พอต อันตรายไหม

พอต อันตรายไหม

พอต อันตรายไหม บุหรี่ไฟฟ้า Pod มาแรงส่งท้าทายยปี 2021 มีอะไรบ้าง

พอต อันตรายไหม บุหรี่ไฟฟ้า pod เป็นกระแสที่มาแรงอยู่ในเวลาที่นี้ ไม่น่าใช่แค่ในกลุ่มวัยรุ่นแต่กว้างขวางฝูงคนวัยจัดการงาน วัยเก๋าที่ถูกใจสูบบุหรี่แบบมวนหรือแบบซองก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod กันเพิ่มมากขึ้นแล้ว และทุกท่านต้องการรู้หรือเปล่าว่าบุหรี่ไฟฟ้า Pod ตัวไหน รุ่นไหนที่มาแรงส่งท้ายปี 2021 วันนี้เราได้รวบรวมเอาบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีส่งท้ายปีมาแนะนำ มาดูกันว่าจะมีบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์และรุ่นที่คุณคิดไว้ไหม พอตอันตรายไหม

1.Voopoo Seal Pod Kit 1200mah

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Voopoo Seal Pod Kit 1200mah ดีไซน์ตัวเครื่องให้มีน้ำหนักเบา น้ำหนักตัวเครื่องเฉลี่ย 72 กรัม พกพาไม่ยาก ภาพลักษณ์ดีไซน์โคตรเท่ ล้ำสมัย สีสันสดใสสวยงาม มีให้คัดเลือกร่วมกันถึง 5 สี เกิดการเคลือบซิลิโคนเพื่อที่จะให้ผิวรู้สึกที่ดี มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1200 mAh รองรับการชาร์จไฟรวดเร็วสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 40W ล้ำยุคด้วยการแสดงผลบนจอOLED ขนาด 0.54 นิ้ว มีระบบกันน้ำ กันฝุ่น และสิ่งสกปรกด้วย ความจุน้ำยา 2 ml สูบได้ทั้งแบบ MTL และ RDL

2.SMOK THINER Pod Kit 750mAh

บุหรี่ไฟฟ้า พอท (pod) ที่ขายดีส่งท้าทายยปี 2021 มาพร้อมแบตเตอรี่ 750 mAh สามารถใช้งานได้ทั้งแบบไม่ควรต้องคลิ๊กปุ่มสวิทช์ยิงไฟและระบบสูบออโต้ คอลย์แบบขดลวดตาข่ายที่ทำให้คุณได้รับรสชาติของน้ำยาเต็มที่ ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมอัลลอยสเปซเบามือ แข็งแรงทนทาน รูลมอยู่ด้านข้างตัวเครื่องไม่ว่าจะใส่พอตด้านไหนก็ได้เช่นกัน คลิ๊กปุ่มเปิด-ปิดด้านข้างสามารถปรับกำลังไฟได้ 5-25W เพื่อจะให้นักสูบได้สัมผัสกับรสชาติที่กลมกล่อมและควันในปริมาณมาก

3.Uwell whirl t1 pod mod

Pod System จากค่าย Uwell รุ่นนี้ เป็นเลิศในพอตที่ครองใจใครหลายๆ คนให้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,300 mAh จ่ายไฟได้ 3 แบบคือ 14/15/16W คุณสามารถแปลงกำลังไฟได้ด้วยการหมุนตลับไปในมุมต่างๆ ก่อนใส่เข้าไป แถมยังสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้ด้วย ออกแบบตัวเครื่องเด่นน่า มองสร้างขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา มีระบบคุ้มครอง child lock ให้อย่างยอดเยี่ยม

4.Rincoe Jellybox Nano Pod Kit 1000mAh

บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีส่งท้ายปี 2021 ควรต้องยกให้ Rincoe Jellybox Nano Pod Kit 1000mAh ไปครอง มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh จ่ายไฟได้สูงสุด 30W พร้อมพอตบรรจุน้ำยาได้ 2 ml รูปลักษณ์วางแบบโดดเด่น สังเกตเห็นแผงสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบด้านในพร้อมไฟสีสันสวยงาม ตัวอย่างเช่นไฟสีแดง สีน้ำเงินและไฟสีเขียว พูดสถานะแบตเตอรี่เวลาสูบ ถึงแม้รูปลักษณ์จะยังคงเช่นเดียวกับรุ่นพี่ แต่ตัวเครื่องทำจากเครื่องไม้เครื่องมือ Zinc alloy+PCTG+PC อย่างยอดเยี่ยม มีความแข็งแรงทนทาน กะทัดรัด พกพาง่าย พร้อมสายคล้องคอที่แถมมาในกล่องด้วย

5.RELX Infinity Pod Kit

จบท้ายกันที่ RELX Infinity Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังเป็นกระแสฮิตติดชาร์ตอยู่ในช่วงเวลาที่นี้ ดีไซน์เรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ แบตเตอรี่ในตัวขนาด 380 mh จ่ายไฟได้อย่างยืดหยุ่นแรงสุด 15 วัตต์ พร้อมระบบปกป้องความปลอดภัยที่รัดกุมสร้างความแน่ใจให้กับนักสูบ จุดโดดเด่นคือนวัตกรรมและวางแบบที่นำสมัยล้ำยุคขึ้นชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่

ทั้งหมดนี้ ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ามาแรงท้ายปี 2021 มียี่ห้อไหนหรือรุ่นไหนที่คุณคิดเอาไว้ไหมเป็นไปตามการคาดหมายหรือไม่ จริงๆ แล้วยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกเยอะมากหลายๆยี่ห้อ หลายๆแบรนด์ ที่ขายดิบขายดีส่งท้าทายยในปี 2021 แต่ที่เราหยิบยกมาชี้แนะปฏิเสธมิได้เลยว่าเป็นแบรนด์ที่เด็ดและโดนใจมากจริงๆ

บุหรี่ไฟฟ้า pod มีกี่ชนิด มีดียังไง ชมแลยากไหม

บุหรี่ไฟฟ้า pod หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต คือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่มีความนำสมัย ใช้งานไม่ยาก ขนาดเล็ก กะทัดรัด สบายต่อการพกพา อุปกรณ์ไม่เยอะสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic เปลี่ยนแปลงกลิ่นได้ตามความต้องการ มีคอยล์ได้ผลรูปสามารถปรับใช้ได้ตามมีความต้องการที่จะด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod มีด้วยกันกี่ประเภท ชมแลรักษายากมั๊ย มีข้อดีเช่นไรและมีข้อบกพร่องบ้างมั๊ย มาหาผลลัพธ์พร้อมกันเลย

กระบวนลักษณะการทำงานของพอตก็เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปแต่จะแตกต่างกันดิ่งที่บุหรี่ไฟฟ้า pod มีกำลังไฟต่ำลงยิ่งกว่า ซึ่งกำลังไฟที่บางส่วนไม่น่าจะใช่ข้อเสียของพอตไฟฟ้าซะทีเดียวเนื่องมาจากระบบพอตมีกำลังไฟน้อย ก็เลยจึงควรใช้น้ำยาจำเพาะทางอาทิเช่น น้ำยาซอลนิค ซึ่งน้ำยาจำพวกนี้สามารถดูดซึมนิโคตินไปสู่ร่างกายได้อย่างเร็วทันใจ พอตไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้กำลังไฟที่มาก เพื่อที่จะสร้างควันจำนวนไม่ใช่น้อยเหมือนกันกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปแต่ก็สามารถนำมาซึ่งการทำให้ผู้บริโภคสัมผัสได้ถึงอรรถรสทั้งกลิ่นและควัน

อย่างไรก็แล้วแต่ ไม่ได้หมายความว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตจะไม่สามารถใช้กับน้ำยาโดยไม่ต้องเสียเงินเบสได้เพราะว่าพอตรุ่นไม่เหมือนเดิม ในตลาดได้มีการปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาทำให้มีกำลังไฟที่สูงพอเพียงต่อวิธีการใช้งาน อีกทั้งที่มีคอยล์โอห์มต่ำๆ ที่วางแบบมาให้ใช้งานกับน้ำยาแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสด้วย รุ่นไม่ซ้ำใคร ตัวพอต AIO (All in One) สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิคและน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสเลยทีเดียว แค่เพียงจึงควรคัดสรรค์คอยล์ให้เหมาะสมกับน้ำยา

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod มีส่วนดีเช่นไร

  • มีขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเบาวางแบบมาให้พกพาง่ายใช้งานสะดวก
  • บุหรี่ไฟฟ้ามูลค่าถูก ไม่ราคาแพงเหมาะสมกับคนมีความต้องการเลิกบุหรี่
  • ให้ฟิวการสูบที่คล้องจองกับบุหรี่จริง ควันไม่เยอะ ไม่แสบคอ
  • อดออมให้ฟิวการสูบที่แน่น เพียงไม่กี่คำก็รับรู้อิ่มนิโคติน
  • ใช้งานง่ายตอบคำถามการใช้งานในชีวิตประจำวัน

บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod ใช่ว่าจะมีแค่ส่วนดี แต่มีข้อบกพร่องอยู่บ้าง ซึ่งข้อเสียก็ไม่ใช่จุดด้อยเลยซะทีเดียว ขึ้นกับความถูกใจเฉพาะบุคคลของผู้บริโภคงานด้วย จุดด้อยคือกลิ่นและควันที่น้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า และเนื่องจากพอตจำนวนมากเป็นแบตเตอรี่ในตัวส่งผลให้จำเป็นจะต้องชาร์จกับเครื่องโดยดิ่ง ไม่ควรใช้งานในช่วงเวลาที่ชาร์จอยู่เพราะอาจทำให้กำเนิดอันตค่าแรง

บุหรี่ไฟฟ้า pod มี 2 จำพวก

พอตแบบเปิด

พอตระบบเปิดควรต้องซื้อน้ำยาเติมเข้าไปใน Pod Cartridges เมื่อน้ำยาใกล้หมด ส่วนดีของพอตระบบเปิดมีน้ำยาให้คัดเลือกเยอะมากๆหลายๆกลิ่น เฟ้นใช้น้ำยาได้ทุกประเภทและคอยล์เบอร์ ต่างๆ ได้อย่างอิสระตามความรู้สึกที่อยากได้

พอตแบบปิด

พอตระบบปิดจะดิ่งกันข้ามกับพอตระบบเปิดหัว Pod Cartridges เป็นแบบสำเร็จภาพ มีน้ำยามาให้เรียบร้อยพร้อมสูบไม่สามารถที่จะเติมน้ำยาได้ เมื่อน้ำยาหมดและไม่สามารถคัดสรรค์ค่าโอห์มของคอยล์ได้ เนื่องจากว่าผู้สร้างได้ทำการค้นคว้าค่าโอห์มที่เยี่ยมที่สุดมาให้แล้วเมื่อน้ำยาหมดก็แค่ดึงหัว Pod Cartridges อันเก่าออกแล้วบรรจุอันใหม่กลับเข้าไป ข้อดีคือสะดวกสบายต่อวิธีใช้งาน ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นที่จะต้องคอยเติมน้ำยาหรือแปลงคอยล์ตลอดช่วงเวลาแต่ต้องระวังอย่างให้น้ำยาแห้งเนื่องด้วยจะก่อให้มีกลิ่นเหม็นบ้างมั๊ย้และแสบคอได้

การชมแลรักษาเปลี่ยนแปลงคอยล์ของพอตทำได้โดยง่าย แค่เพียงดึงคอยล์อันเก่าออกแล้วเสียบใหม่อันใหม่กลับเข้าไปแทนที่เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ การสูบของระบบพอตนั้นก็จะนุ่ม ไม่แสบคอ ไม่กระแทกคอ ด้วยเหตุผลนี้ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้บุหรี่ไฟฟ้า pod แปรเปลี่ยนเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ซึ่งไม่น่าใช่แค่เป็นที่นิยมในประเทศไทยเพียงแค่นั้นแต่เป็นที่นิยมแพร่หลายไปทั้งโลก

ทั้งสิ้นนี้หวังว่าทุกคนคงจะเข้าใจเพิ่มมากขึ้นว่าบุหรี่ไฟฟ้า pod เป็นยังไง มีกี่ชนิด มีสิ่งที่ดียังไง มีข้อผิดพลาด หรือเปล่าและดูแล รักษา ยากไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งมือใหม่ ที่ควรจะทำความเข้าใจเอาไว้ เพื่อที่จะเป็นความรู้ในพื้นฐาน

 

 

Home