื่อเรือล่ายักษ์ลำหนึ่งมาพบเทียบท่าที่เมืองของคุณ

ทำให้คุณแอบลักลอบขึ้นเรือลำนั้น เพื่อออกตามล่าเจ้าแดงขู่คำราม ดูหนัง ซึ่งเป็นอสุรีสมุทรที่ร้ายกาจที่สุด ยิ่งไปกว่านี้คุณยังได้เจอกับนักล่ายักษ์ผู้เป็นไอดอลของคุณบนเรือลำนั้นอีกด้วย แต่ว่าเรื่องราวการเสี่ยงภัยก็เริ่มขึ้น เมื่อเรือถูกจู่โจมจากเจ้าแดงขู่คำราม ที่ทำให้พวกเขาหลงไปยังเกาะปัญหาและก็เผชิญกับความเป็นจริงเกี่ยวกับอสุรีสมุทรขอรับซึ่งมีบทบาทรับผิดชอบการสำรวจพระจันทร์ของประเทศเกาหลี ได้ขอร้องจาก มุนยอง (รับบทบาทโดย คิมฮีแอ)

หนึ่งในผู้ถูกยืมเงินก็คือ ยองซุน (สวมบทบาทโดย รามีรัน) เว้นแต่คุณจะให้ 20,000 วอนแล้ว ยังใจดีแถมให้เองอีก 50,000 วอน เพราะเหตุว่าเห็นแก่เด็กๆที่ยังมิได้ทานข้าว โดยคุณทิ้งนามบัตรไว้ให้เพื่อการโอนเงินคืนผู้อำนวยการหลักของหน่วยงาน NASA เพื่อช่วยเหลือ ชอนอู แม้กระทั้งมาดงซอกยังยินยอมให้ใช้จุดด้วยไม่หล่อมาเล่นตั้งหลายช็อตเลย เขายังสามารถพยุง Village เอาไว้ได้ทั้งยังเรื่องด้วยเสน่ห์แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของเขาจริงๆนี่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานการแสดงที่น่าประทับใจในความเป็นมาของเขา

ยองซุนเป็นเจ้าของร้านค้าเครื่องเรือนมือสองที่ขยันรวมทั้งพอเพียงมีฝีมือ ธุรกิจจับจ่ายซื้อของโละมาขัดแต่งให้เป็นของใหม่ขายในราคาย่อมเยาของคุณที่มิได้ใหญ่มหึมานักแต่ว่าก็พอได้ดี มีผัวเป็นโดฮวาน (เล่นบทโดย กางคฮยอนจิน) ช่วยงาน รวมทั้งผู้รับจ้างต่างประเทศชาวประเทศทิเบตอีกหนึ่งคน คุณพึ่งจะสูญเสียลูกชายวัยประถมไปจากอุบัติเหตุไฟลุกศูนย์นันทนาการที่ลูกไปร่วมกิจกรรม ซึ่งคุณยังทำใจไม่ได้

สำหรับ The Flash น่าจะเป็นหนังของดีซีที่พวกเราชอบได้ยินข่าวอยู่เรื่อยอีกทั้งข่าวสารในทางอีสเตอร์เอ้กต่างๆกับข่าวสารด้านเสียๆหายๆชองผู้แสดงนำฝ่าย แต่ว่าหนังประเด็นนี้จัดได้ว่ายอดเยี่ยมในหนังที่มีการลงทุนออกจะสูงคราวหนึ่งของสตูดิโอ เพราะเหตุว่าได้ยินว่ามีการเปลี่ยนแปลงปรับแก้รวมทั้งรื้อถอนถ่ายใหม่เพิ่มเติมอีกเข้าไปด้วย ถึงจะกล่าวว่าใช้งบประมาณไปประมาณ200 ล้านเหรียญ แต่ว่าบางศูนย์ข่าวก็กล่าวถึงว่าคงจะใช้มากยิ่งกว่านั้น บางครั้งก็อาจจะแตะต้องถึงหลัก 400 ล้านเหรียญ เลยก็ว่าได้

The Flash มีเอนเครดิตไหม?

คนใดกันที่เป็นแฟนหนังซุปเปอร์วีรบุรุษมองจบอย่าพึ่งจะลุก ด้วยเหตุว่า The Flash มีฉาก End Credit ช่วงท้ายเรื่อง 1 ฉาก เป็นการเจอกันของหนึ่งในผู้แสดงสำคัญของจักรวาล DC เพื่อทิ้งปัญหารวมทั้งกระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของแฟนคลับที่รอรอภาพยนตร์เรื่องถัดไปการแสดงของริวเซย์ค่อนข้างจะน่าคลั่งไคล้ เขาเป็นดาราหนังที่พิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าสามารถรับบทบาทได้มากมายอย่างแท้จริง แล้วก็เมื่อจะต้องมาถือสิทธิ์บทดราม่าหนักๆแบบงี้ เขาก็สามารถแบกรับมันเอาไว้เจริญทีเดียว

ว่ากันถึง เดอะ แฟลช ดารานำชายของพวกเรากันก่อน จะว่าไป ผู้ที่สวมบทเดอะ แฟลช แต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์ประจำตัวแตกต่างกัน อย่าง จอห์น เวสลีย์ ชิปป์ (John Wesley Shipp) ในเวอร์ชันซีรีส์ปี 1990 ก็แทนภาพฮีโรสุดล่ำที่มีพลังความเร็วแสงสว่างหรือจะเป็น เอ็งรนต์ กัสติน (Grant Gustin) ผู้แสดงเท้าไฟจากซีรีส์ ‘Glee’ ที่มารับบทบาท กางรี อัลเลน หรือ เดอะ แฟลช ฉบับซีรีส์ตั้งแต่ปี 2014 ถึงเดี๋ยวนี้ที่สร้างภาพจำของเดอะ แฟลช สมัยใหม่หน้าหล่อรวมทั้งมีมูฟเมนต์ที่น่าจำจน

สำหรับเดอะ แฟลชฉบับของ เอซรา ไม่ลเลอร์ ก็เลือกสร้างไม่เหมือนกันด้วยวิธีขายท่าทางสุดไฮเปอร์ที่ราวกับ ผู้กำกับเอาค้างแรกเตอร์ของไม่ลเลอร์ เล็กน้อยมาดัดแปลงให้กับบุคลิกลักษณะของ กางรี อัลเลน ซึ่งมีทั้งยังความฮาจากท่าทาง ‘ล่กๆ‘ และก็ มุกด้านงานภาพที่ใช้ความรู้สำหรับเพื่อการเขยื้อนในระดับความไวเหนือแสงสว่างของเดอะ แฟลชมาสร้างเสียงหัวเราะ ก้าวหน้าทีเดียวถึงแฟนคลับชื่นชมให้เขาแปลงเป็น เดอะแฟลชที่เหมาะสมที่สุด

ด้วยเหตุนั้นในรูปภาพรวมแล้ว Extraction 2 บางทีอาจจะเป็นภาคต่อที่สนุกหยด กับจังหวะฉากแอคชั่นที่เกือบจะจิกเท้ามองไปด้วย หนังตอบโจทยความเป็นหนังแอคชั่นที่ผู้ชมปรารถนาเจริญ คขอบ เฮมสเวิร์ธ ก็ยังกลับมารับหน้าที่เดิมของเขาได้ดิบได้ดีตามมาตรฐานด้วยเหมือนกัน นอกเหนือจากนี้ยังจำต้องขอบพระคุณเส้นเรื่องที่หนักแน่นดี ทำให้หนังหัวข้อนี้รอดได้อย่างเฉียดฉิว ด้วยเหตุว่าเอาเข้าจริงๆหนังก็แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่ เน้นย้ำบู๊สนุกลูกเดียว zabbet987 ก็มีทั้งยังถูกใจและก็ยังรู้สึกเฉยๆคละเคล้ากันไปอย่างบอกผิด