ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี สำหรับหนัง Netflix ชี้แนะ 2023 อีกทั้ง 50 เรื่องที่จะมาเสนอแนะกันในวันนี้ จำนวนมากแล้วรายละเอียดจะเกิดเรื่องที่ Netflix ผลิตขึ้นมา แต่ว่าก็จะมีบางเรื่องที่ Netflix นำเข้ามาฉายรวมอยู่ด้วย ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอีกทั้งหนังเก่ารวมทั้งหนังใหม่ปัจจุบันผสมปนเปกันไป แต่ว่าทุกเรื่องจะเกิดเรื่องยอดนิยม หรือได้คะแนนสูงจากผู้ชมใน Netflix ทั้งสิ้น ยังไม่รวมทั้งเรื่องใหม่ๆที่จะเข้าฉายในปีนี้อีกหลายเรื่อง ที่พวกเราจะมาอัพเดทให้อีกทีในคราวหลัง ในตอนนี้ก็ไปดูกันก่อนเลยว่ามีเรื่องมีราวไหนน่าดูบ้าง

กลับมาอีกครั้งบ่อยๆทุกปีกับการแนะนำหนัง Netflix น่าดูทุกปี 2023 ปีใหม่นี้ ที่มีเรื่องมีราวราวเกี่ยวกับNetflix ออกมาหลายเรื่อง ทั้งการบอกว่าจะบล็อคการใช้บัญชีร่วมกัน แต่ว่าถ้ายังปรารถนาแชร์อยู่ก็ต้องเสียเพิ่มเติมอีกคร่าวๆ 98 บาท/เดือน ซึ่งเกิดเหตุที่คนไม่ใช่น้อยอาจมองว่าไม่ค่อยแฟร์นักถ้าเกิดเทียบกับแพลทฟอร์มอื่นๆหากแม้ปัจจุบันนี้ทาง Netflix ก็ได้ประกาศลดสำหรับแพ็กเกจพื้นฐาน หรือแพ็กเกจที่ดูได้ 1 เครื่องจาก 279 บาท เป็นราคา 169 บาท/เดือนแล้ว

“เนื่องจากว่าคนยอดเยี่ยมสุดไม่เคยอยู่นิ่ง” World’s Best เกิดเหตุราวของ เปรม เด็กชายวัย 12 ปี ที่กำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยรุ่น แต่ความคาดหมายของแม่ต้องการจะให้เขาเก่งแล้วก็เป็นอัจฉริยะด้านเลข ระหว่างที่เขาติดอยู่ในความสับสนที่ค้นหาตัวเอง เขาพบว่าพ่อที่จากไปตั้งแต่เด็กๆเป็นแร็ปเปอร์ใต้ดินมีชื่อ ทำให้เขาตกลงปลงใจทดสอบสืบต่อสิ่งที่พ่อทิ้งเอาไว้ให้ ด้วยการซึมซับจากจินตนาการของตนเองที่ได้ร่วมโชว์เพลงแร็ปกับพ่อบนเวที รวมถึงทำให้เกิดการค้นหาว่าโลกฮิปฮอปแท้จริงจริงนั้นเป็นอย่างไร

หนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นการผนึกกำลังของนักสร้างหนังฝีมือยอดเยี่ยมมารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น “โทมัส ไคล์” โปรดิวเซอร์มือทองที่เคยทำให้ Hamilton เป็นมิวสิคัลที่ปังยอดเยี่ยมมาแล้ว กับได้ “โรเฉียง เสธิ” มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ รวมทั้งยังมีนักแสดงผู้ชาย “อัตการ์ช อัมบุดการ์” มาช่วยปั้นบทหนังหัวข้อนี้ พ่วงกับร่วมแสดงนำในหนังเรื่องนี้ด้วยแม้กระนั้นต่อให้มีการปรับเพิ่ม-ลด แม้กระนั้นหนังและซีรีส์บน Netflix นั้นก็จัดว่าได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับหนึ่งอยู่ดี

รีวิวหนัง Crater

รีวิวหนัง No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย ดูหนังออนไลน์ฟรี

เราอาจเคยรู้จัก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับหนังดิสโทเปียจากหนังสือเล่มดัง ดูหนังออนไลน์ฟรี อาจพบว่า ช่วงต่อมาคุณก็เล่นแม้กระนั้นในบทตั้งใจจริง ก่อนจะมีความรู้สึกว่า ชื่อของคุณเริ่มห่างหายไปจากหนังโรงที่เข้าไปมองดูเป็นประจำจนกระทั่งมาวันนี้ ที่ได้ยินชื่อคุณอีกครั้ง พร้อมด้วยตัวอย่างการแสดงที่ทำเอาอึ้ง อันนี้ไม่เคยเห็นแฮะ คุณมากับบทที่คอเมดี้ชวนฮาใน ‘No Hard Feelings’ หรือชื่อไทย ‘สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย‘ ขอรับ

ซึ่งในภาคนี้ของ Indiana Jones and the Dial of Destiny อินเดียน่า โจนส์ กับวงล้อที่ชะตาชีวิต เป็นการกลับมาของ แฮร์ริสัน ฟอร์ด ในบท อินเดียน่า โจนส์ อีกครั้ง นอกนั้นยังมีนักแสดงรุ่นก่อนของแฟชรไซส์อย่าง ค้างเรน อัลเลน รวมทั้ง จอห์น ริส-เดวีส์ ที่กลับมาสวมบทเดิมของตนนะครับ และสมทบด้วยดาราชุดใหม่อย่าง โธมัส เคร็ทช์มัน,อันโตนิโอ บันเดรัส,โทบี้ โจนส์,ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์,บอยด์ โฮลบรูก,ชอเนตต์ เรเน่ วิลสัน,โอลิเวิยร์ ริชเทอร์ส , อีธาน อิสิดอร์ แล้วก็ตัวร้ายของภาคนี้อย่าง แมดส์ มิคเคลสัน นะครับ

เนื้อหาของ AKA นี่จะบอกได้ว่ามาตามสูตรสำเร็จของหนังแอ็กชันเลยก็ว่าได้ เก็บหอมรอมริบจากเรื่องนั้นประเด็นนี้มายำรวมๆกัน แม้กระนั้นก็ต้องเห็นด้วยว่าเมื่อปรุงรวมกันแล้ว ก็ได้รสที่อร่อย พอดิบพอดี หนังเปิดตัวมาแบบสูตรสำเร็จเลย แนะนำผู้แสดงนำฝ่ายชายของเรื่องด้วยดำเนินงานสั้นๆให้เราได้แลเห็นความเชี่ยวชาญในระดับซูเปอร์ฮีโรของผู้แสดงนำชาย ที่คนเดียวสามารถประมือกับศัตรูได้เป็นกองกองทัพแบบไม่มีรอยขีดข่วน

แล้วหนังก็อธิบายให้เรารับรู้ว่า อดอง ฟรองโค ผู้แสดงนำชายของเรานั้นเป็นเจ้าหน้าที่รัฐนปพ.ของทางการประเทศฝรั่งเศส ได้รับมอบหมายภารกิจใหม่ให้ไปตามล่า ม็อกตาร์ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายจากซูดาน ที่มาหลบซ่อนในประเทศประเทศฝรั่งเศส อยู่สำหรับเพื่อการควบคุมดูแลของ วิกเตอร์ ปัสเตอร์ มาเฟียตัวเอ้ที่สนิทสนมกับม็อกตาร์ ภารกิจของอดองเป็นแอบเข้าไปสมัครเป็นลูกน้องของวิกเตอร์ รวมทั้งแสวงหาที่กบดานของม็อกตาร์ เพื่อชี้ช่องทางให้กับเจ้าหน้าที่รัฐได้เข้าไปจับกุม

รีวิว AKA : เก่ง ทารุณ ดุ สมมงอันดับ 1 Netflix

ประเทศฝรั่งเศสเป็นอีกหนึ่งประเทศที่เก่งในหัวข้อการผลิตภาพยนตร์แอ็กชันที่รื้นเริง มัน ไม่แพ้ฮอลลีวูด หลายๆเรื่องที่ผู้ชมอาจจะเข้าใจไปว่าเป็นหนังฮอลลีวูดก็ได้แก่ Taken, Taxi, Transporter, B13-U, From Paris With Love, Leon The Professional เหล่านี้ล้วนเป็นหนังที่สร้างโดยสตูดิโอประเทศฝรั่งเศส หรือไม่ก็คณะทำงานชาวประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้ด้านหลังๆมานี่หนังแอ็กชันประเทศฝรั่งเศสฟอร์มใหญ่ก็เว้นตอนไปนานพอควร จะมีให้เราได้มองดูกันบ้าง ก็จะเป็นฟอร์มเล็กที่ได้มองดูกันทางสตรีมไม่งอปิ้ง AKA นี่แหละ

เมื่อดูหนังจบ นอกจากนายแพทจะเห็นชื่อคุณในฐานะดารานำแล้ว ก็ยังลงความคิดเห็นว่าคุณเป็นโปรดิวเซอร์เองด้วยอีกต่างหาก โดยที่ยกให้หน้าที่ดูแลเป็นของ จีน สเหม็นตุปนิทสกี้ ผู้กำกับหนัง ‘Good Boys…เด็กดีที่แห่งไหน?’ ที่ได้ร่วมงานกับมือเขียนบท จอห์น ฟิลิปส์ จาก ‘Bad Teacher’ ใครที่เคยผ่านตาและฮาแตกไปกับหนังทั้งสองเรื่อง ก็แม่น้ำคงคาดหวังไม่น้อยว่า หนังเรื่องจะสร้างความฮากระจุยกระจายได้เสมอเหมือนเหมือนปกติ

หนังตั้งคำถามมาว่า ผู้แสดงนำชายของเรามีภารกิจหลักสำหรับในการตามหาตัวม็อกตาร์ ถึงแม้ว่าแปลงเป็นว่าเพียงพออดองได้เข้ามาเป็นลูกน้องของวิคเตอร์แล้ว กลับจำเป็นต้องจัดการที่ได้รับมอบหมายหลากหลาย แต่ก็เป็นคุณลักษณะเด่นตรงที่ว่าแต่ละงานนั้นเปิดช่องให้หนังได้ใส่ฉากแอ็กชันดุเดือด ทั้งยังไปคุมบาร์แล้วตีกับอันธพาลที่มาปั่นป่วน ไปจารกรรมแบงค์แล้วกลายเป็นฉากสาดกระสุนตรงกลางถนนที่ชักชวนให้คิดถึง Heat เลย รวมทั้งที่สำคัญสุดก็คือภารกิจดูแลโจนาธาน

World’s Best ก็อาจจะมีเทมเพลตสูตรสำเร็จสไตล์หนังดิสนีย์ปกติ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่รวมทั้งหวือหวาสักเท่าไหร่ แม้ว่ากลายเป็นว่าความฟีลกู้ดแทรกซึมไปสู่เนื้อหาส่วนที่มีความสำคัญครอบครัวแล้วก็การก้าวผ่านผ่านวัยในหนังประเด็นนี้เป็นองค์ประกอบที่ช่วยประคองตัวเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจไม่น้อย เพราะอย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า คณิต กับ แร็ปเปอร์ คือปัญหาที่ท้าทายในการจะจับมาเชื่อมกัน

ดูหนังออนไลน์ฟรี

รีวิวหนัง “World’s Best ที่สุดของโลก”

สูตรสมการที่พอดิบพอดีแปลกระหว่าง คณิตฯ Feat. แร็ปเปอร์ เมื่อเอ่ยถึง เลข กับ แร็ปเปอร์ ฟังๆมองดูช่างเป็นสิ่งที่ค่อนจะดูไกลห่างกันและไม่เหมาะสมเอาเสียเลย แล้วก็โน่นเปลี่ยนแปลงมาเป็นการค้นหาสูตรสมการใหม่ที่ “World’s Best ที่สุดของโลก” หนังฟีลกู้ดเสริมจินตนาการแสนแจ่มใสๆจากดิสนีย์ได้ปั้นขึ้นมาเสิร์ฟถึงหน้าจอ กับการนำผู้ชมไปพบจุดเชื่อมโยงระหว่างสิ้งสองสิ่งที่ไม่น่าจะเชื่อมกันติดได้ แต่ไม่เป็นอะไรที่เป็นไปไม่ได้..ถ้าหากว่ามันตึงแบรนด์อยู่ในดีเอ็นเอ

จะเล่าถึง อินเดียน่า โจนส์ ในวัยเกษียณที่จะจำต้องอุตสาหะหาทางปรับนิสัยไปสู่โลกปัจจุบันนี้ หากแม้เมื่อซาตานร้ายตนเดิมกลับมาในรูปแบบของคู่ปรับเก่า อินดี้ ก็เลยต้องกลับมาสวมหมวกแล้วหลังจากนั้นก็ฟาดแส้ของเขาอีกครั้ง เพื่อมั่นใจว่าวัตถุโบราณอันทรงอำนาจนี้จะไม่ได้ตกอยู่ในมือของคนเลว อัลเบน เลอนัวร์ (Alban Lenoir) ผู้แสดงนำชายของเรื่องนี่ หากว่ามองดูที่บริเวณใบหน้าก็จึงควรพูดว่าไม่หล่อเอาเสียจริง หากแม้ด้วยความบึกบึนว่องไว

เคยผ่านบทผู้แสดงนำชายมาแล้วจาก Lost Bullet ภาค 1 และจากนั้นก็ ภาค 2 ที่มีให้ดูบน Netflix นี่แหละ เพียงพอมารับบทเป็น อดอง ฟรองโค ก็มาในมาดเดียวกับ John Wick เลย เป็นหน้านิ่งไม่แสดงความรู้สึกอารมณ์ พูดน้อย ต่อยมากมาย แล้วบท อดอง ฟรองโค ก็มอบโอกาสให้เขาโชว์ในฉากแอ็กชันเป็นอย่างมากก็มองดูสมกับหน้าที่อดีตสมัยทหารรับจ้างดี เลอนัวร์เข้าวงการมาตั้งแต่ช่วงปลายยุค 90’s โน่น ไต่เต้ามาจากการเป็นสตันท์แมนมาหลายเรื่อง และ Taken ด้วย ผ่านมา 20 ปี ถึงได้โอกาสก้าวมาอยู่จอบ้าง

ต่อสู้มือเปล่า อาวุธทั้งยังมีดและปืน หักแขนหักขาคนนิ่ง แน่ใจว่า AKA นี่เปิดโอกาสให้เลอนัวร์ได้ฉายรัศมีแล้วหลังจากนั้นก็ต่อยอดให้เขาขึ้นเป็นผู้แสดงนำฝ่ายชายแอ็กชันที่น่าจับตาอีกคน ปีนี้เลอนัวร์เพิ่งจะ 42 ปี ยังหาเลี้ยงชีพกับงานแอ็กชันได้อีกหลายปี มองดู เลียม นีสัน ไว้เป็นตัวอย่างได้ก็ดูอย่างกับว่าทุพพลภาพๆเช่นไรก็ไม่รู้ ไม่มีความเก่งเลยจริงๆแถมแพ้ง่ายเกินจำเป็นอีกด้วย

หนังเล่าถึง แมดดี้ (Jennifer Lawrence/เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จากหนังเรื่อง ‘Passengers’ และ ‘American Hustle’) หญิงสาวที่ทำทั้งเป็นเจ้าหน้าที่บาร์น้ำ พ่วงขับขี่รถอูเบอร์ ด้านหลังสูญเสียแม่ไป อยู่เพียงลำพังและเอาตัวให้รอดบ่อยมากมา แม้กระนั้นคุณก็พบว่า ล้อมบ้านกำลังจะมีคนร่ำรวยมาอยู่ ทำให้ราคาที่ดินราคาบ้านอะไรๆมันก็ไต่เต้าสูงขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ภาษีบ้าน สุดท้าย รถยนต์ที่ใช้ดำรงชีพก็ดันมาถูกยึดอีก

รีวิว Indiana Jones and the Dial of Destiny

หนังปิดตำนานอินเดียน่า โจนส์ ที่ค่อนจะจืดชืด เป็นหนังปิดตำนานการเสี่ยงอันตรายที่เราจะได้แลเห็น อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) ออกเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายครั้งสุดท้ายกับเรื่องราวของวงล้อที่ชะตาชีวิต ที่สามารถย้อนเวลาได้ ที่เห็นผลงานปัจจุบันนี้ของผู้กำกับมกความสามารถอย่าง เจมส์ แมนโกลด์ จาก Ford v Ferrari (2019) มารับหน้าที่ดูแลในหนังปิดตำนานประเด็นนี้

แล้วหลังจากนั้นก็สำหรับเพื่อการกลับมาในรอบนี้ก็นับเป็นภาคที่ 5 ของหนังเริ่มตั้งแต่ Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark (1981) , Indiana Jones and the Temple of Doom (1984) , Indiana Jones and the Last Crusade (1989) , Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (2008) และจบท้ายด้วย Indiana Jones and the Dial of Destiny (2023)

จังหวะของหนังอาจจะไม่ได้ตื่นเต้นอะไร แม้ว่าก็คงการสร้างจิตใจเบิกบานๆเจริญก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี แทรกมาด้วยจังหวะดนตรีมิวสิคัลที่เอามาประกอบตลอดทั้งเรื่อง ที่จะจะต้องรับว่าองค์ประกอบนี้ของหนังทำออกมาเจริญก้าวหน้าน่าพอใจอย่างยิ่งจริงๆเห็นได้ชัดว่าได้กลิ่นอายความเป็นมืออาชีพระดับบอร์ดเวย์มาช่วยอย่างแท้จริง และเพลงโดยมากเป็นเพลงแร็ป ก็แต่งใหม่และก็ใส่เนื้อหาเข้ามาได้อย่างชนหัวใจพอใช้

เป็นการกลับมาที่น่าพอใจพอดีเลยจ้านะครับ ซึ่งตัวหนังนั้นเต็มไปด้วยความเป็น อินเดียน่า โจนส์ แบบจริงๆทั้งบรรยากาศ ทั้งยังเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ดูแลัวชักชวนให้รำลึกถึงภาคก่อนๆเลยขอรับกับการเสี่ยงอันตรายตามหาเงินอันล้ำค่า แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าในภาคนี้นั้นตัวหนังค่อนข้างจะที่จะใช้เวลาอย่างมาก ตรงการปูเรื่องขอรับ แถมพล็อตเรื่องนั้นก็ดูเหมือนจะเฉยๆเยอะแยะถ้าเทียบกับภาคก่อนๆแต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่า ตัวหนังเพียรพยายามใส่ร้ายป้ายสีเป็นแอ็คชั่นเข้ามาปะปาย ไปพร้อมๆกับการเฉลยต่างๆแทนขอรับ

ถือได้ว่าเป็นการปิดตำนานของการเสี่ยงภัยของแฟรชไซร์นี้ก้าวหน้าขอรับ แม้ว่าก็น่าผิดหวังตรงที่มันไม่จบสิ้นอย่างมากเนี้ยล่ะ ก็เลยทำให้ผู้ชมรู้สึกเบื่อได้ ยิ่งกว่านั้นยังมีการเกลี่ยบทที่ค่อนข้างจะน่าอารมณ์ไม่ดีพอเหมาะพอดีสำหรับตัวของตัวละคร ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ ที่คุณนั้นเล่นบทเป็น เฮเลน่า ลูกสาวบุญธรรมของ อินเดียน่า โจนส์ ที่ตัวแอดมีความรู้สึกว่าน่ารำคาญมากไม่น้อยเลยทีเดียว และอีกอย่างที่น่าผิดหวังเป็น zabbet987 ตัวร้ายของเรื่องอย่าง แมดส์ มิคเคลสัน