ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2023

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย แนะนำ Doraemon พวกเรามั่นใจว่าคงจะไม่มีผู้ใดไม่เคยรู้หนึ่งในการ์ตูนระดับตำนาน ที่อยู่คํ้าฟ้ากับโลกพวกเรามาทุกยุคอย่างโดราเอมอนแน่ๆ ซึ่งเพียงพอพวกเราเอาขึ้นมาแบบนี้แล้วมั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงจะเพียงพอทายใจได้ว่าการ์ตูนเรื่องโดราเอมอนนี้ยอดเยี่ยมในการ์ตูนที่สะท้อนปัญหา Bully ได้ดิบได้ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง

รวมทั้งตัวรายละเอียดที่กับหนึ่งในกรุ๊ปหลักที่จำต้องเจอปัญหา Bully สูงที่สุดอย่างเด็กๆในวัยประถมแล้วก็ม. ต้น ซึ่งเป็นตอนวัยที่ปัญหา Bully ร้ายแรงขึ้นเรื่อยโดยพวกเรามั่นใจว่าทุกคนล้วนต้องการมีโดราเอมอนเป็นของตนเองกันทั้งหมด ต้องการจะโชคดีแบบโนบิตะซึ่งเมื่อใดก็ตามโดนไจแอนด์แกล้งหรือมีปัญหาอะไร ก็จะมีโดราเอมอนรอช่วยซัปพอร์ตทุกคราว แม้กระนั้นชีวิตจริงกลับไม่ใช่แบบนั้น ไม่ใช่ว่าทุกคนจะโชคดีได้มีคนแบบโดราเอมอนอยู่ในชีวิต แม้กระนั้นเพียงพอพวกเราได้มาย้อนกลับมามองดูดีๆการที่พวกเรามีผู้ที่รอซัปพอร์ตทุกสิ่งทุกอย่างแบบโนบิตะมันเป็นจุดเด่นหรือข้อบกพร่องกันนะ

Moonlight จากการได้รางวัลภาพยนต์ดีเลิศออสการ์ปี 2017 นี้ทําให้พวกเรากล้าบอกได้เต็มปากว่าเป็นหนังที่ไปไกลกว่าเพียงแค่ปัญหาเกี่ยวกับการ Bully แม้กระนั้นมันยังสะท้อนถึงความเหลวแหลกร้ายแล้วก็ชำรุดของสังคมชาวผิวสีในเขตด้อยความเจริญแห่งหนึ่งในอเมริกา

ที่มีปัญหาต่างๆจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น อาชญากรรม สารเสพติด อื่นๆอีกมากมาย โดยในหนังจะเล่าราวในสามตอนวัยของ ไชรอน ชายผิวดำที่อาศัยอยู่ในแหล่งเสื่อมโทรมของไมอามี่ ทั้งยังตอน ตอนเด็ก วัยรุ่น แล้วก็วัยผู้ใหญ่ โดยเหตุผลที่ตัวหนังไปไกลกว่าหนังอื่นๆในแนวเดียวกันนั้นเนื่องจากมันสามารถสะท้อนให้มองเห็นถึงปัญหาในทุกระดับของทุกตอนวัย มากยิ่งกว่าเพียงแค่จะสะท้อนปัญหาของคนบางกรุ๊ปและไปจุดโฟกัสที่ปัญหานั้นๆราวกับเรื่องอื่นๆ

Do Revenge

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เมื่อควีนบีของสถานศึกษาถูกดึงลงจากบังลังก์เนื่องจากว่าคลิปหลุดที่ส่งให้แฟน คุณก็เลยทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเอาคืนและก็ดึงเขาลงมาเหมือนกัน

ความรู้สึกที่มอง เป็นหนังไฮสคูลแนวเอาคืนศูนย์รวมความละเอียดลออของชีวิตด้านในสังคมไฮสคูลได้ทุกเม็ดเลย ถูกใจมุก I never doing cocain ของ sophie turner ดาราที่เล่นบทเป็นซานซ่า สตาร์กจาก game of thrones คิดว่าเป็น legendnery scene ที่น่าจำที่สุดของเรื่องเลย

ถูกใจความชำนาญการแสดงของ maya ด้วย มีจุดหักมุมที่ผู้ชมเงิบอยู่ ตอนเริ่มเรื่องบางทีอาจจะน่าระอาหน่อยๆแต่ว่าพอเพียงผ่าน 20 นาทีแรกไป หนังโคตรสนุกสนานเลย รวมทั้งใส่ข้อความสำคัญยิบย่อยเกี่ยวกับสังคมไฮสคูลมากไม่ว่าจะคือปัญหาบูลลี่ ปัญหาความเสมอภาคทางเพศ ความเสมอภาคทางเชื้อชาติ รวมทั้งความเสมอภาคทางชนชั้น แล้วก็เสียดสีข้อเท็จจริงขณะที่พวกเราไปสถานศึกษา พวกเราชอบแกล้งทำเป็นไม่เห็นระดับชนชั้นที่ต่างกัน และก็ทำราวกับพวกเรามีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเช่นกันแต่ว่าอันที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย

LeontheProfessional เพชรฆาตมหารอยแดง ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ลีออน มือสังหารที่อาศัยอยู่ในอพาร์เมนต์แห่งหนึ่งที่วันนึงเขาจะต้องมาพัวผันและก็จะต้องรับผิดชอบกับเด็กสาววัย12ปี นามว่า มาทิลด้าร์ ข้างหลังครอบครัวของคุณถูกกรุ๊ปตำรวจฉ้อราษฎร์บังหลวงฆ่า เรื่องราวแล้วก็ความเกี่ยวข้องอันพิลึกก็เลยก่อตัวขึ้น

ลีอองสอนมาทิลด้าร์ใช้อาวุธแล้วก็คุณปรารถนาชำระแค้นให้กับครอบครัวของคุณ เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงก็เลยเกิดขึ้นที่มากับฉากดราม่าแล้วก็ฉากแอ็คชั่นเชิญชวนติดตาม หนังแก้เผ็ด ประเด็นนี้ได้เลย

“DARK WATER” กับคดีฉาวโลก สุดเศร้าโศก ในตอนครึ่งแรกของหนัง Dark Water เว็บไซต์รีวิวหนัง ใช้เวลาสำหรับเพื่อการปูเรื่องนานพอเหมาะพอควร ก็เลยทำให้ผู้ชมมีความคิดว่านานรวมทั้งเนือยในขั้นแรก (บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะหลับในอากาศได้ในตอนนี้) ของหัวข้อนี้ แม้กระนั้นรายละเอียดทั้งสิ้นที่ปูมานั้นล้วนมีความหมายกับหัวข้อหลักของหนังนะ

ทำให้มันไม่สามารถที่จะลดให้ลดลงกว่านี้ได้เลย เป็นการปูทางและก็เรื่องราวที่เต็มไปด้วยเอกสาร ข้อมูลเชิงสืบสาวหาข้อสรุป

จนถึงประกายจุดติดเรียงร้อยต่อเรื่องราวได้ ซึ่งทำให้หลักสำคัญสะดุดตาขึ้นมาหนังก็กลับหน้าเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานร่าเริงที่เข้มข้น และก็เปิดเผยให้มองเห็นความเป็นจริงของความเห็นแก่ได้ที่สะอิดสะเอียนไปพร้อมเพียงกัน หนังได้อัดแน่นข้อมูลที่ทำให้มีความรู้สึกสนุกสนานกับการดูไปด้วย ราวกับนั่งมองสารคดีเกี่ยวกับมลพิษเรื่องหนึ่ง และก็รอเอาใจช่วยให้คนที่ได้รับผลพวงได้รับความธรรม

Ghost Lab ฉีกกฎทดสอบผี

ได้ผลงานของผู้กำกับ กอล์ฟ-ปวีณ ที่สร้างชื่อจากหนังสยองขวัญจิตวิทยาอย่าง บอดี้..ศพ#19 แล้วก็ หนังเชื้อสายสี่แพร่งห้าแพร่ง แล้วก็ปัจจุบันก็ไปฝากผลงานควบคุมในซีรี่ส์ แนนโน๊ะฤดูกาล 2 ในระหว่างที่เป็นภาพถ่ายขาวดำนั่นเอง ช่วงนี้แอดถูกใจมากมาย ส่วนผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง ต่อ ธนโลก แล้วก็ ไอซ์-พาริช ปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างพอควร เป็นบทที่ดีบทหนึ่งของต่อ เกือบจะว่าหามหนังเลยก็ว่าได้

Shadow and Bone ตำนานกรีชา ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย สำหรับหัวข้อนี้คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะถูกใจครับ แอดถูกใจการเล่าเรื่องแล้วก็ปั้นเรื่องราวต่างๆมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน อีกทั้งเรื่องราวความรัก ฐานะ ชนชั้นสังคม บวกกับความแฟนตาชีของโลกนิยาย ของต้นฉบับที่เป็นหนังสือนวนิยาย ที่ขายดิบขายดีเยอะที่สุดของนิวยอร์กทาร์มเลยก็ว่าได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นการนำเสนอเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่ออกแนวโรแมนติกทีเดียว ซึ่งบางทีก็อาจจะขัดกับเรื่องราวของซีรีส์อยู่สักนิดสักหน่อย แต่ว่าถือเป็นการสร้างซีรีส์ออกมาแนวนี้ของทาง NETFLIX อยู่แล้ว

TheGirlwiththeDragonTattoo พยัคฆินทร์สาวรอยสักมังกร ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย หญิงสาวที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยสักทำมาหากินเองด้วยการเป็นนักล้วงข้อมูล คุณได้ไม่ตั้งใจไปรู้จักกับผู้รายงานข่าวหัวเห็ดที่ถูกจ้างให้สืบหัวข้อการล่องหนไปของผู้สืบสกุลมหาเศรษฐี

ซึ่งการตามหาร่องรอยรวมทั้งค้นในคราวนี้ของพวกเขากลับจะต้องเจอกับปัญหาที่เต็มไปด้วยเบื้องหน้าเบื้องหลังและก็ความปมต่างๆที่นำสู่การแก้เผ็ดและก็ล้างมลทิน เป็นหนังที่ดูแล้วไม่มีเบื่อแม้ว่าจะมีรายละเอียดที่ค่อนข้างจะร้ายแรงไปสักนิดสักหน่อยแม้กระนั้นสามารถมองได้เรื่อยค้ำประกันความสนุกสนานร่าเริง

Better Days (2020) | จีน ในตอนสอบเอนทรานสซ์ที่เด็กจีนชอบหยุดกิจกรรมทั้งหมดทุกอย่างเพื่ออ่านหนังสือเตรียมพร้อมให้ตนเองได้มีอนาคตที่สุดใส กลับมีเด็กกรุ๊ปหนึ่งที่เดินหน้าแกล้งสหายอย่างไม่หยุดยั้ง กระทั่งเด็กผู้หญิงผู้กลายเป็นเหยื่อตกลงใจฆ่าตัวตาย ทำให้ เฉินเหนียน (โจว ตงหยู) เพื่อนซี้ผู้เดียวของคุณกลายเป็นจุดหมายของการเช็ดกกลั่นแกล้งรายถัดไป คืนวันหนึ่งคุณได้ช่วยเหลือหนุ่มน้อยชื่อ เกลอเป่ย อี้หยางเชียนซี ไว้โดยบังเอิญ โดยที่ไม่รู้จักเลยว่า เกลอเป่ย คนนี้จะเปลี่ยนมาเป็นผู้รักษารอคุ้มครองช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าเขาต้องแลกเปลี่ยนกันใดๆ

นอกเหนือจากหนังจะเสนอปัญหาที่เกิดขึ้นกับการบูลลี่ที่คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องพบเจอไม่ว่าจะผ่านไปกี่สมัยกี่ยุคแล้ว สิ่งที่เด่นเยอะที่สุดในหัวข้อนี้ก็คือสองดารานำอย่าง โจว ตงหยู รวมทั้ง อี้หยางเชียนซี ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ความรู้สึกของตนออกมาได้ทางสายตา โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกล่าวอะไรเลย คนใดกันกำลังหาหนังที่ดูแล้วหนักหัวใจ แม้กระนั้นแอบจุดประกายความมุ่งมาดเล็กๆในชีวิตได้ ทดลองดูเลย มันเป็นที่สุดของปีนี้จริงๆ

FREAKY ถ้าหากคนใดกันแน่ที่ถูกใจแนวตื่นเต้นผสมฮาอย่าง Happy Death day ล่ะก็ ขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยจ้า Freaky เรื่องราวของฆาตกรโรคจิตที่ได้เกิดเหตุสลับร่างกับสาวน้อยในสถานศึกษาไฮสคูล ความยุ่งผสมสยดสยองก็เลยเกิดขึ้นเพราะว่าร่างของสาวน้อยที่จิตใจเป็นคนร้ายก็ดันเป็นบ้าแล้วก็ไล่ฆ่าเหล่าเด็กนักเรียนในสถานที่เรียน ส่วนร่างของฆาตเกลื่อนกลาดรอำมหิตดันมีจิตใจเป็นสาวน้อยใสซื่อ

Revenge (2017)

หนังเอาคืนเรื่องแรกที่ต้องการจะเสนอแนะนั้น ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย หาดูกล้วยๆใน NETFLIX เนื่องจากว่าเป็นหนังจาก Original NETFLIX เชื้อชาติประเทศฝรั่งเศส เป็นอีกหนึ่งหนังแก้เผ็ดที่ราวกับใช้ Location อยู่เพียงแค่ 2 ที่แม้กระนั้น! มันใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ เกี่ยวกับเรื่องของเจนหญิงสาวผู้มีความต้องการรวมทั้งต้องการดำเนินชีวิตเรียบง่ายที่ขอบริมทะเล LA แต่ว่าในในเวลานี้คุณทำเป็นเพียงแต่เป็นภรรยาน้อยของนักธุรกิจที่มั่งคั่งทรัพย์สินแล้วก็สามารถบำเรอความสบายชั่วครั้งชั่วคราวให้คุณได้อย่าง ริชาร์ด

ริชาร์ดเชิญเจน นั่งเฮเลคอปเตอร์ส่วนตัวมาที่ทะเลทราย เพื่อทำร่วมกิจกรรมกรุ๊ปล่าสัตว์กับเพื่อนพ้องเขาในทุกๆปี โดยมีสหายร่วมทริปผู้อื่นอย่าง สแตนรวมทั้งดิมไม่ทปรี่ ในคืนวันหนึ่งที่ทั้งยัง 4 คนงานเลี้ยงกันอย่างบ้าส์ สแตนก็เคลิ้มไปกับความแจ่มใส สนุก รวมทั้งความเย้ายวนของเจน จนถึงทำให้สแตนเสมือนเข้าข้างตนเองว่าเจนถูกใจแล้วก็มีใจให้เขาด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยความกระเหี่ยนกระหือรือ และความไม่ยั้งช่างหัวใจ ทำให้สแตนระทมใจเจนในขณะริชาร์ดไม่อยู่บ้าน โดยมีดิมไม่ทปรี่รู้เห็นเป็นใจด้วย

ในเวลาที่ริชาร์ดกลับมาเจนคิดเพียงแค่ว่าอยากที่จะให้ริชาร์ดพาคุณกลับไปอยู่ที่บ้านและก็จัดแจงดำเนินงานกับประเด็นนี้ซะ แต่ว่าริชาร์ดกลับเลือกสหาย แล้วก็หวังจะส่งคุณไปอยู่แคนาดาเพื่อปิดปาก เจนไม่รับข้อจำกัดนี้ ก็เลยวิ่งหนี สุดท้ายริชาร์ดก็ผลักคุณตกผา แม้กระนั้นดวงคุณยังไม่ถึงคราด คุณรอดจากสถานะการณ์นี้อย่างเฉียดฉิว สิ่งที่เจนคิดเป็น ตามจ่ายหนี้โกรธแค้นพวกเพศชายต่ำช้าๆทุกคนที่ทำแบบงี้กับคุณ

Means Girl หากต้องการดูหนังสไตล์ วัยรุ่นอเมริกัน งาน Prom กรุ๊ปดาวร้าย เด็กเนิร์ด แกล้ง เสียดสี ชนชั้น ให้กำลังใจ ซึ้ง เพื่อนพ้อง และก็ ได้ข้อคิด ประเด็นนี้สามารถเป็นทุกสิ่งให้ได้ Means Girl (2004)

หนังเกี่ยวกับเรื่องของเด็กหญิง Cady (เคดี้) ที่เรียน Home School มาตลอดชาติจากแอฟริกา แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งคุณจำต้องกลับเข้ามาเรียนธรรมดาในสถานที่เรียน ที่ทำให้คุณจะต้องปรับพฤติกรรมกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่เคยชิน เพื่อนฝูงกรุ๊ปใหม่ การโดนแตกต่าง ความรัก มิตรภาพ การโกหก คดโกง กลั้นแกล้ง ที่ทำให้คุณจะต้องสร้างฐานะตนขึ้นมาเพื่อไม่เป็นด้ามจับตา รวมทั้ง กลั้นแกล้งในสถานที่เรียน

เริ่มจากการที่คุณเข้าไปตีสนิทกับผู้หญิงในกรุ๊ป Plastic ที่ใครๆในสถานที่เรียนต่างเรียก สามสาวที่งาม เชิด ทะนงตัว ร่ำรวย แล้วก็ ร้ายกาจ เพื่อหวังจะแก้เผ็ดให้กับเพื่อนพ้องที่ดูเหมือนเสมือนเป็น Loser แม้กระนั้นนานวันเข้าสิ่งนั้นกลับขัดเกลาให้คุณได้เป็นอย่างนั้นซะเอง เรื่องดำเนินไปเรื่อยทำให้มองเห็นมุมมองของผู้ที่ถูกแกล้ง คนแกล้ง แล้วก็ ผลพวงที่ตามมาจากนั้น ประเด็นนี้นับว่าเป็นหนัง Coming of ages ในดวงใจของคนอีกหลายคนด้วย ต้องการรู้เรื่องเป็นยังไงต่อก็จะต้องไปตามมองกันต่อเอง

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย Incantation หากว่าปีที่ผ่านมา..พวกเราเคยตกใจไปกับความหลอนของไทยสุดน่ากลัว อย่าง “คนทรงเจ้า” มาแล้ว มาในปีนี้พวกเรามาเจอหน้ากับความเร้นลับรวมทั้งหลอนเชิญชวนน่ารังเกียจจากไต้หวัน นี่เป็น “มนยี่ห้อ” หนังสยองขวัญที่กระหน่ำรายได้บนบ็อกซ์สำนักงานเมื่อตอนต้นปีให้หลัง นี่เป็นหนังสยดสยองที่มาแนววิดีโอฟุตเทจที่มิได้แปลกใหม่อะไรแล้ว แม้กระนั้นมีทีเด็ดในสตอปรี่แล้วก็การเล่าเรื่องนี้ที่เขย่าขวัญผู้ชมเจริญในชั่วโมงสุดเฮี้ยน!

รีวิวIncantation เกิดเรื่องราวของ หลี่รู่ครึ้มน ม่าม้ายังสาวที่กำลังประจันหน้ากับการสูญเสียบุตรสาวของตน จากคำแช่งมนยี่ห้อที่คุณเองก็ยังไม่มีความรู้ ด้วยเหตุนี้คุณก็เลยเริ่มที่จะบันทึกภาพเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นเอาไว้ เป็นหลักฐานและก็ข้อมูลที่เกิดสังกัดคุณกับลูกเอาไว้ เพื่อแชร์ให้กับคนที่พึงพอใจได้ศึกษาเล่าเรียน ถึงแม้คุณจะยังไม่เคยรู้อนาคตด้วยเหมือนกันว่า บุตรสาวกับคุณจะรอดปลอดภัยได้หรือเปล่า

Easy A ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เนื่องจากว่าโดนบูลลี่ ก็เลยปฏิบัติตัวแรง Easy A (2010) เรื่องราวของเด็กหญิงปกติ ปลอดคนพึงพอใจอย่าง Olive (โอลีฟ) ที่วันหนึ่งโดนคนแบนอีกทั้งสถานที่เรียน มาจากข่าวโคมลอยที่ไม่เป็นความจริง มันทำให้คุณยืนขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตนเองให้แรงสมชื่อ คำนินทา ไปเลย เปลี่ยนเป็นสาวเปรี้ยว สาวแสบแบบที่ใครๆต้องการที่จะให้คุณเป็น แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วคุณได้ทำความเข้าใจว่า การสงบข่าวซุบซิบหมายถึงจำเป็นต้องปรับแก้เรื่องราวให้แจ่มแจ้ง รวมทั้ง พูดเรื่องจริง

ตัวหนังได้ให้ข้อคิดเตือนใจหลายประเภท อีกทั้งเรื่อง การวินิจฉัยคนจากรูปลักษณ์ภายนอก การที่เชื่ออะไรกล้วยๆโดยที่มิได้พิจารณาหรือรู้จักตัวตนจริงๆการที่สังคมไม่ยกโทษผู้ที่ทำผิดรอแม้กระนั้นจะทับถม แม้กระนั้นในเรื่องร้ายยังมีเรื่องมีราวดีของ ครอบครัว ที่รู้เรื่อง วางใจ แล้วก็ คุยได้ทุกเรื่อง ทำให้เป็นว่าหากแม้คนภายนอกบ้านจะรังเกียจพวกเรายังไง แต่ว่าผู้ที่รักพวกเรายังมี รวมทั้ง พร้อมจะเข้าหัวใจพวกเราเสมอ

John Wick จบท้ายลิสต์ด้วยหนังที่คู่รักเจ้าตูบจำเป็นที่จะต้องถูกใจ สำหรับ หนัง ภาพยนตร์ John Wick ซึ่งได้ผลสำเร็จงานสุดเด็ดของผู้แสดงนำชายมาดหรู คีนู รีฟส์ (Keanu Reeves) afreentolani เรื่องราวเริ่มขึ้นที่บ้านหรูของคนโสดคนหนึ่ง ที่เลี้ยงสุนัขเอาไว้ โดยสุนัขตัวนี้เป็นสัตว์เลี้ยงที่คู่รักที่จากไปของชายผู้นี้ให้ไว้ก่อนที่จะพวกเขาจะพรัดพรากจากกัน ชายผู้นี้ไม่ใช่คนเดินดิน แต่ว่าเป็นมือสังหารมือแม่น ที่มีนามว่า จอห์น วิค

ความแค้นปะทุขึ้นเมื่อกลุ่มมาเฟียกลุ่มหนึ่งส่งคนมาที่บ้านของจอห์น และก็ฆ่าสุนัขของเขา ด้วยความแค้น จอห์นก็เลยตามล่าพวกมัน แล้วก็เจอกับวิธีการกลุ่มมาเฟียที่ใหญ่มากยิ่งกว่า ซึ่งมีแผนในการอื่นอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

หนังชุด John Wick มีข้อดีที่ฉากบู๊แอ็คชันด้วยปืนสุดมัน ซึ่งศิลปินคนรับบทนำอย่างคีนู รีฟส์ จำเป็นต้องไปฝึกซ้อมการยิงปืนอยู่เป็นปีๆนอกเหนือจากนั้น หนังแต่ละภาคยังมีธีมที่เด่น รวมทั้งกฎที่ต้องปฏิบัติในเรื่องของตนเอง อย่างเช่น ในภาคแรก มีบังกะโลแห่งหนึ่งซึ่งรอคุมกฎของเหล่าผู้ร้าย รวมทั้งคนใดที่ฝืนกฎ คนคนนั้นจะโดนเหล่ามือสังหารทั่วทั้งเมืองตามฆ่า ถือว่าเป็นหนังแนวล้างแค้นที่ทั้งยังโก้แล้วก็สนุกในเรื่องเดียวกัน

Lucy (2003)

ถัดไปขอเอาอกเอาใจแฟนๆศิลปินสาวมากเรื่องมากความสามารถ ที่คอมเมดี้ก็ได้ บู๊ก็ดีแล้ว อย่าง Scarlett Johansson กันซักหน่อย (นักประพันธ์เป็น FC คุณเขา) บอกเลยว่าประเด็นนี้พวกเราจะได้มองเห็นความสามารถ กับการแอ็คชั่นผลาญที่วัวรตเท่ห์ของ Scarlett กันอย่างเต็มแม็กซ์ กล่าวถึงเรื่องราวของ ลูซี่ หญิงสาวที่ไปดำรงชีวิตในต่างบ้านต่างเมือง คุณอาศัยอยู่กับเพื่อนพ้องและก็มีคู่รักเป็นเด็กค้ายา ในวันหนึ่งแฟนของคุณก็ใช้ให้คุณแกล้งไปส่งของแทน

แม้กระนั้นเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น แฟนของคุณถูกยิงตายแล้วก็คุณถูกมาเฟียที่เป็นเจ้าของยานี้
ผ่าตัดแบบไม่ถูกกฏหมายและก็ยัดสารเสพติดนี้ใส่ไว้ด้านในท้องของคุณ ความโชคร้ายยังไม่หมดเท่านั้น ถุงยาที่ราวกับจะอยู่ในท้องของคุณดันแตก สารเคมีรวมทั้งขนาดยาทั้งสิ้นที่อยู่ในถุงแทรกซึมเข้าร่างกายของคุณ โน่นก็เลยส่งพ้นให้คุณ สามารถใช้ความถนัดและก็ความสามารถของสมองได้ 100% เต็ม จากธรรมดามนุษย์ทั่วๆไปสามารถใช้ความสามารถของสมองได้เพียงแค่ 20% เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้คุณเดินทางล้างแค้นสมาชิกมาเฟียที่ผลิตสารเสพติดมอมเมาบุคคลอื่นรวมทั้งปัจจัยที่ทำให้คุณแปลงเป็นมนุษย์ที่แตกต่างจากปกติ!

Sleepers ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เหตุเป็นผลมาจากรถเข็นฮอตดอก เรื่องราวที่เกี่ยวกับเด็กสี่ผู้ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง พวกเขากำเนิดและก็เติบโตที่นี้ที่ที่เต็มไปด้วยคนยากจนมากมายกว่าคนมั่งคั่งรวมทั้งมีการแบ่งชนชั้นวรรณะอย่างเห็นได้ชัดเด็กแล้วก็สตรีถูกทารุณรังแก

พวกเขาดำรงชีวิตอย่างไร้จุดมุ่งหมายวิ่งลักขโมยไปทั้งเมือง อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้ทำรถเข็นที่ลักขโมยมาจากร้านค้าฮอตดอกตกหล่นใส่ชายคนนึงจนได้เจ็บหนักแทบเสียชีวิต รวมทั้งพวกเขาก็ถูกส่งไปยังสถานกักกัน

พวกเขาจำเป็นต้องพบกับพัศดีสุดโรคทางจิตที่อีกทั้งโดนลงอาญาอีกทั้งโหดเหี้ยมอย่างมากจับขังในห้องมืดๆคนเดียว ทั้งยังโดนใช้ความรุนแรงทางเพศอีกด้วย แต่ว่าแล้วไม่นานพวกเขาก็ถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัว รวมทั้งเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็คิดกลับมา หนังเอาคืน พัศดีผู้นั้นแล้วก็เรื่องราวการแก้เผ็ดสุดมันก็เริ่มขึ้น

MacheteKills คนระห่ำดุกระฉูด มาเชเต้ มือสังหารที่เป็นมาหมดแล้วทั้งหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา,เอฟบีไอรวมทั้งดีอีเอ ที่ดันจำต้องไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวระดับประเทศแบบไม่ทันได้ตั้งตัวด้วยการตามล่าคนร้ายชาวชาวเม็กซิโกที่จะปล่อยจรวดมากระหน่ำอเมริกา ทำให้ประเด็นนี้ร้อนไปถึงหูผู้นำที่จะต้องออกมาขอความช่วยเหลือให้มาเชเต้ช่วยยับยั้งเรื่องอันรุนแรงนี้ แม้กระนั้นถึงจะอย่างไรนั้นสถานะการณ์กลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิดไว้ เขาดันกลายเป็นเป้าของเหล่ามือสังหารประเทศเม็กซิโกเช่นเดียวกัน เรื่องราวชลมุนวุ่นวายความสนุกสนานร่าเริงก็เลยเกิดขึ้นแปลงเป็นหนังไล่ล่าอีกหนึ่งเรื่องที่เกินจะคาดคะเน

HannibalRising ฮันนิบาล ตำนานทารุณโหดร้ายไม่เงียบ เรื่องราวคนร้ายสุดโรคทางจิตที่ทุกคราวข้างหลังการฆ่าเขาจะกัดรับประทานเหยื่อทุกราย ฮันนิบาลได้เริ่มการผลิตตำนานการสังหารทวงแค้นสุดโหดเหี้ยมจากการที่ครอบครัวของเขาถูกนายทหารรัสเซียจอมโหดเหี้ยมกรุ๊ปหนึ่งฆ่า

ซึ่งการจะต้องสูญเสียในตอนนั้นทำให้เขาแปรไปอย่างสิ้นเชิง เขาจำต้องสันโดษรวมทั้งตะลอนอยู่คนเดียวบวกกับความเหี้ยมโหดของการฆ่าเพื่อนมนุษย์ในระหว่างการต่อสู้การทำศึก ทำให้เขาเติบโตแล้วก็มุ่งเข้าสู่ หนังเอาคืน แบบสุดกำลัง

Confessions (2010) | ประเทศญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เรื่องราวของคุณครูชื่อว่า โยโกะ โมริกูจิ ที่สงสัยว่านักเรียนในชั้นเป็นคนร้ายเอาชีวิตบุตรสาววัยเพียงแค่ 4 ขวบของคุณอย่างใจร้าย คุณก็เลยคิดอุบายหลอกว่าคุณได้ใส่เชื้อ HIV ลงไปในนมที่พวกเขาดื่มไปแล้วเพื่อฆาตกรแสดงตัวออกมา ต่อไปก็เป็นการชำระแค้นอย่างถึงทรวงของคุณคนนี้

เพื่อชดเชยให้กับชีวิตของบุตรสาวผู้เป็นหวานใจอย่างสม ตัวหนังมีพลอตที่ฟังแล้วชักชวนตกตะลึง ช่วงแรกแอบเล่าเฉื่อยๆปูเรื่องช้าไปบ้าง แต่ว่าพอเพียงพวกเราพอเข้าใจเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงแล้วหนังก็ดึงให้รู้สึกอินตามทันครั้ง เรียกว่าเป็นหนังล้างแค้นที่ตรงข้ามจริยธรรมอยู่บ้าง แต่ว่ามันทำให้ฉุกคิดเรื่องสังคมรอบกายพวกเราได้หลายชนิด แถมทริคการแก้เผ็ดของหญิงในฐานะแม่คนนึงยังเด็ดขาด เอเนอร์จักจี้แบบ ชั้นจะไม่ฆ่าพวกมึงเพื่อทวงแค้น แต่ว่าจะให้พวกแกมีชีวิตอยู่ถัดไปเสมือนลงนรกทั้งที่ยังไม่ตาย!

Secret Love (2013) เป็นซีปรี่ย์แนวแก้เผ็ดที่ดราม่าเข้มข้นมากมาย แนวดารานำชายแก้เผ็ดนางเอก เรื่องย่อเป็นแฟนนางเอกขับชนแฟนของดารานำชายจนถึงเสียชีวิตแล้วหนี นางเอกจะต้องเปลี่ยนมาเป็นแพะรับบาปจำคุกแทนเนื่องจากว่ารัก ดารานำชายที่รู้เรื่องว่านางเอกเป็นผู้ที่ทำให้แฟนตนเองตาย เลยตามเอาคืนนางเอกเมื่อออกมาจากเรือนจำ

เรื่องราวคล้ายละครเชลยรักของบ้านพวกเราเลยจ๊า เรื่องราวสนุกสนานมากมาย ดารานำชายชั่วร้ายมากมาย แม้กระนั้นยิ่งสืบไปเรื่อยยิ่งพบความเป็นจริง ครบรสมากมายจ้ะ เป็นแถวเมโลดราม่าที่มีอีกทั้งดราม่า เศร้าหมอง คอมเมดี้ โรแมนติก ฟินๆเรื่องราวกระชับ ค้ำประกันความสนุกสนานร่าเริงจ้ะ

Kill Bill (2013)

แน่ๆถ้าหากเอ๋ยถึงเรื่องราวความแค้นแล้วก็เอ๋ยถึงหนังแก้เผ็ดจะขาดประเด็นนี้ไปได้ยังไง เนื่องจากว่าหัวข้อนี้เป็นเลิศหนังเอาคืนขึ้นหิ้งที่ไม่ว่าจะเว็ปไหนก็ติดโพลล์ ติดลิสต์กันทั้งหมด (ไม่เว้นแม้กระทั้งตรงนี้) “Kill Bill หรือ นางสวรรค์ซามูไร” เกิดเรื่องราวของหญิงสาวครรภ์แก่ ที่เริ่มจะมีความสบายแล้วก็ดำเนินชีวิตอยู่กับว่าที่ผัวของคุณในงานสมรสเล็กๆคุณกำลังจะเป็นเจ้าสาวแล้วก็ตั้งใจจะดำเนินชีวิตอันสงบของคุณกับผัว พร้อมบินท่องเที่ยวฮินนูมูนที่เมืองโตเกียว ทว่าอยู่ๆก็มีแก๊งค์มาเฟีย บุกเข้าจู่โจมงานมงคลสมรสของคุณฆ่าในคนงาน ฆ่าผัวของคุณตาย รวมทั้งตั้งมั่นฆ่าคุณรวมทั้งลูกของคุณทิ้ง

แต่ว่าชะตากรรมกลับเล่นตลก สรวงสวรรค์ไม่พร้อมเรียกตัวคุณไป คุณก็เลยมีชีวิตพร้อมความแค้น แล้วก็เพราะเหตุนี้ทำให้คุณฝึนฝนวิชาพร้อมเพลงกระบี่แบบซามูไร เพื่อจุดหมายเดียวมันก็คือ “Kill Bill” ฆ่าใบเสร็จรับเงินหัวหน้าแก๊งค์ใหญ่ที่พรากทั้งหมดทุกอย่างไปจากคุณ

ESCAPE PLAN (2013): หนีออกจากคุกมหาประลัย
​เรย์ เบรสลิน (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้ที่มีความชำนาญในระบบรักษาความปลอดภัย ผู้ออกแบบคุกทุกหัวระแหงบนโลกแล้วก็มีความถนัดสำหรับในการเอาชีวิตรอดสูง แต่ว่าแล้วเขากลับถูกกล่าวโทษรวมทั้งถูกขังไว้ใน เดอะ ทูม คุกชั้นยอดเยี่ยมที่เขาเป็นผู้ออกแบบเอง ในนี้เขาได้เจอกับ ร็อดเมเยอร์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) หัวหน้าของกรุ๊ปผู้ต้องขัง เรย์ จำเป็นต้องร่วมมือกับ ร็อดเมเยอร์ เพื่อคิดแผนที่จะหนีออกจากคุก รวมทั้งเขาก็จำเป็นต้องค้นหาว่าเพราะอะไรตนเองถึงถูกกล่าวโทษอีกด้วย

Mr. Harrigan’s Phone หนังเล่าของเด็กมัธยมศึกษาตอนปลายที่โดนสหายแกล้งที่สถานที่เรียน เลยโทรไปฟ้องปู่ที่เสียชีวิตไปแล้ว แล้วก็ผีปู่ก็ไปตามทวงแค้นให้

ความรู้สึกที่มอง เป็นหนังที่หวุดหวิดหลับไปหลายรอบ กว่าจะมองจบก็จะต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควร คิดว่าดาราหลักเล่นดี เป็นธรรมชาติ แล้วก็ใบหน้าสวย น่ารักน่าชังดีนะ คิดว่าการเดินเรื่องเรื่อยเรียบไม่ค่อยมีฉากน่าสะพรึงกลัว หรือตื่นเต้นอะไรมากมาย สีในเรื่องค่อนข้างจะมืดๆมัวๆมีหมอกมาบัขี้ตระหนี่ล้องหน่อยๆเพิ่มความลี้ลับของเรื่องราว แต่ว่าแอบๆน่าระอาแล้วก็เชื้อเชิญหลับหน่อยๆแม้กระนั้นสาระสำคัญที่หนังต้องการจะสื่อให้ผู้ชมรู้เรื่องชีวิตแล้วก็ความตาย แอบทำเป็นสื่อความหมายดี

Tom and Jerry สำหรับหนังเรื่อง Tom and Jerry เหมาะสมกับคนแก่ที่ต้องการย้อนความจำอีกทีกับความคลาสสิก ส่วนเด็กก็คงจะมองได้แบบเพลิดเพลินๆกับมุกที่บางครั้งก็อาจจะยังไม่เคยมองเห็นมาก่อนครับ ส่วนที่แอดถูกใจที่สุดในหนัง บางทีอาจจะเป็นการได้มองเห็น ทอม พบร์ปรี่ รวมทั้งเหล่าบรรดาผู้แสดงประกอบที่เคยได้เห็นยุคเด็กมาโลดแล่นบนภาพยนตร์ แบบเรียกว่าเป็นอีสเตอร์เอ้กของหนังเต็มเลยขอรับ คิดถึงยุคเด็กจริงๆ

The Perks of being a wallflower (2012) เรื่องของ ชาลี เด็กวัยหนุ่มที่มีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เจ็บ เขาเป็นผู้ที่เก็บเนื้อเก็บตัว นิ่ง เงียบ ใครๆไม่ให้ความใส่ใจกับเค้า จนกระทั่ง การพูดจาทำร้ายจิตใจ นั้นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาค่อนข้างจะไม่กล้าเข้าสังคม กลัว เก็บเนื้อเก็บตัว ไม่แสดงออก แม้กระนั้นลึกๆแล้ว เขาอยากได้เพื่อนพ้องที่แท้หัวใจกับเขา กระทั่งเขาได้เจอกับ แซม แล้วก็ แพทริก เพื่อนพ้องใหม่ที่เป็นกำลังใจให้เขาก้าวออกมาจากโลกอันทารุณไร้มนุษยธรรม รวมทั้ง ส่งเสริมให้เขาทำในสิ่งที่เขาถูกใจ รวมทั้ง ที่สำคัญเป็น รักชาลี ในแบบที่ชาลีเป็น

หนังหัวข้อนี้เป็นเยี่ยมใน Coming of ages ที่ต้องการที่จะให้ทุกคนได้มอง เนื่องจาก เป็นหนังที่สร้างแรงดลใจเยอะแยะ สะท้อนเรื่องราว มุมมองของวัยรุ่นในมากมายคาแรคเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม ทุกเพศ เพศชาย เพศหญิง LGBT ในที่สุดสิ่งที่ได้จากเรื่องเป็น “ไม่ว่าจะเกิดเหตุใดๆ มันจะผ่านไปได้เสมอ

TheLastHouseontheLeft วิมานเมืองนรกล่าเดนคน เรื่องราวของสองเพื่อนพ้องสาวที่ไม่เจอหน้ากันนานอย่าง มารีและก็เพจ ซึ่งการเจอกันในคราวนี้กลับมองวุ่นวาย เมื่อเพจเชิญมารีตามจัสตินไปที่บ้านผู้ชายที่มาซื่อยาสูบในร้านค้าที่เพจดำเนินงานอยู่ โดยพวกเขาหารู้ไม่ว่าการมาบ้านจัสตินในคราวนี้จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยความเจ็บอย่างแสนรุนแรง

ภายหลังที่สองสาวพบว่าบิดาของจัสตินเป็นผู้ต้องขังหลบซ่อนรวมทั้งกลัวว่าสองสาวจะไปแจ้งตำรวจ ก็เลยได้ทำจองจำไม่ให้พวกเขาได้กลับไปอยู่บ้าน แล้วก็พลั้งมือฆ่าเพจตาย แต่ว่ามารีหนีออกมารวมทั้งกลับมาบ้านได้

เมื่อบิดามารดามารีมองเห็นภาวะลูกตนเองที่มองตกต่ำและก็รับทราบได้ว่าลูกรู้สึกปวดมากมายเท่าใด พวกเขาก็เลยมีการคิดล้างแค้นทำลายพวกนั้นรวมทั้งตามไล่ล่าฆ่าครั้งละคนประเภทที่ว่าตอบกลับได้อย่างชั่วร้ายกว่าที่พวกนั้นทำกับบุตรสาวของเขาเสียอีก