ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว

ขายเฟสเขียว ขายบัญชีเฟสบุ๊ค บริการบัญชีโปรโมทเฟสบุ๊ค คุณภาพดี ใช้งานได้จริง พวกเรามีคณะทำงานพร้อมที่จะดูแลขจัดปัญหา บัญชีเฟสบุ๊คมีปัญหา ให้กับลูกค้า พวกเราขายเฟสเขียว บัญชีบิสเนส ขายเฟสที่ฟาร์มมาอย่างยอดเยี่ยมมีคุณภาพ พร้อมมีบริการข้างหลังแนวทางการขาย เพื่อลูกค้าได้รับบัญชีเฟสบุ๊ค ที่ใช้สำหรับยิงแอดที่มีคุณภาพสูงที่สุด และก็สามารถใช้งานได้จริง

เฟสเขียวเป็น อะไร ?

เฟสเขียวเป็น บางครั้งก็อาจจะได้ยินกันอย่างคุ้นหูสำหรับคำว่า “เฟสบุ๊คยิงแอดโฆษณา” เพราะเหตุว่ากลุ่มที่ทำธุรกิจค้าขายออนไลน์ใช้ เฟสบุ๊ค เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้เห็นผลิตภัณฑ์ โดยการทำโฆษณาผ่านเฟสบุ๊คเพื่อยิงแอด และ เมื่อคุณก้าวเข้าสู่แวดวงของขั้นตอนการทำการตลาดออนไลน์ โดยการทำโฆษณาผ่านทาง เฟสบุ๊ค ก็บางครั้งก็อาจจะได้ยินคำ 2 คำนี้ อยู่บ่อยกับคำว่า เฟสเขียว รวมทั้ง เฟสขาว แต่คุณแยกออกไหมว่า เฟสบุ๊ค ทั้งยัง 2 อย่างงี้ที่ใช้ยิงแอดโฆษณามีความไม่เหมือนกันอย่างไร หรือใช้ เฟสเขียว หรือ เฟสขาว เพื่อทำยิงแอดโปรโมทถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไหนดีมากยิ่งกว่ากัน

เฟสเขียว vs เฟสขาว เหมาะสมกับผู้ใดกันแน่หากประสงค์ใช้งานยิงแอดโปรโมท

ถึงแม้ทั้ง เฟสเขียว และ เฟสขาวจะสามารถยิงแอดโฆษณาได้เหมือนกัน แต่ก็อย่างที่บอกไปว่าความผิดแผกกับสถานะของเฟสที่ใช้ยิงแอด บอกให้เห็นถึงความแจ่มกระจ่างสำหรับเพื่อการปฏิบัติการในระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือสายยิงแอดมืออาชีพก็ควรจะเลือกเฟสที่มีความแข็งแรง ขายเฟสเขียว  และจากนั้นก็มีความแข็งแกร่ง แล้วหลังจากนั้นก็ลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต นั่นก็คือเฟสเขียว ซึ่งเป็นเฟสที่ “ยืนยันตัวตนเสร็จเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว” หรือเรียกว่า (ได้สิทธิ์การเข้าถึงโปรโมทกลับคืนมา แล้ว)

แล้วก็ถ้าหากว่าคุณเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาแนวทางในการเลือกซื้อเฟสเพื่อใช้ยิงแอด เฟชเขียว หรือ เฟสขาว ที่จะทำให้คุณทำการตลาดบนโลกออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน โดยที่ไม่ต้องกลับมาแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แม้ว่าเราไม่ได้พูดถึงว่า เฟสขาว ดีหรือไม่ดีเราเพียงแต่บอกผ่านประสบการณ์กับการใช้เฟสเขียว สำหรับในการยิงแอดประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพมากกว่า และก็ไม่มีปัญหาในในการใช้งาน ภายหลังที่ลูกค้าได้ซื้อเฟสกับเราไป FBKings เพื่อทำการตลาดบนโลกออนไลน์

ความแตกต่างของการลงประชาสัมพันธ์ Facebook แบบ Boost Post กับ Ads

Boost Postเป็นสามารถกดโปรโมทได้จากโพสต์นั้นบนหน้าเพจเลย ขั้นตอนแค่เพียงกำหนด Objective จำนวนเงิน ขณะ แล้วกด Boost Post ได้เลยนะ โดยโพสต์ที่ซื้อโฆษณาจะขึ้นไปบอกผลลัพธ์ใน News feed ของกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้จ้ะ

Facebook Adsเป็นการซื้อโฆษณา Facebook ที่เลือก Objective ได้นานัปการ สามารถเจาะจงรูปภาพที่ใช้งาน มีปุ่ม Call To Action อาทิเช่น ปุ่ม Sign up, ปุ่ม Message อื่นๆอีกมากมาย โดยเราสามารถเลือกได้ตามความอยากได้เลยค่ะ เหมาะสมกับเพจที่เริ่มทำธุรกิจ ยังไม่มีฐานลูกค้า

จะยิงแอดต้องยิงผ่าน Facebook Fanpage เท่านั้นเอง

การลงโฆษณา Facebook เราจะทำเป็นก็เมื่อเราทำการเปิด Facebook Fanpage เท่านั้นเอง ขายเฟสเขียว การลงโพสต์ใน Facebook ส่วนตัวเพื่อโปรโมตสินค้าจะไม่สามารถที่จะนำโพสต์นั้นมายิงโฆษณาได้ ฉะนั้น คนใดกันที่ยังไม่มี Facebook Fanpage ชี้แนะให้ดูวิถีทางสร้างต่อได้เลยที่ หนทางสร้างเพจ Facebook ทำเป็นอย่างไร บอกครบทุกขั้นตอน

Boost Post ≠ Facebook Ads

ผู้ที่ทำดปุ่ม Boot Post และการยิงโปรโมทผ่าน Facebook Ads นั้นมีความแตกต่างกันทั้งในด้านของการใช้แรงงานที่การ Boot Post ดีในด้านความง่าย แต่อาจจะตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายและ Goal ได้ไม่ละเอียดเท่าการลงประชาสัมพันธ์ Facebook Ads และประสิทธิภาพของการปรับปรุงโฆษณาที่เห็นได้ชัดเจนว่า การลงประชาสัมพันธ์ Facebook Ads ทำเป็นมากกว่า ก็แค่มีความคล้ายคลึงกันในด้านการแสดงผลจากการซื้อโฆษณาเท่านั้นเอง

วิธีการใช้ตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ Facebook ยิงแอดแบบไหนให้ลูกค้าทัก Inbox

เปิดร้านค้าออนไลน์บนเพจ Facebook สำหรับมือใหม่ จะต้องยิงแอดอย่างไร ให้ลูกค้าทัก Inbox เข้ามา? ด้วยเหตุว่าขึ้นชื่อว่า “ขายสินค้าออนไลน์” โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเพจเฟซบุ๊กที่มีการแข่งที่สูงขึ้นทุกวี่ทุกวัน พ่อค้า – แม่ค้าก็จะต้องมีวิธีการทำประชาสัมพันธ์บน Facebook กันบ้าง เพื่อเพิ่มการมองมองเห็นแล้วก็สร้างยอดจำหน่ายใช่มั๊ยล่ะค่ะ

วันนี้ พิมเพลิดเพลินเลยมาบอกแนวทางยิงแอดให้ลูกค้าทัก Inbox โดยใช้อุปกรณ์ตัวจัดแจงโปรโมท Facebook (หรือตัวจัดแจงเพจ) แบบ Step by Step ให้กับป๋าค้า – แม่ค้าออนไลน์กันจ้ะ ถ้าหากพร้อมแล้ว..มาเริ่มกันเลย!

วิธีการใช้ตัวจัดแจงโปรโมท Facebook ยิงแอดแบบไหนให้ลูกค้าทัก Inbox

ขั้นตอนแรกพวกเราจำต้องทำความเข้าใจกันจ้ะว่าเครื่องไม้เครื่องมือตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ Facebook หรือที่แม่ค้าออนไลน์เรียกกันว่าตัวจัดแจงเพจ นั้นยังไม่เหมาะสมที่จะตั้งค่าการใช้แรงงานต่างๆบนโทรศัพท์เคลื่อนที่นะคะ จำเป็นที่จะต้องทำผ่านคอมพิวเตอร์เนื่องจากว่าบางฟังก์ชันจะยังไม่สนับสนุนให้ใช้บนโทรศัพท์มือถือจ้ะ

คุณอาจพอใจสิ่งนี้เพิ่ม : แนวทางยิงแอด ลงประชาสัมพันธ์ ขายเฟสเขียว Facebook ฉบับอัปเดตปัจจุบัน 2023

1 เริ่มใช้งานตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์ สร้างเคมเปญ

เข้าไปที่หน้าตัวจัดแจงโปรโมท (Ads Manager) เพื่อสร้างประชาสัมพันธ์ที่พวกเราอยากให้ลูกค้าทักเข้า Inbox ซึ่งบัญชีที่ใช้ยิงประชาสัมพันธ์ พวกเราสามารถใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวได้เลยจ้ะ

 • กดปุ่ม Campaigns > + Create เพื่อกระทำการสร้างแคมเปญโปรโมท
 • หน้าตัวจัดแจงประชาสัมพันธ์จะแสดงหน้า Create New Campaign ขึ้นมา แล้วหลังจากนั้นเลือก Objective เป็น “Messages”
 • ระบบจะให้พวกเราตั้งชื่อแคมเปญ แล้วหลังจากนั้นคลิก Continue
 • แล้วหลังจากนั้นหน้าตัวจัดแจงโปรโมทจะพาไปยังหน้าต่อไปเพื่อคุณตรวจทานความถูกต้องชัดเจนอีกรอบ ให้กดปุ่ม Next เพื่อไปสู่ลำดับต่อไปยังหน้า Ads Set จ้ะ

2 ตั้งชื่อชุดประชาสัมพันธ์ ในช่อง Ad set name

3 เลือก Ad type เป็น Click to message เพราะเหตุว่าเป้าหมายของการยิงแอดโปรโมทในคราวนี้เป็นอยากที่จะให้ลูกค้าทัก Inbox เข้ามาที่เพจร้านรวงจ้ะ

4 Messaging apps ให้เลือกเป็น Messenger

5 เลือก Accounts Facebook Page ร้านขายของของคุณที่อยากให้ลูกค้าส่งข้อความ Inbox

6 ระบุงบประมาณ แล้วก็ เวลา – วันที่อยากได้โปรโมทที่ Budget & schedule

 • Budget หรือจำนวนเงินที่ร้านออนไลน์จะต้องใช้จ่ายไปกับแคมเปญ สามารถตั้ง 2 แบบ ดังต่อไปนี้จ้ะ
 • Daily Budgetเป็นงบประมาณที่จะใช้จ่ายต่อวันสำหรับเพื่อการลงประชาสัมพันธ์
 • Lifetime Budgetเป็นการตั้งงบยิงแอดลงประชาสัมพันธ์แบบตลอดอายุ Facebook จะคำนวณให้ตามวันที่พวกเราตั้งค่าเปิดปิดโฆษทุ่งนาให้อัตโนมัติจ้ะ

7 ระบุข้อมูลต่างๆเพื่อ Facebook ส่งประชาสัมพันธ์ให้กรุ๊ปลูกค้าที่พวกเราอยากได้ในหมวด Audience

โดยในส่วนนี้จะมีรายละเอียดออกจะละเอียด แม่ค้าออนไลน์สามารถเข้าไปมองแนวทางเซ็ทกลุ่มเป้าหมายพร้อมคำอธิบายอื่นๆเหมาะ แนวทางยิงแอด ลงโปรโมท Facebook ได้เลยนะ

8 กดเลือก Manual placement ในหมวดหัวข้อ Placement เพื่อเลือกว่าต้องการที่จะให้ประชาสัมพันธ์ไปแสดงผลลัพธ์ในส่วนไหนของ Platforms

 • เลือก Device โดยเลือกได้เป็นให้แสดงประชาสัมพันธ์นี้เฉพาะการใช้แรงงานผ่านคอมพิวเตอร์หรือบนโทรศัพท์ ขายเฟสเขียว ชี้แนะให้เลือกอีกทั้งคอมพิวเตอร์และก็โทรศัพท์นะคะ
 • เลือก Platforms ที่อยากให้ประชาสัมพันธ์แสดงผลลัพธ์ เลือกได้อีกทั้ง Facebook, Instagram, Messenger ถ้าเกิดเป็นผู้ใช้งานหนแรกชี้แนะให้เลือกเป็น Facebook นะคะ

เมื่อเลือกทุกขั้นตอนครบแล้ว ให้กดปุ่ม Next ได้เลย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 เพื่อไปสู่แนวทางการเลือกโพสต์ที่พวกเราอยากใช้ลงประชาสัมพันธ์จ้ะ

9 ตั้งชื่อประชาสัมพันธ์ในหมวดหัวข้อ Ad name

10 Ad setup เลือกโพสต์ผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ลงประชาสัมพันธ์ ซึ่งที่ตรงนี้จะมีให้เลือกร่วมกัน 3 แบบจ้ะ

 • 1. Create Adเป็นสร้างโพสต์ใหม่ที่ไม่มีในหน้าเพจ เพื่อใช้เพื่อสำหรับการลงประชาสัมพันธ์
 • 2. Use existing Postเป็นการเลือกโพสต์จากหน้าเพจ มาใช้ลงประชาสัมพันธ์
 • 3. Use Mockupหมายถึงเลือกใช้แบบจำลองของผลิตภัณฑ์แทนรูปภาพจริง

สำหรับแม่ค้ามือใหม่พิมพ์เพลิดเพลินจะเสนอแนะให้เลือกแบบเอาโพสต์บนเพจที่มีอยู่แล้วมาลงเป็นโปรโมทก่อนนะคะ