ดูหนัง Cats And Peachtopia

ดูหนัง Cats And Peachtopia

ดูหนัง Cats And Peachtopia กลุ่มเหมียวหง่าว แมวชื่อ Blanket อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์สูง

ดูหนัง Cats And Peachtopia  กลุ่มเหมียวหง่าว ในเมืองมานานแล้วกับ Cape ลูกชายของเขา อยู่มาวันหนึ่งเคปตกลงใจออกมาจากบ้านรวมทั้งออกเผชิญภัยเพื่อค้นหาสรวงสวรรค์ของแมวในตำนานด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น สำหรับเพื่อการค้นหาลูกชายของเขา Blanket จำเป็นต้องเอาชนะความหวาดกลัวและก็คืนดีกับอดีตกาลของเขาด้วยการช่วยเหลือจาก Macaw ตัวเมีย

เมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดขี้เกียจคร้านอย่าง กางล็งเคต พบว่า เคป ลูกชายจอมดื้อรั้นของเขาได้แอบหนีออกมาจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสรวงสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันสมบูรณ์บริบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างเงียบๆสุขใน “พีชโทเปีย” กางล็งเคต ก็เลยจำต้องผนึกกำลังร่วมกับ แม็ค เจ้านกมาคอว์สุดแสบ เพื่อออกตามหาลูกชายที่รัก ถึงแม้มันจะก่อให้เขาจำต้องพบเจอกับปัญหาแล้วก็ความหวาดกลัวจากอดีตกาลที่จะต้องต่อสู้ดูหนัง Cats And Peachtopia

เมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดเกียจคร้าน กางล็งเคต พบว่า เคป ดูหนัง Cats And Peachtopia  (2018) กลุ่มเหมียวหง่าว ลูกชายจอมซุกซนของเขา ได้แอบหนีออกมาจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสรวงสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันสมบูรณ์บริบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสงบเงียบสุข “พีชโทเปีย” กางล็งเคตก็เลยจำต้องผนึกกำลังร่วมกับ แม็ค

เจ้านกมาคอว์สุดแสบ เพื่อออกตามหาลูกชายที่รัก ถึงแม้ว่ามันจะมีผลให้เขาจำต้องพบเจอกับปัญหาและก็ความหวาดกลัวจากอดีตกาลตามทีเมื่อแมวบ้านตัวอ้วนสุดขี้คร้าน “กางล็งเคต” พบว่า “เคป”ลูกชายจอมแก่นแก้วของเขาหลบซ่อนออกมาจากบ้านเพื่อตามหาดินแดนสรวงสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว ดินแดนอันสมบูรณ์บริบูรณ์ที่แมวทุกตัวอยู่ร่วมกันได้อย่างเงียบๆสุขที่เรียกว่า “พีชโทเปีย”กางล็งเคตก็เลยจำต้องผนึกกำลังร่วมกับ “แม็ก” เจ้านก มาคอว์สุดแสบ เพื่อออกตามหาลูกชายที่รักแม้ว่าจะจะต้องพบเจอปัญหา

รวมทั้งความหวาดกลัวจากสมัยก่อนก็ตามทุกการเดินทางย่อมมีปัญหา แม้กระนั้นจะกีดกั้นพวกเขาได้หรือเปล่าหรือจะแปลงเป็นสิ่งที่ทำให้ความเกี่ยวพันของสองบิดาลูกคู่นี้มั่นคงเพิ่มขึ้นสถานที่จริงที่ใช้เป็นต้นแบบเมืองในรูปภาพยนตร์เป็นเมือง “ฉงชิ่ง” มหานครทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน จากหน้าต่างคอนโดฯ แม่น้ำที่กันระหว่างเมืองและก็ “พีชโทเปีย” เป็นแม่น้ำแยงซีเกียงนั่นเอง

จากคำกล่าวของผู้ผลิตภาพยนตร์ปรารถนาสื่อจุดสำคัญของ “บิดา” ที่ทรงอิทธิพลต่อความประพฤติการใช้ชีวิตรวมทั้งความปลอดภัยของลูก “พวกเราหวังว่าการเผชิญภัยของบิดาลูกคู่นี้จะก่อให้ผู้คนตระหนักถึงจุดสำคัญของความรักที่บิดามีต่อลูก และก็ทำให้พวกเขาใส่ใจและก็ใช้เวลาอยู่กับลูกๆมากยิ่งกว่าเดิม” ผู้กำกับฯ เอ็งปรี่ หวาง กล่าว“Cats” เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับแรงจูงใจสำหรับในการผลิตจากเหล่าแมวที่อยู่ในบ้านของ

ผู้กำกับฯ “มึงปรี่” เขาระบุแนวความคิดให้เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของบิดาลูก เกี่ยวกับการเจริญเติบโต การเสี่ยงภัย รวมทั้งความฝัน ใช้เวลาปรับปรุงถึง 4 ปี“กลุ่มเหมียวหง่าว”หมายถึงเรื่องราวที่สื่อถึง “การเจริญเติบโต” โดยใช้ครอบครัวเป็นวัสดุการเล่าเรื่อง สำหรับการเสี่ยงอันตรายของกางล็งเคตและก็เคปนั้น

เคปเป็นเหมือนเครื่องหมายที่บอกถึงความขมักเขม้นสำหรับการเดินตามความฝันของวัยเด็ก ส่วนกางล็งเคตเป็นเครื่องหมายที่แสดงจุดสำคัญของบิดาในฐานะผู้มีบทบาทดูแลเลี้ยงดูลูก ผู้แสดงสำคัญอีกตัวหนึ่งที่ต้องมีให้ได้เป็น “แมวดำ” มีบทบาทเหมือนคนเฝ้าดูเหตุการณ์ ทำให้พวกเรารับทราบถึงการเจริญเติบโตของกางล็งเคตจากเด็กกระทั่งปรับปรุงเป็นผู้ใหญ่ รวมทั้งได้มองเห็นการถ่ายทอดความหมายของคำว่า “การเจริญเติบโต” ไปให้เคปลูกชายของเขา

ผู้แสดงหลักของเรื่อง นำกลุ่มโดย “กางล็งเคต” แมวชนิดบริติช ช็อตแฮร์ บิดาของ “เคป”

แม้เทียบกับอายุมนุษย์กางล็งเคตอายุยงราวๆ 38 ปี อาศัยอยู่ด้านในคอนโดฯ ของผู้คนตั้งแต่กำเนิด รูปร่างอ้วน นิสัยขี้เกียจคร้าน ถูกใจนอนใจลอยที่หน้าต่างเพราะเหตุว่าเหตุบางสิ่งบางอย่างในสมัยก่อน ดูหนัง Cats And Peachtopia (2018) กลุ่มเหมียวหง่าว ก็เลยแปลงเป็นรักการอยู่อย่างเงียบๆข้างในบ้าน ไม่ยินยอมออกไปภายนอกแม้กระทั้งก้าวเดียว

“เคป” ลูกชายของกางล็งเคต กำเนิดในคอนโดฯ ฉลาดหลักแหลม เต็มไปด้วยความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็น ไม่เคยออกไปจากบ้านเมื่อวันที่ลืมตามองโลก เคปกระหายสำหรับการออกไปพบเจอโลกข้างนอกรวมทั้งการไปดินแดนสวรรค์ของเหล่าแมวเหมียว “พีชโทเปีย” แต่ว่ากางล็งเคตไม่เคยอนุญาตให้เขาออกไปด้านนอก“แม็ก”ดูหนัง Cats And Peachtopia

นกแก้วมาคอว์เพศภรรยา แม้กระทั้งเจ้าตัวก็ไม่เคยทราบว่าเพราะเหตุไรผู้ครอบครองถึงตั้งชื่อให้เสมือนเพศชาย แม็กเป็นพวกใหม่ของครอบครัวที่เลี้ยงกางล็งเคตรวมทั้งเคป มันเป็นนกแก้วที่แปลงผู้ครอบครองมานักต่อนักแล้วเนื่องจากว่านิสัยที่ถูกใจพังทลายข้าวของเครื่องใช้ด้านในภาย แล้วก็ที่สำคัญมันยังชาญฉลาดด้วย“OLD STRAY” แมวแก่จรจัด มีเอกลักษณ์ตาสองสี ข้างหนึ่งสีเขียว ข้างหนึ่งสีน้ำตาล เป็นแมวผู้นำฝูงที่ผ่านประสบการณ์ต่างๆมาอย่างโชกโชน มีเรื่องในอดีตในสมัยก่อนกับกางล็งเคต แล้วก็ยอดเยี่ยมในแมวที่เคยเหยียบเข้าไปใน “พีชโทเปีย”

จบท้ายที่ “บิ๊กกี้” แร็กคูนหัวหมอที่โรงงานหลอมแก้ว หัวหน้ากลุ่มแร็กคูนที่ทรงอิทธิพลที่สุดในกลุ่มสรรพสัตว์ต่างๆที่อยู่ข้างในรอบๆที่ตั้งของโรงงานที่นั้น บิ๊กกี้ร่วมมือกับมนุษย์ในโรงงานเพื่อหา “วัตถุดิบ” สำหรับผลงานชิ้นใหม่ของนายจ้างแมวชื่อ Blank อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์สูงในเมืองนี้มายาวนานกับ Cape ลูกชายของเขา วันหนึ่งด้วยความต้องการอยากจะรู้เกี่ยวกับโลกข้างนอก เคปก็เลยตกลงใจออกมาจากบ้านแล้วก็ออกเสี่ยงอันตรายเพื่อค้นหาสรวงสวรรค์ของแมวในตำนาน เพื่อตามหาลูกชายของเขา

กางทช์จะต้องเอาชนะความหวาดกลัวและก็คืนดีกับอดีตกาลด้วยการช่วยเหลือของนกมาคอว์ตัวเมีย อยู่บ้านและก็เริ่มเดินทางเผชิญภัยเพื่อค้นหาสรวงสวรรค์ของแมวในตำนานด้วยความต้องการอยากจะรู้ สำหรับในการค้นหาลูกชายของเขา กางล็กเกตจำต้องเอาชนะความหวาดกลัวและก็รื้อฟื้นสมัยก่อนของเขาด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากนกมาคอว์ตัวเมีย

เมื่อแมวบ้านอ้วนจอมขี้เกียจคร้าน กางลเล็ตต์ ศึกษาและทำการค้นพบว่าเคป ลูกชายจอมซุกซนของเขาได้หนีออกมาจากบ้านเพื่อค้นหาสรวงสวรรค์ของแมว ดินแดนอันสมบูรณ์บริบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่อย่างสงบเงียบสุขได้ใน “Peachtopia” กางล็กเกตจำเป็นต้องผนึกกำลังกับแมค นกมาคอว์จอมซุกซน เพื่อตามหาลูกชายที่รัก แม้ว่าจะทำให้เขาจะต้องพบเจอกับปัญหาและก็ความหวาดกลัวจากสมัยก่อนที่เขาจะต้องพบเจอก็ตามเมื่อแมวบ้านอ้วนจอมเกียจคร้าน กางล็ตเคิ้ล

หนังชนิดเสี่ยงอันตรายเสี่ยงภัย ศึกษาและทำการค้นพบว่า เคป ลูกชายจอมป่วนปั่นของเขา ได้หนีออกมาจากบ้านไปตามหาสรวงสวรรค์ของเหล่าแมว ในดินแดนอันสมบูรณ์บริบูรณ์ที่แมวทุกตัวสามารถอยู่ร่วมกันอย่างเงียบๆสุขได้ พีชโทเปียจำเป็นต้องผนึกกำลังกับแมค นกมาคอว์จอมดื้อรั้น เพื่อตามหาลูกชายที่รัก แม้ว่าจะทิ้งเขาไว้กับปัญหารวมทั้งความหวาดกลัวจากอดีตกาลเมื่อเกียจคร้าน

แมวบ้านอ้วน Blankte พบว่า Cape ลูกชายจอมดื้อรั้นของเขากำลังหนีออกมาจากบ้านเพื่อตามหาเขา สรวงสวรรค์ของแมว ดินแดนอันสมบูรณ์บริบูรณ์ที่ซึ่งแมวทุกตัวอาศัยอยู่ ดูหนัง Cats And Peachtopia (2018) กลุ่มเหมียวหง่าวอยู่ร่วมกันอย่างสันติภาพเรียกว่า “Peachtopia” บลังเคทจำต้องผนึกกำลังกับ “แม็กซ์” มาคอว์จอมดื้อรั้นเพื่อตามหาลูกชายที่รักของเขาแม้ว่าจะมีปัญหาแล้วก็ ความหวาดกลัวจากอดีตกาล

ทุกการเดินทางย่อมมีปัญหา แม้กระนั้นมันจะกัดกันพวกเขาหรือเปล่า

หรือมันจะเปลี่ยนเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงเพิ่มขึ้นระหว่างบิดากับลูก? สถานที่จริงของเมืองในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นฉงชิ่ง ซึ่งเป็นมหานครด้านตะวันตกเฉใต้ของจีน จากหน้าต่างคอนโด แม่น้ำที่แยกเมืองกับ “พีชโทเปีย” ก็คือแม่น้ำแยงซีนั่นเอง

ดังที่ผู้ผลิตภาพยนตร์กล่าวไว้ zabbet987  พวกเขาอยากได้ถ่ายทอดจุดสำคัญของ “บิดา” ที่มีผลกระทบต่อความประพฤติรวมทั้งความปลอดภัยของลูกๆ“พวกเราหวังว่าการเผชิญภัยของบิดาลูกนี้จะมีผลให้ผู้คนตระหนักถึงจุดสำคัญของความรักที่บิดามีต่อลูกชายของเขา และก็ทำให้พวกเขาใส่ใจเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งใช้เวลากับลูกๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ” ผู้กำกับเอ็งปรี่ หวางกล่าว “Cats” ได้รับแรงจูงใจจากแมวในบ้านของผู้กำกับ เอ็งปรี่” เขาเป็นผู้กำหนดคอนเซ็ปต์ให้กับภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของบิดาแล้วก็ลูกเกี่ยว

กับการเจริญเติบโต การเสี่ยงอันตราย แล้วก็ความฝัน ใช้เวลาสี่ปีในการพัฒนา “ควนเหมี่ยวเงา” เกิดเรื่องราวที่สื่อถึง “การเจริญเติบโต” โดยใช้ครอบครัวเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการเล่า สำหรับในการเสี่ยงภัยของ Blank and Cape Cape เปรียบได้เสมือนดั่งเครื่องหมายที่ความตั้งใจจริงที่จะติดตามภาพยนตร์ Cats And Peachtopia (2018) กลุ่มเหมียวหง่าว ความฝันในวัยเด็ก ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงจุดสำคัญของบิดาในฐานะผู้ดูแลดูหนัง Cats And Peachtopia

ผู้แสดงสำคัญอีกประการหนึ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเป็น “แมวดำ” ปฏิบัติหน้าที่เป็นคนเฝ้าดู ทำให้พวกเราตระหนักถึงการเติบโตของผ้าที่มีไว้สำหรับห่มจากเด็กสู่คนแก่ และก็ได้มีความคิดเห็นว่าความหมายของคำว่า “การเจริญเติบโต” ได้รับการส่งต่อไปยังเคป ลูกชายของเขายังไง

ผู้แสดงหลักของเรื่องนำโดย “เบลนเก็ต” แมวจำพวกบริติชชอร์ตแฮร์ บิดาของ “เคป” เทียบกับอายุของคนเรากางล็กเกต ซึ่งแก่ราว 38 ปี อาศัยอยู่ในคอนโด ของคนเราตั้งแต่กำเนิด ดูหนัง Cats And Peachtopia รูปร่างอ้วน นิสัยขี้คร้าน ถูกใจนอนขอบหน้าต่างเนื่องจากสถานะการณ์บางสิ่งบางอย่างในสมัยก่อน ก็เลยแปลงเป็นความรักการใช้ชีวิตในบ้านอย่างเงียบๆสุข ไม่ยอมรับที่จะก้าวออกไปด้านนอกแม้กระทั้งก้าวเดียว

เคป ลูกชายของกางล็กเล็ตต์กำเนิดที่คอนโด เฉลี่ยวฉลาดเต็มไปด้วยความอยากรู้ ไม่เคยออกมาจากบ้านตั้งแต่กำเนิด เคปต้องการออกไปสู่โลกด้านนอกรวมทั้งไปสู่สวรรค์ของแมว “พีชโทเปีย” แต่ว่ากางล็กเกตต์ไม่เคยปลดปล่อยให้เขาออกไปภายนอกพร้อมด้วยมาคอว์ มาคอว์ “แม็ก” ตัวเมีย ขนาดเขาก็ไม่ทราบว่าเพราะเหตุไรผู้ครอบครองถึงตั้งชื่อเขาเสมือนเพศชาย แม็กเป็นพวกใหม่ของครอบครัวที่เลี้ยงกางลงก์และก็เคป

เป็นนกแก้วที่เปลี่ยนแปลงผู้ครอบครองหลายหนตั้งแต่มีนิสัยของพังทลายในบ้าน รวมทั้งที่สำคัญยังฉลาดหลักแหลมด้วย “OLD STRAY” แมวแก่ระหกระเหินที่มีดวงตาสองสีอันเป็นเอกลักษณ์ ด้านหนึ่งสีเขียวกลุ่มเหมียวหง่าวด้านสีน้ำตาล คุณเป็นจ่าฝูงที่จำต้องผ่านประสบการณ์ต่างๆมาอย่างล้นหลาม มีสมัยก่อนกับผ้าที่เอาไว้ห่ม แล้วก็เป็นเยี่ยมในแมวที่ก้าวเข้าสู่ “พีชโทเปีย”

ท้ายที่สุด “บิ๊กกี้” แรคคูนหัวหมอที่โรงงานผลิตแก้ว หัวหน้ากลุ่มแรคคูนที่มีผลสูงที่สุดในบรรดาสิ่งมีชีวิตทั้งปวง ข้างในที่ตั้งของโรงงานนั้น Biggie ร่วมมือกับมนุษย์ในโรงงานเพื่อค้นหา “อุปกรณ์” สำหรับในการประดิษฐ์ใหม่ของนายจ้างของเขา